Tưng bừng Tuần lễ Vàng ưu đãi du học các nước tại Eduviet Global

25/08/2018

Như thông lệ hàng năm, EduViet Global tổ chức Tuần lễ vàng du học như một lời tri ân đến toàn quý phụ huynh, các em học sinh đã tin tưởng EduViet Global trong suốt thời gian qua. Theo đó:

- Thời gian diễn ra tuần lễ vàng: Từ 27/08/2018 – 07/09/2018.

- Địa điểm áp dụng: EduViet Global Hà Nội và Đà Nẵng. 

1. Miễn phí 100% phí dịch vụ khi kí Hợp đồng du học và hơn thế nữa: 

Trong thời gian diễn ra tuần lễ vàng, EduViet Global miễn phí 100% phí dịch vụ khi Đăng kí Du học tại EduViet và đặc biệt khách hàng được miễn phí cả phí dịch thuật hồ sơ.  Bất kì khách hàng nào khi đến văn phòng EduViet Global đều được tư vấn và hướng dẫn lộ trình học tận tình. Chương trình áp dụng cho cả chương trình du học chứng mình tài chính và không phải chứng minh tài chính. 

Chưa dừng lại ở đó, EduViet Global còn dành tặng những ƯU ĐÃI vô cùng lớn khác cho du học sinh Việt như:

- Tặng vé máy bay

- Tặng phí thi IELTS

- Tặng lệ phí Khám sức khoẻ

(Hình thức quà tặng áp dụng sẽ tùy thuộc vào từng hồ sơ du học cụ thể). 

Tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ EduViet Global theo:

- Hà Nội: 0985.701.001 hoặc địa chỉ: Phòng 1002, tầng 10, toà nhà Trung tâm Đào tạo CNTT & TT, số 1A Hoàng Đạo Thuý, Thanh Xuân, Hà Nội.

- Đà Nẵng: 0912.923.997 hoặc địa chỉ: Số 164A, Nguyễn Chí Thanh, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng. 

2. Một số ưu đãi khác: 

- Tư vấn chọn nghề, chọn ngành, chọn trường miễn phí

- Hỗ trợ xin thư mời học miễn phí

- Tư vấn lập kế hoạch du học cho từng cá nhân thuận lợi nhất

- Hỗ trợ tìm kiếm nhà ở, sân bay đưa đón và nhập học tại trường

- Đồng hành cùng sinh viên trong suốt thời gian du học 

3. Những Quốc gia xứng đáng lựa chọn làm điểm đến du học

Hãy cùng điểm qua một số quốc gia đang là sự lưa chọn của nhiều phụ huynh và các em học sinh nhất hiện nay :

- Canada : Du học Canada những năm gần đây bắt đầu trở thành xu hướng, nhờ vào chương trình Study Direct Stream (SDS) cho phép học sinh Việt Nam được xét duyệt Visa nhanh chóng  mà không cần chứng minh tài chính. Thay vào đó, học sinh sẽ phải mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC) trị giá 10.000 CAD từ ngân hàng Scotiabank Canadavà đóng học phí năm đầu tiên. Với rất nhiều trường thuộc danh sách SDS(Gồm cả Đại học) học sinh sẽ dễ dàng tìm được một nơi học tập phù hợp, với yêu cầu học sinh phải có IELTS đạt 6.0 trở lên và không có kĩ năng nào dưới 6.0.

- Úc : Chỉ đứng sau Canada về độ quan tâm của du học sinh. Úc là điểm đến ưa thích của nhiều bạn học sinh có ước mơ du học. Cơ hội làm thêm 20h/tuần và fulltime trong kì nghỉ chính là cơ hội giúp các bạn trải nghiệm cuộc sống nơi đây một cách chân thực nhất .

- Singapore : Lợi thế từ khoảng cách địa lí của Singapore đem lại cơ hội cho nhiều học sinh muốn du học gần nhà. Bằng cấp và chất lượng đào tạo tại Singapore không thua các nước phát triển khác. Mặc dù học phí nằm top trung bình, nhưng chi phí sống tại Singapore tương đối cao so với Việt Nam.

- Pháp: Nơi có nền giáo dục Châu Âu đẳng cấp và lâu đời. Đặc biệt nếu có tiếng Pháp và lựa chọn những chương trình giảng dạy bằng ngôn ngữ này, chi phí du học thường chỉ là…0 đồng. Nhiều ngành học phù hợp cùng vị trí trung tâm, du học sinh sẽ có nhiều cơ hội làm việc trong môi trường Châu Âu nói riêng cũng như Quốc tế nói chung.

- Philippines : Nổi lên trên bản đồ du học như một cường quốc tiếng Anh, với qui trình giảng dạy nghiêm ngặt 12h/ ngày và mô hình lớp học 1 thầy , 1 trò của các trung tâm Anh ngữ ở Philippines giúp học viên tăng kĩ năng giao tiếp và phản xạ, sẵn sàng trang bị đầy đủ kĩ năng Tiếng Anh cần thiết để du học Canada, Úc,…

Vì sao nên chọn Eduviet Global ?

Eduviet Global là công ty tư vấn du học mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú về các khóa học và trường học tại các nước hơn bất kỳ tổ chức nào khác. Phụ huynh được tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các khóa học tại các trường ở nhiều bậc học khác nhau bao gồm trung học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, và các khóa học Anh ngữ với lộ trình có tỉ lệ đạt visa cao và hỗ trợ tìm kiếm các suất học bổng giá trị từ các trường Đại học, trung học danh tiếng.

Tự hào là đại diện tuyển sinh của các trường chất lượng trên thế giới, dịch vụ tại Eduviet Global được đánh giá chất lượng khi đạt tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp và khách quan về du học các nước. Hàng năm Eduviet Global đều tổ chức nhiều các sự kiện, hội thảo quy tụ rất nhiều trường tham dự. Qua đó giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh có cơ hội tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng các trường đào tạo trước khi lựa chọn lộ trình học tập.

Hội thảo du học

 

access Đã truy cập: 5565339

onnline Đang Online: 43