Trường Otago Polytechnic – Ba điều CÓ khi du học New Zealand!

13/10/2018

 

Viện Bách khoa Otago là một trong những trường Đại học công nghệ tốt nhất ở New Zealand, tiên phong trong việc giáo dục tập trung vào thực hành và nghề nghiệp.

Xem thêm : Những thay đổi mới nhất về luật visa du học New Zealand 2018

1. Có nhiều cơ hội lớn

Bách khoa Otago có truyền thống lâu đời trong việc đào tạo ra những sinh viên xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Trường đã không ngừng cung cấp cho sinh viên cơ hội được làm việc trong các dự án ngoài đời thực như là một cách để sinh viên có thể làm quen với ngành nghề mà mình đã chọn.

Bách khoa Otago có các mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty và doanh nghiệp tại New Zealand, nhờ đó trường thu hút được nhiều khóa thực tập cho các sinh viên của trường, giúp sinh viên được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp và phong cách làm việc của người New Zealand.

Trường đã giành được cho mình những thứ hạng tốt nhất về sự hài lòng và thành tích của sinh viên. Theo thống kê của Otago, 98% sinh viên đã tốt nghiệp đều đang làm việc hoặc đang học lên cao - hoặc cả hai! Các nhà tuyển dụng hiện nay đều muốn tìm những người đã có kinh nghiệm thực tiễn vì vậy Viện Bách khoa Otago là một lựa chọn sáng suốt nếu bạn muốn tạo ra lợi thế trong công việc tại New Zealand và cả ở nước ngoài.

2. Có bằng cấp được công nhận quốc tế

Bằng cấp của Viện Bách khoa Otago có giá trị quốc tế với đa dạng chuyên ngành như: Ngôn ngữ Anh, Kinh doanh, Quản trị, Kỹ sư, Khoa học Ứng dụng, hay thậm chí là Du lịch,… và có đến hơn 100 chương trình đào tạo từ chứng chỉ, Cao đẳng đến Đại học cho sinh viên du học New Zealand thỏa sức lựa chọn:

 • Cơ khí và Công nghệ
 • Giáo dục và Đào tạo
 • Khoa học máy tính
 • Khoa học Xã hội và Truyền thông
 • Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
 • Tiếng Anh ngôn ngữ (EFL)
 • Kinh doanh & Quản lý
 • Kiến trúc, Xây dựng và Quy hoạch
 • Lữ hành, Du lịch và Khách sạn
 • Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế
 • Chăm sóc Tóc, Thẩm mỹ và Cá nhân
 • Nhân văn
 • Nông nghiệp và các chuyên ngành liên quan
 • Y tế và sức khỏe

Ngoài ra, những kỹ năng mà trường trang bị cho sinh viên đều là những kỹ năng chuyên nghiệp, bạn không dễ dàng tìm thấy chúng trong sách giáo khoa đâu, mà chỉ khi trực tiếp trải nghiệm qua thì mới rút được kinh nghiệm thực tiễn cho bản thân được. Cũng bởi vì thế mà Bách khoa Otago mới có thể mạnh dạn khẳng định rằng các kỹ năng mà bạn học được ở trường sẽ cho bạn những bước chân vững vàng nhất trên trường quốc tế.

3. Có khu học xá thân thiện khi du học.

Bách khoa Otago có trụ sở chính của trường được đặt tại Dunedin, ngoài ra trường còn có 2 khu học xá đặt tại trung tâm Otago và thành phố Auckland.

 • Trụ sở chính tại Dunedin:

Với khoảng hơn 30.000 sinh viên đang theo học tại đây, khu học xá tại Dunedin là một trong những nơi có điều kiện học tập tốt nhất tại New Zealand.

Liền kề với trường đại học Otago, nên khuôn viên Bách khoa Otago có diện tích rất lớn, chỉ mất vài phút đi bộ từ đây để đến trung tâm thành phố. Đa số chương trình học của trường đều được dạy tại đây, các tiện ích & hoạt động xung quanh trường bao gồm: khu mua sắm, sân golf, lướt sống & bơi lội, xe đạp, khu triển lãm, khu ăn uống… Điều kiện thời tiết ở đây cũng rất thích hợp cho sinh viên Việt Nam, nhiệt độ trung bình vào mùa hè vào khoảng 20 độ C, mùa đông vào khoảng 11 độ C.

 • Khu học xá Auckland :

Tọa lạc tại vùng Đảo Bắc, học xá này đa phần đào tạo các chương trình học về Anh ngữ, Kinh doanh Thương mại, IT, hoặc là Xây dựng. Bằng cách thường xuyên tổ chức các hoạt động vì cộng đồng, giúp các sinh viên nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống và hiểu thêm về văn hóa và con người tại New Zealand, từ đó sinh viên sẽ trưởng thành hơn trong tư tưởng và có ý thức học tập cao hơn.

 • Khu học xá Trung tâm Otago:

Môi trường thiên nhiên ở vùng Đảo Nam nơi tọa lạc của học xá Trung tâm Otago có vị trí địa lý rất thú vị, khiến cho trải nghiệm của những sinh viên lựa chọn học tại đây sẽ hoàn toàn mới mẻ. Cảnh quan tại Trung tâm Otago rất nổi tiếng với các vùng núi, sông ngòi và những hồ nước xinh đẹp. Tuy nhiên, vào mùa đông, bạn sẽ thấy những đồi núi được phủ tuyết trắng xóa trải dài tít tắp. Cũng vì thế mà tại đây, Otago chuyên đào tạo các chương trình có 1-không-2 như: các môn thể thao tuyết, quản lý sân cỏ thể thao hay điêu khắc đá, v.v…

 Từ nay khi nghe nhắc về Otago Polytechnic – Viện Bách khoa xanh, sạch, đẹp của New Zealand, bạn sẽ nhớ đến ba điều này: CÓ nhiều cơ hội lớn, CÓ bằng cấp được công nhận quốc tế, CÓ điểm đến thân thiện khi du học nhé.

4. Dịch vụ tư vấn du học New Zealand tại Eduviet Global HCMC :

Eduviet Global quan tâm đến sự thành công trong học tập của bạn tại New Zealand chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn sang New Zealand du học.

-          Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp

-          Tư vấn lộ trình du học có tỉ lệ visa cao

-          Hướng dẫn các thủ tục hồ sơ tài chính

-          Hướng dẫn hồ sơ học tập , xin thư mời nhập học

-          Hướng dẫn gia hạn visa, đăng kí homestay

-          Tổ chức buổi  Predeparture- Hướng dẫn thông tin cần thiết cho học sinh trước khi bay

-          Tặng bộ quà tặng cho học sinh có visa du học 

-          Giá trị hợp đồng có thời hạn đến khi học sinh hoàn thành khóa học tại New Zealand

       

      Liên hệ từ Eduviet Global HCMC để được tư vấn du học các nước và sử dụng dịch vụ ưu đãi trên :

-          Địa chỉ văn phòng : 68B, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

-          Hotline : 093 666 7035 – 0948 987 067

-          Email : info.hcmc@eduvietglobal.vn

-          Facebook : Eduviet Global Hcmc

access Đã truy cập: 4924037

onnline Đang Online: 43