London Brunel International College (LBIC)

LBIC biến những sinh viên muốn học tập tại Vương quốc Anh thành những cá nhân có khả năng tìm việc cao. Với các chương trình từ lĩnh vực Kỹ thuật đến Khoa học Xã hội, hơn 4.000 sinh viên đã phát triển từ một chương trình chuyển tiếp tại LBIC lên một khóa cử nhân hoặc thạc sĩ tại Brunel.
Có ba thời điểm nhập học các chương trình của LBIC: tháng Một, tháng Năm và tháng Chín. Với chất lượng đào tạo cao mang tính hỗ trợ và cá nhân hóa, đội ngũ giảng viên ở đây hiểu được nhu cầu của sinh viên quốc tế. Khuôn viên này mang đến một môi trường tiện lợi và an toàn để sinh viên có thể chủ động thiết kế nên tương lai của chính họ.
Tọa lạc tại khuôn viên London đa dạng văn hóa và sôi động tại của Đại học Brunel, sinh viên quốc tế tại LBIC sẽ sở hữu vô số cơ sở vật chất học tập và dịch vụ hỗ trợ ngay trong tầm tay. Ở Brunel có hơn 110 quốc tịch. Trường nằm trong top 25 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới dành cho sinh viên quốc tế theo bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings năm 2017. Brunel Language Centre được Hội đồng Anh xếp thứ hai tại London và thứ ba tại Vương quốc Anh vào năm 2016.
Ngoài hoạt động học tập, sinh viên quốc tế có thể tận hưởng nhiều tiện ích xã hội ngay trong khuôn viên trường, bao gồm những nhà hàng ngon, cơ sở vật chất thể thao hiện đại và cả Hội sinh viên. Họ cũng có thể sống hết mình tại Uxbridge, chỉ cách thủ đô nhộn nhịp của Anh vài bước chân. Với vô số hoạt động đang chờ đón tất cả mọi người ở London, nơi đây được mệnh danh là thành phố tốt nhất thế giới dành cho sinh viên theo bảng xếp hạng QS Best Student Cities năm 2018.

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn