University of Reading

Đại học Reading là một ngôi trường có bề dày lịch sử. Trường thành lập vào năm 1892 và được nhận Hiến chương Hoàng gia vào năm 1926 - mang lại cho nhà trường thẩm quyền cấp bằng. Qua nhiều năm, trường đã tạo lập được nhiều mối quan hệ với các doanh nghiệp, gây dựng danh tiếng trong nghiên cứu và chất lượng giảng dạy.

Trường mới đây đã được xếp hạng trong top 200 các trường đại học toàn cầu (Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2018)

Sinh viên quốc tế của trường được học tập ngay cạnh London và sẽ được trở thành một phần của cộng đồng bao gồm hơn 5.000 du học sinh đến từ hơn 140 quốc gia. Đại học Reading luôn nỗ lực để đảm bảo toàn thể sinh viên được gia nhập nhiều nhóm hội nhất có thể ngay trên khu học xá, tùy thuộc vào đức tin và sở thích khác nhau của sinh viên.

Sinh viên có thể lựa chọn từ hơn 350 các khóa học cử nhân và sau cử nhân, và 98% các nghiên cứu được thực hiện tại trường đều đã được quốc tế công nhận (REF 2014).

Để hỗ trợ về mặt chi phí và học bổng, Đại học Reading tiến cử bạn tham gia Học bổng Chevening. Đây là học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc được xác định là những nhà lãnh đạo tiềm năng của tương lai trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Chương trình học bổng này – vốn được hỗ trợ từ Văn phòng Đối ngoại và Thịnh vượng chung – có hơn 44.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới.

Đại học Reading đã đầu tư hơn 500 triệu bảng Anh để tạo dựng cơ sở thiết bị hiện đại cho đội ngũ sinh viên và giảng viên của trường. Chẳng hạn, Reading có một thư viện khổng lồ mở cửa 24 giờ mỗi ngày, mang đến sinh viên cơ hội tiếp cận hơn 1 triệu lượt sách.

Nhà trường đã đầu tư vào khu học xá hiện đại ở Malaysia, đem lại cho sinh viên cơ hội theo đuổi một phần chương trình học ở nước ngoài. Việc này không chỉ giúp nới rộng tầm vóc của nhà trường, mà còn giúp cho trải nghiệm du học tại Vương quốc Anh thêm phần linh hoạt và dễ tiếp cận.

Đăng ký tư vấn