Trung học Braemar College – Toronto Con đường vào đại học TOP 1 Canada – University of Toronto

20/03/2019

Trường phổ thông tư thục Braemar College thành lập năm 1995, tọa lạc tại thành phố Toronto, nằm trong khuôn viên trường Đại học #1 Canada – University of Toronto, một trong những trường lớn và lâu đời nhất Canada. Theo học tại Braemar College là con đường chắc chắn cho bạn chuyển tiếp vào các Đại học TOP đầu Canada.

1. Các khóa học tại Braemar College:

·         Chương trình Trung học

·         Chương trình hè

·         Chương trình dự bị Cao đẳng

·         Chương trình dự bị Đại học

·         Chương trình Tiếng Anh ESL

Với hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường được Bộ Giáo Dục Ontario công nhận chương trình đào tạo nhận Bằng Tốt Nghiệp Trung Học Phổ Thông chỉ trong vòng 1 năm, đối với những học sinh đủ điều kiện tham dự.

Đặc biệt, Braemar College là đối tác liên kết với 4 trường đại học lớn hàng đầu Canada. Mỗi năm các học sinh xuất sắc từ Braemar sẽ được nhận học bổng từ giá trị học bổng lên tới $5,000 từ các trường này. Trong vòng 10 năm trở lại đây, hơn 50% học sinh tốt nghiệp từ trường Braemar được chấp nhận vào đại học Top 100 thế giới. Đặc biệt, số lượng lớn học sinh được chuyển tiếp vào Đại Học Toronto, đại học danh tiếng xếp #1 Canada và #21 trên thế giới.

Trường Đại học

Thông tin về trường

Tỷ lệ sinh viên chuyển tiếp

Đại học Toronto

Đây là cơ quan nghiên cứu quan trọng nhất của Canada. Trường được các nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới xếp hạng Top 1 trường Đại học hàng đầu Canada và Top 21 các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

42%

Đại học Ryerson

Dẫn đầu Canada về trình độ giáo dục tiên tiến, tập trung phát triển nghề nghiệp và tăng trưởng các nghiên cứu. Trường cung cấp hơn 100 chương trình đào tạo thuộc các ngành khác nhau như Nghệ thuật, Truyền thông & Thiết kế, Dịch vụ Cộng đồng, Khoa học Kỹ thuật và Kiến trúc, ...

13%

Đại học York

Cung cấp những kiến thức học thuật hiện đại bậc nhất tại Toronto. Đây là cái nôi nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo tương lai với nền giáo dục nghệ thuật tự do bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

12%

Đại học Waterloo

Trường Đại học sáng tạo nhất của Canada, sinh viên tốt nghiệp của trường luôn được săn đón bởi các CEO và các nhà tuyển dụng của những công ty, tập đoàn lớn trong khu vực.

10%

 

2. Học Trung học phổ thông tại Toronto - Chọn Braemar College.

·         Braemar College là trường có giá trị đào tạo tuyệt vời với chi phí thấp gần bằng với hệ thống giáo dục công lập tại bang Ontario. Học phí thấp, cơ sở vật chất hiện đại, vị trí đắc địa nằm ngay giữa trung tâm thành phố Toronto nhộn nhịp.

·         Trung học Braemar College nằm trong khuôn viên trường đại học University of Toronto - trường đại học nằm trong top 25 thế giới, và là đại học hàng đầu của Canada.

·         Có 5 kỳ nhập học trong năm: tháng 09, tháng 11, tháng 02, tháng 04 và tháng 7. Học sinh có thể đăng ký bất cứ kỳ học nào.

·         Chương trình hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên quốc tế, trang bị kế hoạch học tập riêng biệt cho từng sinh viên. Tư vấn sinh viên 1-1.

·         Tỷ lệ lớp học nhỏ, 15 học sinh một lớp. Giúp giáo viên dễ dàng quan tâm tới từng học sinh.

·         90% học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Giới hạn số lượng học sinh cho từng khu vực để giữ vững sự đa dạng văn hóa của trường.

Trường trung học Braemar tại Toronto thật sự là sự lựa chọn tuyệt vời giúp cất cánh tương lai của các bạn trẻ.

3. Học phí & Hồ sơ xin học

 

BRAEMAR COLLEGE

HỌC PHÍ 2019-2020- 1 NĂM HỌC

Phí ghi danh

$300

Học phí

$16,400

Sách và dụng cụ học tập (cho 8 môn học)

$600

Bảo hiểm Y tế sinh viên cho 1 năm

$780

Hoạt đông ngoại khóa cho 1 năm

$300

Tổng cộng

$18,380

 

Yêu cầu khi nộp hồ sơ

  • Điền đơn xin trường

- Bảng điểm học tập trong 2 năm gần nhất

·         Passport còn hiệu lực ít nhất 18 tháng

·         Không yêu cầu tiếng anh, sinh viên sẽ làm bài kiểm tra đầu vào toán và tiếng anh khi tới trường.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

access Đã truy cập: 5581427

onnline Đang Online: 28