Tổng quan Chương trình Học viện quản lý EASB tại Singapore

09/11/2017

Du học Singapore – Học viện quản lý EASB

A. Giới thiệu EASB

Trường EASB (Singapore) là một học viện hàng đầu chuyên về đạo tạo các ngành quản lí như: Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài Chính ngân hàng và Quản trị du lịch khách sạn. Đây cũng là một trong số ít những học viện nhận được chứng chỉ Edutrust Singapore – chứng nhận về khả năng duy trì tiêu chuẩn giáo dục tốt nhất dành cho sinh viên.

Trường hiện đang có 3.000 sinh viên theo học và 200 giảng viên tại chỗ ở cả 2 cơ sở: Henderson và Balester với cơ sở vật chất hiện đại, luôn đáp ứng kịp thời những tiêu chuẩn mới nhất về đào tạo. Đặc biệt, EASB là học viện duy nhất tại Singapore có 2 khu học xá riêng biệt, đầu tư mạnh vào 2 lĩnh vực nổi bật:  Quản trị Du lịch khách sạn và Quản trị kinh doanh.

Xem thêm : Chọn ngành gì khi du học Singapore?

B. Tổng quan Chương trình trong năm 2018

I. Chương trình tiếng anh:

–   Thời gian học: 2 – 9 tháng (tùy vào kết quả kiểm tra tiếng anh tại EASB hoặc điểm IELTS sinh viên đã có)

–   Học phí:

  • 9 tháng (IELTS≤ 4.0 hoặc học từ đầu): 11,663 SGD
  • 6 tháng (IELTS 4.0/4.5 có thể học song song với khóa chính): 9,523 SGD
  • 4 tháng (IELTS 5.0 có thể học song song với khóa chính): 7,383 SGD
  • 2 tháng (IELTS 5.5 có thể học song song với khóa chính): 5,243 SGD

–  Điều kiện: Đủ 15 tuổi, tốt nghiệp cấp II tại Việt Nam

II. Chương trình O level: Dành cho những bạn đã hoàn thành chương trình THCS hoặc đang học lớp 8, 9 tại Việt Nam.

– Chương trình 12 tháng (Hoàn tất lớp 11 hoặc 12): 13,910 SGD

–  Chương trình 18 tháng: Hoàn tất lớp 10 hoặc tốt nghiệp THCS: 21,400 SGD

–  Chương trình 24 tháng: Tốt nghiệp THCS: 24,610 SGD

(thời gian học phụ thuộc vào bậc học và bảng điểm của học sinh)

III.    Chương trình Dự bị Đại học (Foundation): Dành cho những bạn chưa có bằng Tốt Nghiệp THPT, đã hoàn thành lớp 9 tại Việt Nam hoặc tương đương

–  Thời gian học: 6 tháng

–  Học phí: 11,556 SGD

–   Điều kiện: Tốt nghiệp Cấp II, đủ 15 tuổi, IELTS 5.5. Note: Nếu học xong lớp 12 nhưng không có bằng tốt  nghiệp THPT bắt buộc phải học từ Dự Bị.

IV.    Chương trình Đại học:

Chương trình học Diploma (năm I Đại học) Advanced Diploma (năm II Đại học) Degree (năm cuối Đại học)
Thời gian học 6/9 tháng 6/9 tháng 12 tháng
Học phí 13,696 SGD 13,696 SGD 16,906 SGD
Điều kiện đầu vào Tốt nghiệp Cấp III, đủ 15 tuổi, IELTS 5.5 (hoặc vượt qua bài test của EASB hoặc hoàn thành chương trình tiếng anh tại EASB) Hoàn thành chương trình Diploma tại EASB hoặc có bằng cấp tương đương, IELTS 5.5. Hoàn thành chương trình Advanced dip tại EASB hoặc có bằng cấp tương đương; IELTS 6.0

NOTE: Riêng ngành du lịch khách sạn sinh viên học 6 tháng với chương trình Diploma và Advanced diploma; được training  2  tháng  trong  khu  training  center  tại  trường,  trước  khi  đi  internship  (thực  tập  có  lương  từ  700  –

>1,000SGD/tháng) trong vòng 6 tháng tại các nhà hàng khách sạn 4 – 6 sao tại Singapore

Riêng với ngành tâm lý học, điều kiện và thời gian học tương đương nhưng học phí cao hơn:

–  Diploma – Học phí: 14,766 SGD

–   Advanced diploma – Học phí: 14,766 SGD

–  Degree – Học phí: 17,976 SGD

Note: Khai giảng các chương trình Dự bị đại học, Diploma, Advanced Diploma vào tháng 1,4,7,10. Khai giảng các chương trình  cử  nhân  năm  cuối,  thạc  sỹ  vào  tháng  1,5,7,10.  Riêng  với  chương  trình  MBA  của  Đại  học  Herriot Watt University sẽ khai giảng vào các tháng 3,6,8,12

V.         Chương trình thạc sỹ

Trường cấp bằng

Herriot Watt University Queen Margaret University

Cardiff Metropolitan University

Chương trình học MBA MBA chuyên ngành TS. Quản Trị Kinh Doanh trong ngành DLKS MBA

 

MBA (project Management)

Thời gian học 15 tháng 18 tháng 12 tháng 12 tháng
Học phí 35,096 SGD

 

(đóng 02 lần)

41,516 SGD

 

(đóng 2 lần)

28,676 SGD 28,676 SGD
Điều kiện đầu vào Tốt nghiệp Đại học; 2 năm kinh nghiệm làm việc (nếu chưa có có thể xin xét hồ sơ); Tốt nghiệp Cao đẳng với 3 năm kinh nghiệm làm việc; IELTS 6.5 Tốt nghiệp Đại học; 2 năm kinh nghiệm làm việc (nếu chưa có có thể xin xét hồ sơ); Tốt nghiệp Cao đẳng với 3 năm kinh nghiệm làm việc; IELTS 6.5 Tốt nghiệp Đại học; IELTS 6.5 Tốt nghiệp Đại học; 2 năm kinh nghiệm làm việc (nếu chưa có có thể xin xét hồ sơ)IELTS 6.0 Tốt nghiệp loại khá giỏi
Giấy tờ buộc phải có (bên cạnh giấy tờ xin visa –  CV

 

 

–  Thư xin học nêu rõ lí do tại sao đi học, kế hoạch học tập.

– CV

 

 

– Thư xin học nêu rõ lí do tại sao đi học, kế hoạch học tập.

– CV

 

 

– 02 Thư giới thiệu của giáo viên (2 người) nếu mới tốt nghiệp

 

– 02 Thư giới thiệu: 1 của giáo viên; 1 của quản lý nếu đã đi làm

– CV

 

 

– 02 Thư giới thiệu của giáo viên (2 người) nếu mới tốt nghiệp

– 02 Thư giới thiệu: 1 của giáo viên; 1 của quản lý nếu đã đi làm

Về học bổng 70% cho toàn bộ chương trình Đại học với sinh viên quốc tế, yêu cầu cụ thể có thể xem tại đây: http://easb.edu.sg/en/students/international-students/scholarship.html#vi. Cụ thể trường sẽ xét hồ sơ và có thể chấp thuận với những học sinh có điểm Trung bình chung 3 năm cấp 3 từ 8.0; IELTS 6.0 và điểm thi tốt nghiệp THPT từ 7.5 (điểm thành phần từng môn không tính điểm trung bình); không quá 22 tuổi tại thời điểm xét hồ sơ.

Không thể bỏ qua : Làm thế nào để du học hiệu quả?

access Đã truy cập: 5334225

onnline Đang Online: 84