Học bổng hấp dẫn từ GSM London cho kỳ nhập học tháng 6

Trường đại học GSM London dành tặng suất học bổng 100% và 50% cùng nhiều suất học bổng khác cho các sinh viên đăng ký nhập học trong kỳ nhập học Tháng 6 năm 2015 sắp tới. Trường Quản Trị Greenwich (GSM) London là trường đại học tư thục được thành lập từ năm 1973 với hơn 20.000 sinh viên, trường đào tạo đa dạng các chương trình về Quản Trị Kinh Doanh, Tài Chính & Kế Toán, Luật, Du lịch, Công Nghệ Thông Tin, Dầu Khí cũng như các chương trình của các tổ chức đào tạo nghiệp vụ khác.

Học bổng hấp dẫn từ GSM London cho kỳ nhập học tháng 6
Trường Đại học GSM London. Trường có hai khu học xá, một đặt tại thị trấn Greenwich và một học xá nữa tại Greenford, phía Tây London. GSM có các chương trình cấp bằng Cử nhân, Thạc sỹ và MBA qua đối tác University of Plymouth – trường nằm trong top 12 trường đại học giảng dạy Quản trị du lịch khách sạn tốt nhất Anh Quốc.

Những điểm mạnh của GSM London:

  • GSM tọa lạc tại Thánh Phố London, một trong nhưng trung tâm tài chính - kinh tế lớn thứ 2 thế giới. GSM nằm gần sân bay lớn và ga tàu điện, thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm khác.
  • Sinh viên có thể lựa chọn hoàn thành chương trình cử nhân trong 2 năm, thay vì 3 năm. Khóa học “Fast-track” giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập, tiết kiệm chi phí sinh hoạt, nhưng cần sự nỗ lực cao của sinh viên để có thể hoàn thành khóa học.
  • Mô hình lớp học lý tưởng với khoảng 5-7 sinh, 15-25 cho các lớp Cử nhân/Thạc sỹ. GSM còn có các trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế như Student Advisors, Course Advisors, Accommodation Team, Careers Team.
  • Các ngành học tại GSM nằm trong Top 10 lĩnh vực được trả lương trung cao nhất tại Anh Quốc như Dầu khí, Kế toán - Tài chính, Kinh doanh, Khoa học máy tính, v.v
  • Thời gian nhập học linh hoạt, các kỳ nhập học vào: Tháng 2, 6 và 10 hàng năm.
Giới thiệu học bổng GSM London:GSM London muốn dành tặng suất học bổng 100% cho các du học sinh Đăng Ký bất kỳ khóa học nào trong kỳ nhập học tháng 6 năm 2015 sắp tới. Ngoài ra GSM London cũng dành tặng nhiều suất Học Bổng 50% cho những sinh viên khác.

Các suất học bổng tại GSM London:

1. Học bổng 100%Yêu cầu: Sinh viên đăng ký khóa Thạc Sĩ sẽ được miễn học phí khóa học hoàn toàn. Giá trị học bổng: Sinh viên đăng ký khóa Đại Học sẽ được miễn phí 100% học phí năm đầu. Năm 2 và năm 3 giảm 50% học phí khóa học nếu học sinh đạt 50% điểm tổng kết.2. Học bổng 50%Yêu cầu: Sinh viên đăng ký khóa Thạc Sĩ sẽ được giảm 50% học phí khóa học. Giá trị học bổng: Sinh viên đăng ký khóa Đại Học sẽ được giảm 50% học phí năm đầu. Năm 2 và năm 3 giảm 50% học phí khóa học nếu học sinh đạt 50% điểm tổng kết. 3/ Ngoài 2 dạng học bổng trên thì học sinh vẫn có cơ hội dành các suất học bổng có yêu cầu riêng Những học sinh khác khi đi kỳ nhập học tháng 6 cũng có thể đăng ký các suất học bổng tăng cường (giới hạn số lượng) từ 60% đến 100% học phí khóa học. Nhưng với các suất này học sinh cần phải đáp ứng các yêu cầu sau: - Viết Personal Statement khoảng 500 từ về lý do tại sao học sinh tin rằng họ xứng đáng với suất học bổng đó và học sinh sẽ làm gì sau khi hoàn tất khóa học và về nước. - Tốt nghiệp Đại Học (đối với học sinh đăng ký khóa Thạc Sĩ) hoặc tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông (đối vói học sinh đăng ký khóa Đại Học) với điểm tổng kết cao. - Có IELTS 6.5 đối với học sinh đăng ký khóa Thạc Sĩ ** Học bổng 100% và 50% không có yêu cầu thêm khi đăng ký học bổng chỉ cần đạt yêu cầu đầu vào của trường.
ĐĂNG KÝ ONLINE TRỰC TIẾP TẠI ĐÂY

(Chúng tôi sẽ phản hồi ngay sau khi nhận được đăng ký của bạn)
Hoặc gọi điện ngay cho EduViet Global theo số: 0985.701.001
Để đăng ký nhận học bổng, xin vui lòng liên hệ: Công ty tư vấn du học Eduviet Global Lầu 2 số 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ chí Minh Điện thoại: (08)39.97.67.97 | Hotline: 0938.76.35.35 Email: info.hcmc@eduvietglobal.vn | Website: www.eduvietglobal.vn

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn