English Fella – trường học tiếng Anh danh tiếng giữa thiên nhiên tươi đẹp Cebu, Philippines

English Fella – trường học tiếng Anh danh tiếng giữa thiên nhiên tươi đẹp Cebu, PhilippinesĐược thành lập từ năm 2006, tọa lạc tại đảo Cebu – thiên đường của du lịch và du học, Học viện Anh ngữ Fella đang trở thành trung tâm Anh ngữ được nhiều học viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất. English Fella và 8 đặc trưngMôi trường học tập tốt nhất và sớm nhất Philippines English Fella gồm 26 tòa nhà trên diện tích 6.500m2, có môi trường học tập sạch sẽ và an toàn nhờ vận hành tòa nhà sở hữu riêng thông qua những khoản đầu tư sớm nhất và tốt nhất Philippines.
English Fella – trường học tiếng Anh danh tiếng giữa thiên nhiên tươi đẹp Cebu, Philippines
Điều hành 2 trung tâm đa chức năng Sinh viên có thể lựa chọn campus 1 với loại hình tự do hoặc campus 2 với loại hình Sparta theo nhu cầu của học viên và đặc biệt, sinh viên có thể chuyển campus miễn phí bất kì lúc nào nếu muốn Điều hành trường học an toàn - Quản lí và duy trì tỉ lệ tham gia lớp học của học viên trên 98%, giáo viên vắng mặt dưới 1% - Có đầy đủ giấy phép của các cơ quan chức năng Philippines và điều hành theo đúng pháp luật Chương trình giảng dạy đa dạng - Đưa ra các chương trình giảng dạy đa dạng, phù hợp với nhu cầu của học viên (khóa học giao tiếp, học luyện thi, khóa học Business, Advanced Academic, Junior,…) - Khóa học Power Speaking nhằm nâng cao khả năng giao tiếp (giờ học speaking 1:13 tiếng)
Các khóa học đa dạng đáp ứng nhu cầu của học viên
Giáo viên chuyên môn được tuyển dụng với tiêu chuẩn khắt khe 60% giáo viên của Fella là những người có kinh nghiệm giảng dạy liên tục trên 4 năm và trường cũng cung cấp các tiết học nhóm với sự giảng dạy cảu giáo viên bản xứ Mỹ, Châu Âu. Học viên đa quốc tịch Học viên có quốc tịch đa dạng, chủ yếu là Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Mỗi campus đều có quản lí để chăm sóc học viên. Cơ sở vật chất hiện đại Thư viện 24 giờ với chỗ ngồi chỉ định (duy nhất trong các trung tâm ngoại ngữ ở Philippines). Ngoài phòng đọc còn có thể sử dụng các thiết bị tiện ích đa dạng như hồ bơi, phòng tập gym, cửa hàng, phòng hội nghị nên có thể sinh hoạt thoải mái trong campus.
Có thể trải nghiệm các hoạt động tình nguyên Sinh viên được trải nghiệm hoạt động tình nguyện ở trại trẻ mồ côi 1 tháng/lần vào ngày thứ bảy thứ 3 của mỗi tháng và có xe bus đưa đón. Khóa học và chương trình giảng dạyKhóa học General English Trong mỗi kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, sau khi được phân vào trình độ đúng với bản thân trong 9 level, học viên sẽ được tham gia các tiết học của các giáo viên chuyên môn của kĩ năng đó và phát triển đồng đều cả 4 kĩ năng tiếng Anh. ESL-6, là khóa học Power Speaking, là khóa học thích hợp nhất với những bạn muốn nâng cao khả năng hội thoại trong một thời gian ngắn với các tiết học hội thoại 1:1 trong thời gian 3 tiếng. Khóa học PIC của campus 2, là campus Sparta, có các tiết tự học buổi tối, kiểm tra từ vựng hằng ngày, tiết học bắt buộc vào thứ 7, là khóa học thích hợp nhất cho những bạn mới bắt đầu để tập trung nâng cao năng lực tiếng Anh.
Các học viên tự tin trong buổi học thuyết trình
Khóa học Business English Là khóa học làm quen với những kĩ năng tổng thể để tiến hành công việc bằng tiếng Anh mà đối tượng là những học viên đã hoặc đang chuẩn bị đi làm. Có nội dung từ cơ bản như viết sơ yếu lí lịch, nghe điện thoại đến đối thoại kinh doanh cao cấp, nghiên cứu thị trường, thuyết trình thực tế. *Trường hợp không đạt đủ trình độ để có thể tham gia khóa học mong muốn trong bài thi test năng lực đầu vào, có thể tham gia các khóa học khác như General English,… Khóa học luyện thi các loại (TOEIC, TOEFL) Đây là khóa học luyện thi dành cho các học viên muốn đạt kết quả cao tại các kì thi chứng nhận năng lực tiếng Anh với mục đích thông qua học ngoại ngữ để học tiếp lên đại học, tham gia chương trình trao đổi học sinh, làm việc, di dân tại một đất nước nói tiếng Anh. Các giáo viên xuất sắc nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra các tiết học và đề thi thử gần với đề thi thực tế theo xu hướng mới nhất, được thiết kế sao cho có thể nâng cao năng lực của từng cá nhân cũng như khả năng thích ứng với đề thi thực tế. Khóa học PIGI ở campus Sparta là khóa học bảo đảm học viên sẽ đạt được điểm số như mong muốn trong một khoảng thời gian giới hạn. Khóa học gia đình Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn Junior trong một thời gian dài sẽ thực hiện dạy 1:1 sao cho học viên có sự hứng thú và quan tâm cao nhất với tiếng Anh và báo cáo kết quả học tập tới phụ huynh mỗi tuần. Tạo cơ hội để các vị phụ huynh cũng có thể nâng cao năng lực tiếng Anh bằng những tiết học giống với các học viên trưởng thành. Mọi thắc mắc khác vui lòng liên hệ: Công ty Eduviet du học toàn cầu Số P.1002, Tầng 10 – Tòa nhà trung tâm đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông - Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội Hotline: 0985.701.001 (Mr Công)

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn