Kaplan Singapore – Tương lai trong tầm tay bạn

Con đường danh vọng trong tương lai dễ dàng nằm trong tầm tay nếu bạn biết và lựa chọn đúng nơi khởi đầu cho điều này. Kaplan Singapore chính là điểm đến lý tưởng dành cho những con người có đam mê, nhiệt huyết, thích khám phá những tri thức, những điều mới mẻ và khát khao chinh phục mơ ước của mình.

Kaplan Singapore – Tương lai trong tầm tay bạn

Chất lượng giáo dục đẳng cấp

Với gần 30 năm phát triển cùng sự nỗ lực của bản thân, Học viện Kaplan đã khẳng định tên tuổi của mình trong lòng với các bạn học sinh trên toàn thế giới về cả chất lượng giáo dục và dịch vụ chăm sóc sinh viên. Với những thành tích đã đạt được, Kaplan Singapore tự hào là tổ chức giáo dục có uy tín hàng đầu của khu vực và thế giới:
  • Trường tự hào là “Trường tư thục tốt số một tại Singapore” theo báo cáo của JobsCentral Rankings and Learning Survey 2012/13.
  • ạt chứng nhận Edutrust 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của bộ giáo dục Singgapore)
  • Nhiều chương trình đào tạo xếp thứ hạng cao: số 1 về chương trình cao đẳng, số 1 về chương trình đại học, số 1 về chương trình đào tạo chuyên nghiệp, số 2 về chương trình sau đại học
  • Năm 2014, trường lọt top 3 trường tư được yêu thích nhất tại Singapore (AsiaOne People’s Choice 2014)
Với chất lương giáo dục tuyệt vời, Kaplan Singapore chào đón hơn 24.000 sinh viên tới theo học mỗi năm trong đó có hơn 4.800 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên sẽ được tận hưởng các trang thiết bị vô cùng hiện đại và tiên tiến của trường với phòng học, phòng máy tính, phòng thực hành, thư viện, phòng thư giãn và trung tâm thể dục thể thao. Tất cả nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên, giúp việc nghiên cứu đạt hiệu quả tốt nhất và cuộc sống thoải mái nhất.

Chương trình đào tạo đa dạng với bằng cấp quốc tế

Chất lượng giáo dục hàng đầu được khẳng định nhờ sự hợp tác với các trường Đại học danh giá ở Úc, Châu Âu và Mỹ, Kaplan Singapore giảng dạy chương trình từ Tiếng Anh, Chứng chỉ, Cao Đẳng, Cử nhân đến Thạc sỹ trong nhiều lĩnh vực từ Kinh doanh, Truyền thông, Du lịch, IT, Tâm lý học... Đến học tại Kaplan Singapore, bạn sẽ giải quyết được nhiều bài toán khác nhau từ kế hoạch học tập, chi phí, bằng cấp quốc tế và cơ hội học tập chuyển tiếp.
Danh sách các trường đào tạo liên kết với Kaplan Singapore
Murdoch University (Úc)
University of Portsmouth (Anh)
University of Bedfordshire (Anh)
Royal Holloway, University of London (Anh)
Griffith University (Úc)University of Essex (Anh)
Northumbria University (Anh)Birmingham City University (Anh)
Monash University (Úc)University College Dublin (Ireland)

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong dạy và học, những giáo sư, tiến sĩ từ các trường đại học đối tác thường xuyên bay sang Singapore giảng dạy thì bạn sẽ được học tập trong môi trường mở, năng động và hiện đại.

Chương trình chuyên ngành kép độc đáo

Không chỉ chinh phục các bạn sinh viên bởi chất lượng giáo dục hàng đầu mà trường còn thu hút các bạn bởi chương trình đào tạo cử nhân bằng kép – điểm nhấn trong chương trình đào tạo của Kaplan Singapore. Đây là chương trình giúp sinh viên tối đa hóa ngành học mà mình yêu thích với chi phí và thời gian không đổi. Đây là kết quả liên kết giữa Kaplan Singapore với Đại học Murdoch của Úc đào tạo. Văn bằng kép đào tạo các ngành tiêu biểu như:
Truyền thông đại chúng & PRKế toán và tài chính
Quản trị du lịch khách sạn và quản lý nhân sự
Hệ thống thông tin kinh doanh và khoa học máy tính
Quản lý nhân sự và quản trị kinh doanh Marketing và quản trị kinh doanh
Tài chính và ngân hàng Tâm lý học và quản trị kinh doanh
Kinh doanh quốc tế và quản trị du lịch khách sạn

Từ tất cả những điều tuyệt vời trên, Kaplan Singapore xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng trên con đường du học của bạn, là nơi nuôi dưỡng ước mơ của bạn. Đến với Kaplan Singapore, bạn sẽ nhận được nhiều điều hơn là bạn mong đợi.

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn