Du học Úc dễ dàng cùng Navitas

Navitas là tổ chức giáo dục tiên phong trong việc xây dựng và cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học, chuyển tiếp vào đại học, cử nhân và thạc sỹ tại Úc. Hiện tại Navitas đã liên kết với các trường Đại học danh tiếng tại 5 thành phố lớn là Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth và Adelaide.

Chương trình học giúp sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian học, giảm học phí so với cách học thông thường mà vẫn đảm bảo chất lượng và bằng cấp quốc tế.

Du học Úc dễ dàng cùng Navitas
Úc là quốc gia yên bình và cũng rất hiện đại
Chương trình chuyển tiếp của Navitas Chắc rằng, nền giáo dục Úc là điểm du học hấp dẫn và thú vị mà các bạn học sinh của Việt Nam đều muốn được đặt chân ngay đến. Tuy nhiên, với hạn chế về tiếng Anh, sự khác biệt trong chương trình học giữa Việt Nam và Úc… sẽ cần một chương trình học chuyển tiếp để giúp học sinh Việt Nam dễ dàng hòa nhập vào môi trường Đại học của Úc. Và Navitas là hệ thống giáo dục cung cấp các chương trình học chuyển tiếp học cho học sinh, mở ra con đường vào trường Đại học mà các em mong muốn.
Với Navitas, yêu cầu ghi danh sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều, trong khi đó thời gian xét visa du học Úc sẽ được rút ngắn với tỷ lệ đạt visa vượt trội
Là tập đoàn giáo dục uy tín hàng đầu thế giới, Navitas có sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên tiếp cận với các trường Đại học danh tiếng ở Úc, Anh, Canada và Mỹ. Các khóa học của Navitas được xây dựng phong phú và đáp ứng được nguyện vọng của rất nhiều du học sinh. Tại Úc, Navitas có nhiều cơ sở học tập trên khắp các thành phố lớn: Sydney, Perth, Melbourne, Adelaide, Brisbane... Các chương trình học đa dạng: Chương trình học phổ thông, dự bị Đại học, Cao đẳng, dự bị Thạc sỹ, khóa Anh ngữ. Mỗi năm có hàng ngàn học sinh quốc tế tin tưởng và lựa chọn các chương trình chuyển tiếp của Navitas để học tập, chuẩn bị cho việc tiếp cận các chương trình giáo dục cao hơn. Chương trình chuyển tiếp có yêu cầu đầu vào thấp, tiết kiệm chi phí so với học thẳng năm nhất đại học. Sinh viên được học tập và hưởng những tiện nghi từ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại của trường: thư viện, phòng máy, phòng thể thao… Ngoài ra, sĩ số lớp học nhỏ sẽ giúp các giảng viên có thể quan tâm, theo dõi sát sao tình hình học tập của các em. Sau khi hoàn thành, các bạn được chuyển tiếp thành công vào các trường Đại học danh tiếng tại Úc.
4 thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide, Perth
Tập đoàn giáo dục Navitas tại Australia gồm 41 trường xếp hạng toàn cầu, và trong Top 100 trường đại học hàng đầu tại Australia. Navitas đặc biệt chú trọng vào việc phát triển kỹ năng và củng cố kiến thức cho sinh viên quốc tế, giúp họ nhanh chóng làm quen và không bị ngỡ ngàng trong thời gian đầu chuyển sang học tập tại một môi trường mới. Chương trình Anh ngữ và đại học của Navitas đều được giảng dạy tại các thành phố lớn của Australia. Năm nay, tập đoàn Navitas đang dành những suất học bổng từ 20% đến 50% cho khóa Anh văn, trung học, cao đẳng, dự bị đại học và khóa sau đại học.
Thông tin về NavitasLượng sinh viên nhập học hằng năm tại Navitas:45,000+Navitas có mặt tại các quốc gia: Anh, Canada, Australia, Mỹ (từ tháng 9/2010), Singapore, Kenya, Indonesia, Sri LankaSố quốc gia có sinh viên đến học tại Navitas:87Các trường đại học đối tác của Navitas:Úc (9 trường); Anh (6 trường); Canada (2 trường); Mỹ (4 trường); Singapore (1 trường)Nhân viên của Navitas: 3,000+Navitas được thành lập vào năm:1994

Lợi ích khi học chương trình chuyển tiếp:

  1. Môi trường đại học: sinh viên được trải nghiệm môi trường thực ở trường đại học và sử dụng cơ sở vật chất của trường đại học.

  2. 3 học kỳ hằng năm: Navitas College có 3 kỳ khai giảng mỗi năm vào tháng Hai, Sáu và Mười. Sinh viên có thể bắt đầu học vào thời gian thuận tiện nhất cho họ.

  3. Quan tâm đến cá nhân: Lớp học nhỏ với lượng sinh viên ít hơn giảng đường đại học, mỗi lớp có trung bình 25 sinh viên. Điều này có nghĩa là từng cá nhân sinh viên sẽ được giáo viên quan tâm một cách tận tình hơn.

  4. Giáo trình đại học chất lượng cao: Chương trình cao đẳng của trường được đảm bảo điều phối và chất lượng bởi các trường đại học liên kết. Chương trình cao đẳng tương đương chương trình năm nhất đại học, nhưng có lớp học nhỏ hơn và có nhiều liên hệ hỗ trợ học thuật hơn. Sinh viên chương trình cao đẳng thường có kết quả tương đương, hoặc tốt hơn, các sinh viên học trực tiếp chương trình đại học

  5. Chuyển tiếp vào trường đại học:Sau khi hoàn tất chương trình Dự bị hoặc Cao đẳng tại Navitas College, sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình cử nhân với ngành học liên quan tại trường đại học. Có thể yêu cầu các khóa học bổ sung. Mô hình này giúp sinh viên có bằng cấp cao đẳng trong khi chuyển tiếp vào bậc chương trình đại học.

Yêu cầu nhập học:

  • Chương trình PTTH: học sinh kết thúc chương trình học lớp 9 tại Việt Nam

  • Chương trình dự bị đại học: Học sinh hết lớp 11,12 ở Việt Nam

  • Chương trình Cao đẳng – Đại học: Học sinh hết lớp 12 ở Việt Nam

  • Chương trình dự bị thạc sỹ: Sinh viên tốt nghiệp đại học tại Việt Nam

Địa điểmTrường của NavitasLiên kết vào đại học
SydneyHọc viện SIBTĐại học Macquarie
Cao đẳng Macquarie (MQC)Cơ sở hai của trường ĐH Macquarie
Học viện Curtin SydneyĐại học công nghệ Curtin
Học viện ACNĐại học La Trobe
MelbourneHọc viện MIBTĐại học Deakin
La Trobe MelbourneĐại học La Trobe
PerthHọc viện PIBTĐại học Edith Cowan
Cao đẳng CurtinĐại học Curtin
AdelaideHọc viện quốc tế EnesburyĐại học Adelaide
Học viện SAIBTĐại học Nam Úc
BrisbaneHọc viện QIBTĐại học Griffith
NewcastleCao đẳng quốc tế Newcastle (NIC)Đại học Newcastle

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn