Chương trình Exchange Program dành cho sinh viên của Đại học James Cook (JCU)

Chương trình Exchange Program dành cho sinh viên của Đại học James Cook (JCU)1. Giới thiệu về Đại học James Cook (JCU)Đại học James Cook được thành lập năm 1970 và có 3 phân viện chính, trong đó có 1 phân viện tại Singapore. JCU được xếp hạng TOP 4% các trường học hàng đầu thế giới, đồng thời dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia.JCU Singapore là trường công lập Australia đầu tiên ở Singapore và cũng là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Đảo quốc sư tử (luôn nằm trong TOP 3). Tất cả các khóa học, chương trình học tại JCU Singapore đều được đồng nhất với giáo trình giảng dạy tại Australia nhưng có lợi thế chi phí rẻ hơn, thời gian học ngắn hơn. Khi tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp được nhận bằng do JCU Australia cấp (giống như sinh viên tại Úc) hoặc sinh viên cũng có quyền lựa chọn bay sang phân viện chính để nhận bằng.Các khóa học tại JCU cung cấp cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để áp dụng lí thuyết vào thực tiễn thông qua những kiến thức thực tế cũng như kinh nghiệm của cá nhân giảng viên. Trong 5 năm trở lại đây, JCU đã nhận tới hơn 31 giải thưởng cho sự xuất sắc trong giảng dạy từ Hội đồng giảng dạy và Giải thưởng Úc (Nhiều hơn bất cứ Đại học nào khác)

Chương trình Exchange Program dành cho sinh viên của Đại học James Cook (JCU)
2. Chương trình Exchange Program dành riêng cho sinh viên Đại học James CookĐối với Chương trình này, sinh viên của JCUS có 2 lựa chọn như sau:
  • Lựa chọn 1: Sinh viên được học 2 học kỳ đối với BBUS và 1 học kỳ đối với MBA tại James Cook University Australia - Townsville or Cairns Campus. Visa chuyển tiếp qua Úc do Student Service của nhà trường tại Singapore đảm nhiệm.
  • Lựa chọn 2: Sinh viên được học tập 1- 2 học kỳ tại các trường đại học đối tác của James Cook University Australia tại nhiều các quốc gia khác nhau như Mỹ, Canada, UK, Columbia, Demark, France, Japan, … + Đối tượng sinh viên được tham gia là sinh viên bậc Cử nhân, tất cả các chuyên ngành, Kinh doanh, IT. + Student Service của nhà trường tại Singapore sẽ giúp sinh viên xin Letter of Offer từ các trường Đại học đối tác của James Cook University. + Sinh viên tự đảm nhiệm quá trình xin Visa vào quốc gia muốn tới. + Sinh viên xin Visa tại Singapore, tới Đại sứ quán của nước đó tại Singapore để xin, vì khi đó sinh viên đã có Singapore Student Pass.

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn