Cuộc thi sáng tạo ảnh với phần thưởng là Apple Sport Watch và cơ hội nhận học bổng 60% tại trường John Leggott College – Uk

John Leggott College (JLC) nằm trong top 10 trường cao đẳng công lập tốt nhất Vương quốc Anh theo số liệu Bộ Giáo dục Anh công bố năm 2016. Trường được thành lập năm 1968 là một trong những trường công lập lâu đời nhất ở Anh và đã có uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực tuyển sinh quốc tế. Chi phí thấp: Học phí 2016 chỉ £9,250/năm sẽ giúp ước mơ học tập tại Vương quốc Anh của bạn trở thành sự thật. Cơ sở vật chất hiện đại: Năm 2011, JLC đầu tư 2,5 triệu bảng Anh vào nâng cấp và xây dựng lại trường. Trường tự hào có cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học không thua kém trường tư. Học bổng: Hàng năm trường vui mừng trao các suất học bổng trị giá 20-50% xuyên suốt 2 năm học cho những sinh viên quốc tế xuất sắc. Đại diện của trường trong buổi hội thảo sẽ cung cấp thêm thông tin về học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam và tư vấn về việc xin học bổng. Học tiếp lên các trường đại học hàng đầu: Bạn sẽ được tư vấn kĩ càng cách chọn môn phù hợp với năng lực và dự định tương lại, cách đạt điểm cao trong thi cử và điểm chuẩn các trường đại học Anh quốc. JLC tự hào nằm trong top 3 trường công lập tốt nhất dành cho học sinh quốc tế ở Anh. Các bạn học sinh quốc tế của trường đỗ vào những trường đại học hàng đầu Anh quốc như Oxford, Cambridge, LSE, Durham và vươn tầm thế giới như MIT, Stanford (Mỹ). Cơ hội việc làm: Bằng cấp ở Anh sẽ giúp bạn sáng giá thế nào khi tìm việc làm sau tốt nghiệp. Phát triển cá nhân: Bạn sẽ thay đổi và phát triển bản thân như thế nào khi học tập tại Anh, bất kể ngành học là gì, từ khoa học, kinh doanh đến nghệ thuật thiết kế.

Tham gia cuộc thi ảnh và thi viết với John Leggot College để có cơ hội giành các phần quà giá trị!!! John Leggott College không chỉ sở hữu khoa toán và khoa học nằm trong top thành công nhất ở Anh, mà trường cũng rất nổi tiếng về lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật thị giác (creative and visual arts). Thế nên, trường John Leggot College và Eduviet Global tổ chức hai cuộc thi:

1. Cuộc thi ảnh sáng tạo:

Cuộc thi sáng tạo ảnh với phần thưởng là Apple Sport Watch và cơ hội nhận học bổng 60% tại trường John Leggott College – Uk
  • Phần thưởng: Apple Sport Watch
  • Đối tượng thi: Học sinh 14-17 tuổi đăng ký và tham gia sự kiện vào ngày 25/6/2016
  • Cách thức dự thi: Các em học sinh sẽ gửi một tấm ảnh dự thi được chụp từ điện thoại với chủ đề “Thế giới của em”, cùng một đoạn mô tả ngắn tối đa 200 từ bằng tiếng Anh về bức ảnh.
  • Các bước gửi bài dự thi:
+ Bước 1: Các em đăng ký tham gia hội thảo của trường tại đây
+ Bước 2: Attach bài thi vào mail và gửi tới địa chỉ email davidvasse@leggott.ac.uk
Thời hạn: Trước 21:00 thứ 6 ngày 24/6/2016.
Tiêu đề email: VIETNAM PHOTOGRAPHY COMPETITION_TÊN CỦA BẠN.
Hãy thỏa sức sáng tạo và tham gia vào cuộc thi các bạn nhé!

2. Cuộc thi viết sáng tạo:

  • Phần thưởng: Một túi quà tặng xinh xắn thời trang từ Vương Quốc Anh
  • Nội dung thi: Được tổ chức sau phần trình bày của trường tại buổi hội thảo ngày 25/6/2016. Các em học sinh tham gia sẽ được giao một chủ đề và 30 phút để viết. Bài viết thắng giải cần phải thể hiện khả năng tiếng Anh xuất sắc và trí tưởng tượng phong phú.
Tại hội thảo, các bạn có thể tìm hiểu và Apply học bổng lên đến 60% chưa từng có trong lịch sử tuyển sinh của trường.

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn