Du học Mỹ thành công với chi phí siêu tiết kiệm

Lựa chọn trường để theo học là điều băn khoăn của các bậc phụ huynh và các em học sinh. Thấu hiểu được sự khó khăn đó, Hệ thống Into giúp phụ huynh tiếp cận được với hệ thống nhiều trường, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, lựa chọn trường có phong cách phù hợp, sở thích. Một điểm mà nhiều phụ huynh quan tâm đó là campus của trường có gần nhà người thân hay tỉnh bang mà mình mong muốn hay không? Bên cạnh đó yêu cầu đầu vào khá khó và các bạn chưa thể đáp ứng được. Vậy con đường nào giúp bạn du học Mỹ thành công? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
Du học Mỹ thành công với chi phí siêu tiết kiệm

Chương trình dự bị đại học – Phương pháp hoàn hảo cho sinh viên Việt Nam

Du học Mỹ thường có yêu cầu đầu vào cho chương trình Đại học: bên cạnh điểm tốt nghiệp phổ thông GPA từ 6.5-7.0 trở lên, bạn cần có chứng chỉ ACT, SAT và điều không thể thiếu đó là IELTS phải từ 6.0 - 6.5 hoặc TOEFL 60-79 IBT, … Tuy nhiên khi ngồi trên ghế nhà trường, năm học lớp 12 bạn chưa thể chuẩn bị những yêu cầu đó hoặc còn thiếu 0,5 đối với điểm thi chứng chỉ tiếng anh, và bạn cũng không muốn trì hoãn kéo dài thời gian để mình có thể học tập tại Mỹ. Phương án hoàn hảo để bạn không bị gián đoạn : các bạn hãy tham gia chương trình 1 năm quốc tế ( dự bị đại học) Đối với chương trình này, bạn bắt đầu tích luỹ tín chỉ học thuật đồng thời tiếp tục phát triển các kỹ năng tiếng Anh và học tập cần thiết để vượt qua một cách thành công học kỳ đầu tiên, năm thứ nhất hay hai năm đầu tiên của chương trình đào tạo bậc cử nhân. Sau khi hoàn thành xong chương trình năm 1 quốc tế bạn sẽ được chuyển thẳng sang năm 2 của chương trình đào tạo đại học.

Chương trình chuyển tiếp thạc sỹ - Cơ hội mới trên con đường chinh phục kiến thức

Cũng giống như chương trình đào tạo Đại học, chương trình thạc sỹ cũng có những yêu cầu đầu vào không hề dễ dàng như: Tốt nghiệp đại học, GPA từ 3.0 trở lên; GRE/ GMAT, TOEFL IBT 70-79/ IELTS 6.5-7.0 ; ngoài ra còn cần thêm kinh nghiệm làm việc, thư giới thiệu của giảng viên. Như vậy đối với những bạn mới tốt nghiệp đại học chưa có kinh nghiệm làm việc thì rất khó để có thể tham gia chương trình chính quy. Một cơ hội mới mà Into đã triển khai để hỗ trợ các bạn đó là chương trình chuyển tiếp thạc sỹ. Chương trình này giúp bạn xây dựng nền học thuật và các kỹ năng về ngôn ngữ để đảm bảo cho việc học, đồng thời cũng không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Đó là bước khởi đầu để bạn có thể thực hiện ước mơ chinh phục kiến thức của mình mà không cần thời gian quá lâu.

Điều gì của Into thu hút học sinh đến thế?

Hệ thống các trường đại học danh tiếng Chương trình đào tạo đa dạng với hơn 100 ngành nghề nhằm đáp ứng được nhu cầu của từng cá nhân Campus phân bổ rộng khắp từ các thị trấn yên bình cho đến các thành phố sôi động, rộng lớn, sầm uất. Sinh hoạt, học tập và giao lưu với các sinh viên từ khắp nước Mỹ cùng hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tiếp cận đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, dịch vụ tài liệu của trường đại học Lớp học nhỏ do giảng viên đại học đứng lớp giảng dạy , giúp các bạn tương tác được nhiều hơn Các khóa học đạt chuẩn cao được quản lý bởi trường đại học Ngoài ra còn có một chương trình khác cho các bạn sinh viên có thể vào thẳng năm 2 đại học ngay khi hoàn thành chương trình quốc tế năm 1 Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tận tình xuyên suốt cho đến lúc tốt nghiệp và ra trường
Nhằm giúp quý phụ huynh cũng như các em học sinh hiểu rỏ hơn về chương trình du học Mỹ cũng như các chương trình học khác. Eduviet kính mời quý khách hàng tham gia hội thảo:” Du học Mỹ thành công với chi phí siêu tiết kiệm” Thời gian: 10:00-12:00, Thứ 7 ngày 15/10/2016 Địa điểm: Lầu 2, 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận Vui lòng đăng kí thông tin theo 2 cách: Cách 1: (08) 730 86 000 – Hotline: 0938359335 Cách 2: Đăng kí online:

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn