Du học Singapore cùng James Cook University với nhiều quà tặng bất ngờ

Du học Singapore cùng James Cook University với nhiều quà tặng bất ngờĐại học James Cook (JCU) là một trong những trường Đại học Công lập lâu đời với chất lượng hàng đầu nước Úc. Đồng thời trường cũng nằm trong TOP 400 trường Đại học tốt nhất thế giới theo những bảng xếp hạng giáo dục uy tín.

1. Những thành tích nổi bật JCU đã đạt được:

 • TOP 2% các trường Đại học hàng đầu Thế giới
 • TOP 12 trường Đại học có chất lượng giảng dạy Du lịch khách sạn hàng đầu
 • Trường Đại học có chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn 5 sao
 • 39 giải thưởng khác nhau liên quan tới giảng dạy trong vòng 5 năm gần nhất
 • JCU Singapore là trường duy nhất được cấp chứng chỉ Edutrust Star (Chứng chỉ cao nhất về chất lượng giáo dục xuất sắc tại Singapore)
James Cook Singapore là một điểm đến thuận tiện dành cho sinh viên Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng khi muốn theo học tại JCU. Khu học xá này tọa lạc khu vực trung tâm thành phố, giao thông tiện ích thuận lợi với khuôn viên được đầu tư trang bị hiện đại. Chương trình giảng dạy tại đây giống như khu học xá JCU tại Úc nhưng đã được chỉnh sửa phù hợp bối cảnh văn hóa, kinh tế Châu Á.
Du học Singapore cùng James Cook University với nhiều quà tặng bất ngờ

2. Thuận lợi “mọi thứ” khi học tập tại JCU Singapore

Thuận lợi đầu tiên tới từ vị trí địa lí, thay vì phải bay từ Việt Nam tới Úc với quãng đường khá xa, sinh viên có thể lựa chọn học tập ngay tại Singapore, được ở gần hơn với gia đình mình, đặc biệt vào những dịp nghỉ lễ. Nền văn hóa Singapore cũng có nhiều nét tương đồng với Việt Nam, sinh viên sẽ không gặp phải những vấn đề như “shock văn hóa” Thuận lợi tiếp theo là tiết kiệm thời gian, chi phí. Nếu như tại Úc, một năm sinh viên chỉ có thể học 8 môn thì tại JCU Singapore, sinh viên được quyền học tới 12 môn trong một năm bởi không mất quá nhiều thời gian nghỉ. Nhờ đó sinh viên có thể hoàn thành chương trình Cử nhân trong 2 năm, chương trình Thạc sĩ trong 1 năm, đi kèm theo đó, chi phí cũng được giảm xuống mà vẫn nhận được chất lượng giáo dục giống như tại Úc. Đội ngũ giảng viên xuất sắc trong chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực tế sẽ là tấm gương cho sinh viên noi theo học tập.
Nếu như lựa chọn du học tại Úc, sinh viên cần mất nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ xin visa nhưng nếu học ở khu học xá Singapore, mọi thủ tục sẽ được đơn giản hóa đi rất nhiều. Những hoạt động ngoại khóa cũng là một điểm thu hút du học sinh với những cuộc thi Idol, Ngày hội văn hóa Quốc tế, các CLB do sinh viên đứng ra tổ chức, giúp sinh viên hòa nhập hơn với cuộc sống du học.

3. Chuyển tiếp sang Úc dễ dàng và học 1 lần lấy 2 bằng đại học:

Chuyển tiếp sang Úc: Chương trình chuyển tiếp sang Úc của trường Đại học James Cook Singapore, sinh viên chỉ phải trả học phí như ở JCU Singapore. Sinh viên được phép học từ 1-2 học kỳ, có thể ở lại tìm việc làm thêm và định cư tại Úc. Theo cách này, sinh viên cũng tăng cao cơ hội có visa du học Úc và toàn bộ thủ tục này do trường JCU Singapore đảm nhận. Học 1 lần lấy 2 bằng: JCU Singapore hiện đào tạo tất cả các chuyên ngành “hot” nhất hiện nay như: Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch quốc tế, Marketing, Công nghệ thông tin,…. JCU cho phép sinh viên có thể theo học 2 chuyên ngành cùng lúc mà không phải mất thêm bất kì khoản phí nào. Đây là điểm riêng biệt và ưu thế của JCU mà không phải trường đại học nào tại Singapore cũng có được.
Bằng cấp quốc tế giá trị cao, mở rộng cơ hội việc làm: Với đặc thù đất nước có nhiều công ty đa quốc gia lớn đặt văn phòng – trụ sở, sinh viên JCU cùng tấm bằng giá trị toàn cầu sẽ không khó tìm được cho mình một công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn. Tương lai rộng mở đã sẵn sàng trước mắt các du học sinh lựa chọn theo học James Cook University
Từ ngày 14/11 – 23/11/2016 EduViet Global kết hợp cùng James Cook University tổ chức tuần lễ tư vấn du học Singapore miễn phí với các ưu đãi đặc biệt:
 • Tặng vé máy bay khi đăng ký du học Singapore tại EduViet Global
 • Miễn phí ghi danh 250 SGD (Tương đương hơn 4.000.000đ)
 • Tặng thẻ MRT (Xe bus và tàu điện ngầm tại Singapore), thẻ thư viện quốc gia
 • Miễn phí đưa đón tại sân bay Singapore
 • Tặng thêm 2 tuần ở miễn phí tại ký túc xá
Ưu đãi quá lớn cho du học Singapore, đừng chần chừ khi đăng ký ở một đại học danh tiếng như James Cook và hưởng nhiều ưu đãi lớn tại EduViet Global thế này bạn nhé: Mọi chi tiết xin liên hệ EduViet Global
 • Địa chỉ: P. 1002, tầng 10, tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT&TT, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội.
 • Tổng đài: (04) 730 86 000 – nhánh 1.
 • Hotline: 0985.701.001
 • Email: info@eduvietglobal.vn
 • Website: eduvietglobal.vn
Chương trình áp dụng cho EduViet Global Hà Nội và EduViet Global Đà Nẵng.

(EduViet sẽ gọi lại ngay sau khi nhận được đăng ký)

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn