Vì sao nên chọn Eynessbury để du học THPT Úc?

Được thành lập từ năm 1989 tại trung tâm thành phố Adelaide thuộc bang Nam Úc, Eynessbury nổi lên như một trường Trung học hàng đầu Thế giới về chất lượng giảng dạy đi kèm với kinh nghiệm đào tạo bài bản, giúp sinh viên chuyển tiếp được vào những trường Đại học TOP đầu tại Úc. Vậy điều gì đã làm nên thành công cho Eynessbury?

Vị trí địa lí thuận lợi

Thành phố Adelaide, nơi đặt trường Eynessbury tự hào nhiều năm liền nằm trong TOP 10 thành phố đáng sống nhất Thế giới (Theo báo cáo của Economist Intelligence Unit’s Global Liveability). Quan trọng hơn, nơi đây được bình chọn là thành phố an toàn nhất nước Úc (Theo báo cáo của Suncorp Bank Friendly City Report).Nơi đây có không khí trong lành, hệ thống giao thông được đầu tư hiện đại, không bị ùn tắc, người dân cũng vô cùng thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ mỗi khi bạn cần. Với hệ thống giao thông công cộng phủ rộng toàn thành phố, dù không có oto riêng nhưng việc di chuyển của bạn vẫn không gặp trở ngại gì.Khí hậu nơi đây cũng là điểm đáng lưu ý, với lợi thế sát biển, Adelaide có khí hậu ôn hòa quanh năm, mùa hè nhiệt độ dao động trên 25 độ C, mùa đông chỉ từ 10 đến 15 độ C, rất dễ chịu.
Vì sao nên chọn Eynessbury để du học THPT Úc?
Adelaide nổi tiếng là thành phố của lễ hội, văn hóa, nếu đã tới đây, bạn không thể không dành thời gian tham gia những lễ hội địa phương cũng như tìm hiểu văn hóa cư dân bản địa. Một số lễ hội điển hình như: Adelaide Festival of Arts, Adelaide Fringe và WOMA Delaide World Music Festival…
Dù luôn đông vui sầm uất nhưng mức sống tại đây không hề đắt. Theo thống kê so sánh chi phí sống ở Adelaide với một số thành phố lớn khác ta sẽ thấy Adelaide rẻ hơn khá nhiều:
  • Rẻ hơn 25% so với Melbourne
  • Rẻ hơn 24% so với Sydney
  • Rẻ hơn 11% so với Perth
  • Rẻ hơn 10% so với Brisbane

Lợi thế đến từ Eynesbury

Eynesbury là bước chạy đà vững chắc cho sinh viên trước khi tham gia vào khóa học chính tại các trường Đại học danh tiếng. Trong năm học 2015-2016, có tới khoảng 40% sinh viên tới từ Eynesbury đạt điểm ATAR từ 95/100 trở lên, trong đó 15% đạt điểm ALTAR 98/100 trở lên. Các giáo viên tại Eynesbury đều là những người có kinh nghiệm giáo dục bậc phổ thông và khả năng đa nhiệm cao, họ vừa có thể là người hướng dẫn, vừa là những người bạn mà học sinh tin tưởng được. Do vậy, du học sinh quốc tế, đặc biệt là Việt Nam không gặp nhiều khó khăn trong việc hòa nhập.
Môi trường học tập tại Eynesbury được đánh giá là phù hợp cho sự phát triển của học sinh với sự hỗ trợ nhiệt tình từ thầy cô, bạn học, văn phòng nhà trường. Sĩ số một lớp chỉ trung bình khoảng 18 học sinh, giáo viên sẽ dễ bao quát hơn, quan tâm được tới từng học sinh. Mục tiêu cốt lõi được đưa ra ở đây là hướng tới phát triển tiềm năng sinh viên, khích lệ tinh thần độc lập trong học tập, làm việc. Đồng thời với cơ sở vật chất hiện đại, học sinh được quyền truy cập vào thư viện thông tin khổng lồ của nhà trường, đây chính là chìa khóa cho kết quả điểm ALTAR rất cao mà học sinh Eynesbury đạt được.
Một điểm đang lưu ý khác, 70% học sinh trong trường là người Úc, điều này cho phép học sinh được sống trong một môi trường giáo dục Úc điển hình. Như đã nói ở đầu, Eynesbury có vị trí rất đẹp, tọa lạc tại đường Franklin, chỉ cách Quảng trường Victoria 50m, ngay sát những phương tiện giao thông công cộng chạy tới mọi nơi thuộc Adelaide, gần cả chợ trung tâm cũng như nhiều nhà hàng, thuận tiện cho việc ăn uống, sinh hoạt của du học sinh.

Các chương trình học đến từ Eynesbury

Eynesbury cung cấp các chương trình THPT dành cho lớp 10, 11, 12 và các chương trình Dự bị Đại học bao gồm cả tiêu chuẩn cũng như Tiếng Anh bổ sung. Dưới đây sẽ là yêu cầu đầu vào:
Chương trình THPT:
  • Lớp 10: Hoàn thành lớp 9 và IELTS tối thiểu 5.0
  • Lớp 11, 12: Hoàn thành lớp 10, 11 và IELTS tối thiểu 5.5
Chương trình Dự bị Đại học
  • Chương trình tiêu chuẩn: Hoàn thành lớp 11 và IELTS tối thiểu 5.5
  • Chương trình Tiếng Anh bổ sung: Hoàn thành lớp 11 và IELTS tối thiểu 5.0

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn