Du học THPT Canada cùng York Region District School Board

Biết được nhu cầu tìm hiểu, quan tâm của quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh – sinh viên về du học Canada nói chung và THPT nói riêng. EduViet Global trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự buổi gặp gỡ với Đại diện York Region District School Board
  • Thời gian: 10h sáng ngày 10/03/2017
  • Địa điểm: 1002, tầng 10, Tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT&TT, số 1 Hoàng Đạo Thúy, HN (Cách ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy 20m, đối diện tòa Handico 6)
  • Điện thoại:(04) 730 86 000 – nhánh 2. Hotline: 0985.701.001
Đây sẽ là cơ hội giúp quý khách hàng có thêm kiến thức đầy đủ không chỉ về các chương trình đào tạo của trường mà còn cả du học Canada nói chung.
Du học THPT Canada cùng York Region District School Board
Giới thiệu York Region District School Board (YRBSD) Hiện nay YRBSD là hội đồng giáo dục lớn thứ 3 tại Ontario với hơn 170 trường tiểu học, hơn 31 trường trung học và khoảng 115.000 học sinh. Triết lí giảng dạy của trường là hướng đến sự đa dạng, thúc đẩy năng lực cá nhân đi kèm giáo dục chất lượng cao. Nhờ vậy YRBSD luôn đạt được những kết quả cao nhất tại tỉnh bang Ontario (Theo đánh giá của Cơ quan đánh giá và Quản lý chất lượng Giáo dục - EQAO). Đây chính là ưu điểm mạnh mẽ khi các bạn học sinh lựa chọn du học Canada ngay từ bậc phổ thông. Các chương trình nổi bật:
  • Chương trình học toàn thời gian từ lớp 7 đến lớp 12
  • Các chương trình học hè
  • Các khóa Tiếng Anh

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn