Buổi gặp mặt đại diện trường George Brown College

Biết được nhu cầu tìm hiểu, quan tâm của quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh – sinh viên về du học Canada tại Toronto nói riêng và Canada nói chung. EduViet Global trân trọng kính mời quý vị phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự buổi gặp gỡ với Đại diện trường George Brown College:
  • Thời gian: 14h chiều ngày 10/03/2017
  • Địa điểm: 1002, tầng 10, Tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT&TT, số 1 Hoàng Đạo Thúy, HN (Cách ngã tư Lê Văn Lương và Hoàng Đạo Thúy 20m, đối diện tòa Handico 6)
  • Điện thoại:(04) 730 86 000 – nhánh 2. Hotline: 701.001
Đây sẽ là cơ hội giúp quý khách hàng có thêm kiến thức đầy đủ không chỉ về các chương trình đào tạo của trường mà còn cả du học Canada nói chung. Giới thiệu về trường: George Brown College được thành lập vào năm 1967 tại Toronto, thành phố lớn nhất của Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh Ontario. Là một trong những trường công lập lớn nhất Canada được chính phủ công nhận và tín nhiệm hoàn toàn, CĐ George Brown hiện có khoảng 16.000 SV theo học toàn thời gian, bao gồm 1.300 SV quốc tế đến từ 90 quốc gia trên thế giới. Ngôi trường với 2 chi nhánh và nhiều cơ sở nhỏ tại trung tâm thành phố Toronto tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động của SV. SV ngành Kinh tế sẽ học tại chi nhánh rất gần với đường Bay, trung tâm tài chính của thành phố. Học phí của trường phù hợp với rất nhiều SV Việt Nam trong khoảng từ 11.400 – 14.600 đô Canada/năm.
Buổi gặp mặt đại diện trường George Brown College
Các ngành học nổi bật: Trường đào tạo hơn 150 ngành học toàn thời gian và hơn 1.200 khóa học ngắn hạn với các chương trình đa dạng sau: – Tiếng Anh chuyên sâu (IEP) – Diploma/Certificate – Cử nhân (4 năm): Dịch vụ Tài chính, Quản Trị Nhà hàng – Khách sạn và Du lịch, Điều dưỡng, Khoa học và Quản lý Xây dựng,… – Chuyển tiếp ĐH: SV có cơ hội được chấp thuận vào học tiếp 2 năm cuối tại nhiều trường ĐH 4 năm ở Canada (ĐH Toronto, ĐH Windsor, ĐH Kỹ thuật Ontario, ĐH Ryerson, ĐH York…) và các quốc gia khác như ĐH Johnson & Wales (Mỹ), ĐH Griffith (Úc)… – Chương trình sau ĐH (Post Graduate Programs).

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn