Tháng ưu đãi dành cho du học Philippines từ Eduviet Global

Tháng ưu đãi dành cho du học Philippines từ Eduviet Global

Du học Tiếng Anh tại Philippines đang là trào lưu được nhiều bạn sinh viên Việt Nam cũng như các nước khác lựa chọn là điểm đến, để trao dồi vốn Tiếng Anh cũng như khám phá những danh lam thắng cảnh tại đất nước Philippines xinh đẹp.Nhằm có những ưu đãi và hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên Việt Nam, Eduviet dành tặng học bổng 2 tuần học miễn phí tại Philippines ( bao gồm chi phí ăn, ở) đến từ các trường danh tiếng tại Philippines như: CPILS, PHILINTER, IMS, BLUE OCEAN, CELLA, EV, UV, SKK, FELLA, EMO, CG….Và còn nhiều quà tặng hấp dẫn khác đang chờ các bạn khám phá khi đến tham dự buổi hội thảo của chúng tôi tổ chức tại Hồ Chí Minh.
Tháng ưu đãi dành cho du học Philippines từ Eduviet Global

Cùng chúng tôi tìm hiểu vì sao Philippines lại được nhiều bạn sinh viên tin tưởng và lựa chọn đến thế

Môi trường dạy tiếng Anh chất lượng, hiệu quả và nhanh chóng: Tại Philippines, Tiếng Anh là được coi là ngôn ngữ chính. Với môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng Tiếng Anh, bạn có thể trải nghiệm, thực hành và bổ sung vốn Tiếng Anh của bản thân trong toàn thời gian. Bên cạnh đó với các lớp học quy mô nhỏ 1:1, 1:4, các giáo viên sẽ có những biện pháp hỗ trợ kịp thời giúp bạn nhanh chóng cải thiện các kĩ năng chưa tốt của bản thân mình.
Chi phí sinh hoạt thấp và phù hợp: Với chi phí khoảng 1.200 USD bao gồm cả Học Phí và chi phí sinh hoạt (Phòng ở, ăn uống, giặt ủi, dọn phòng….), khi học tại Philippines, bạn được học 1:1 trực tiếp với giáo viên bản xứ. Thời gian học từ 8-10 tiếng/ngày . Trong khi đó, cùng với số tiền này, khi bạn học tại Mỹ, Singapore… thì đây chỉ là học phí 1 tháng cho bạn, lớp học lớn với sĩ số từ 10-20 người/lớp mà không bao gồm chi phí sinh hoạt . Khi học các lớp với sỉ số lớn khả năng tương tác giữa bạn với giáo viên sẽ giảm đi đáng kể, cơ hội tiếp cận với giáo viên khá ít và giảm khả năng cải thiện trình độ Tiếng Anh vốn chưa được tốt của bản thân trong khi tại Philippines bạn được học 1 kèm 1 hoặc theo nhóm nhỏ 2-3 học viên.
Qua đó, chúng ta thấy được sự tối ưu về kinh phí khi học tập tại Phillipines. Ngoài ra giáo viên người bản địa vô cùng thân thiện, nhiệt tình, hiếu khách song song với môi trường học tập an toàn, tiện ích sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm, hài lòng để trải nghiệm và cải thiện vốn Tiếng Anh của bản thân tại đất nước Philippines xinh đẹp này.
Tin vui cho các bạn là tại Philippines, sinh hoạt phí rẻ hơn Việt Nam khá nhiều. Điền hình như khi bạn muốn trải nghiệm ẩm thực nổi tiếng tại Philippines như chokumi thì chỉ với khoảng 200 peso bạn đã được no căng bụng, hay thưởng thức món ăn truyền thống của người Philippines thì cũng chỉ vói 200-400 peso ( Tương đương 100,000 – 200,000 VND) cho bữa ăn ngon.
Về phương tiện di chuyển thì Taxi tại đây vô cùng rẻ chỉ bằng 50% giá so với taxi tại Việt Nam cho nên việc di chuyển bằng taxi tại Philippines vô cùng thuận tiện .. Khi trải nghiệm dịch vụ, bạn sẽ được giao tiếp với những bác tài vui tính, dễ thương và yên tâm cho chuyến hành trình của mình mà không lo về giá quá cao.
Ngoài ra khi bạn muốn đi tham quan các đảo xinh đẹp tại Philippines, bạn chỉ cần từ 1-2 triệu đồng là đã thoả sức để có thể lặn ngắm san hô dưới mặt biển xanh và tận hưởng các món ăn mang hương vị biển với những cách chế biến hết sức phong phú và đa dạng.
Du học Philippines giúp bạn mở rộng tầm nhìn ra các nước khác, trang bị những kỹ năng cần thiết cho việc du học xa nhà: Philippines nổi tiếng với các hòn đảo xinh đẹp, từ đó giúp bạn có những trải nghiệm thú vị,cơ hội tiếp cận với nền văn hoá đa dạng, khám phá thiên nhiên đầy thú vị. Ngoài ra bạn cũng sẽ học được cách thích nghi với môi trường nước ngoài, tự mình học và quản lý quỹ thời gian cũng như tài chính của bản thân mình.

Philippines phù hợp với đối tượng nào?

Những bạn sinh viên,học sinh cần cải thiện Tiếng Anh nhằm mở ra cho mình một có hội mới, học tập tốt hơn
Những người đã và đang đi làm với mong muốn phát triển sự nghiệp, cải thiện và mở rộng thêm vốn Tiếng Anh, khai phá tầm nhìn của bản thân ra thế giới.
Những bạn đang có dự định đi theo học các nước Mỹ, Canada, Úc …Đang cần nâng cao trình độ tiếng Anh để có thể có sự chuẩn bị tốt hơn.
Vừa qua Eduviet đã có chuyến tham quan đến đất nước Philippines xinh đẹp và sau đây là một số hình ảnh giúp bạn có ánh nhìn rõ hơn về trường cũng như đất nước xinh đẹp này.
Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các em học sinh có them nhiều thông tin thực tế về kinh nghiệm cũng như kiến thức cần có cho việc du học tiếng Anh tại Philippines, Eduviet Global tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề “ Tháng ưu đãi dành cho du học Philippines từ Eduviet Global”
Thời gian: 10:00-12:00, Thứ 7 ngày 18.03.2017
Địa điểm: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận
Kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đăng kí tham dự hội thảo qua các cách sau:
Cách 1: Điện thoại đăng kí trực tiếp tại : 0938359335 – 0949097067
Cách 2: Điền vào link đăng kí sau https://goo.gl/KxlA2d
Cách 3: Email hoặc liên lạc với chúng tôi tại : info.hcmc@eduvietglobal.vn,
68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn