Tiết kiệm 50% Chi phí Du học Đại học TOP đầu Anh Quốc và Ireland

Du học Anh vốn vẫn là mơ ước của nhiều bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh muốn cho con mình có một tương lai rộng mở. Bên cạnh đó, sự nổi lên của du học Ireland hiện nay càng khiến cho khu vực châu Âu trở thành điểm đến hấp dẫn cho du học sinh. Tuy nhiên với yêu cầu vào thẳng khá cao, liệu giấc mơ du học Anh Quốc hay Ireland có quá xa vời?

DỰ BỊ ĐẠI HỌC NCUK: HỌC 1 NĂM – VÀO THẲNG VÀO CÁC ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU ANH VÀ IRELAND

Tại Ireland hiện có 7 trường Đại học Tổng hợp, tất cả đểu được bảo trợ chất lượng bởi Chính phủ Cộng hòa Ireland. Vì lẽ đó nên nếu muốn nộp hồ sơ vào chương trình đại học hoặc thạc sĩ ở các trường này, bạn phải đạt các điều kiện đầu vào khắt khe: có chứng chỉ IELTS TỐI THIỂU 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0), GPA phải đạt số điểm TỐI THIỂU từ 7.0 trở lên... . Cũng giống như vậy, theo quy định tuyển sinh đầu vào của 17 trường đại học hàng đầu của Anh Quốc, bạn phải có chứng chỉ IELTS UKVI từ 5.5 (không kỹ năng nào dưới 4.5) và GPA TỐI THIỂU cũng là 7.0.

Lúc này, việc đăng ký học chương trình dự DỰ BỊ ĐẠI HỌC/DỰ BỊ THẠC SỸ là lựa chọn khôn ngoan không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu du học Anh Quốc hay Ireland một cách thuận lợi với sự chuẩn bị chu đáo nhất mà còn cho bạn sẵn sàng tâm lý để thích nghi, hòa nhập với cuộc sống ở một đất nước khác.

Tiết kiệm 50% Chi phí Du học Đại học TOP đầu Anh Quốc và Ireland
Những lý do để bạn nên chọn chương trình dự bị ở Ireland.
- TIẾT KIỆM ĐẾN 50% CHI PHÍ – HIỆU QUẢ 100%: Du học Ireland với chương trình Dự bị bạn có thể TIẾT KIỆM đến 50% chi phí so với lựa chọn du học Anh quốc. Nếu học ở Ireland bạn chỉ phải chi 12,000 Euro/khóa học dự bị 1 năm (tương đương 290 triệu VNĐ) trong khi học tập tại Anh quốc, bạn phải bỏ ra tới 15,000 đến 20,000£/khóa (tương đương 550 triệu VNĐ). Chưa hết, chi phí sinh hoạt tại Ireland chỉ bằng 2/3 so với tại Anh quốc. Do đó, bạn có thể tiết kiệm một số tiền không nhỏ trong 1 năm học dự bị, đi kèm với đó chuyển tiếp vào các trường đại học ở Anh, Ireland với hơn 30 đối tác NCUK.
- QUY TRÌNH VISA THUẬN LỢI: Nếu chọn du học tại Ireland, học sinh sẽ không phải trực tiếp nộp hồ sơ và tham gia phỏng vấn với đại sứ quán. Theo thống kê, có đến 70% trường hợp bị từ chối cấp visa du học các nước với lí do mắc “lỗi” trong phỏng vấn. Lựa chọn du học Ireland, các bạn học sinh sẽ tránh được rủi ro này.
- TIẾT KIỆM THỜI GIAN: Lựa chọn học tập chương trình dự bị đại học tại Ireland giúp rút ngắn thời gian học tập cho tất cả các học sinh, ngay sau khi kết thúc lớp 11 bậc học phổ thông tại Việt Nam các bạn đã có thể ghi danh theo học bậc học này tại Ireland.
- MÔI TRƯỜNG SỐNG VÀ LÀM VIỆC LÝ TƯỞNG: Ireland có 3 trong 5 thành phố thân thiện nhất trên thế giới - Dublin, Cork & Galway. Nền kinh tế tăng trưởng NHANH NHẤT và toàn cầu hóa nhất ở châu Âu với tốc độ tăng trưởng đến 26.3%. Học sinh du học Ireland sau khi tốt nghiệp có đến 24 tháng ở lại TÌM KIẾM công việc.
Đặc biệt, Ireland sẽ sớm trở thanh quốc gia DUY NHẤT trong EU có tiếng Anh là ngôn ngữ chính sau Brexit.
Nguyễn Quang Long – Du học sinh tiêu biểu của EduViet Global tại Ireland

TRƯỜNG DỰ BỊ QUỐC TẾ DUBLIN (DIFC) – NỀN TẢNG VỮNG CHẮC CHO TƯƠNG LAI

Trường Dự bị Quốc tế Dublin (DIFC) được thành lập năm 1999 chuyên cung cấp các khóa dự bị để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế vào học tại trường đại học đối tác ở Ireland và Anh. Trụ sở chính đặt tại trung tâm thành phố Dublin – thủ đô của Ireland.
DIFC liên kết đặc biệt với 5 trường Đại học hàng đầu Ireland và 17 trường Đại học hàng đầu Anh giúp sinh viên có nhiều cơ hội hơn trong việc lựa chọn trường sau khi hoàn thành khóa dự bị tại DIFC. 95% sinh viên dự bị của DIFC đã hoàn thành khóa học của mình và chuyển tiếp lên các trường đại học đối tác của NCUK thành công.
Chương trình Tiếng Anh cho các mục đích học thuật của DIFC được chấp nhận bởi các trường Đại học/Cao đẳng – vì vậy sinh viên KHÔNG CẦN NỘP IELTS khi xin vào các trường Đại học/Cao đẳng đối tác.
Nhằm giúp Quý vị Phụ huynh và các em Học sinh hiểu rõ hơn lộ trình thẳng tiến tới các trường Đại học TOP đầu Anh Quốc và Ireland. EduViet Global cùng Trường Dự bị Quốc tế Dublin (DIFC) tổ chức buổi Hội thảo:
“TIẾT KIỆM 50% CHI PHÍ DU HỌC ĐẠI HỌC TOP ĐẦU ANH QUỐC VÀ IRELAND”

Thời gian: 18h ngày 14 tháng 4 năm 2017
Địa điểm: Tầng 10, Tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT&TT, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội (Cạnh Ngã tư Hoàng Đạo Thúy – Lê Văn Lương)
Hotline: 0985.701.001

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn