Du Học kết hợp Du Lịch Hè 2017 – Trường Anh ngữ CG, Cebu

Nếu du học Tiếng Anh tại Mỹ, bạn cần chi trả 3.600 USD/ tháng, tại Singapore là 2.200 USD/ tháng, trong khi đó nếu lựa chọn các khóa học Tiếng Anh tại Philippines, chi phí chỉ rơi vào khoảng 1.400 USD/ tháng. Tuy nhiên chi phí thấp hơn đi kèm với cắt giảm thời lượng học. Các chương trình Tiếng Anh tại Mỹ, Singapore chỉ có thời lượng 3 – 4 tiếng/ ngày trong khi chương trình của Philippines là 10 – 12 tiếng/ ngày, bạn được sử dụng Tiếng Anh liên tục.
Du Học kết hợp Du Lịch Hè 2017 – Trường Anh ngữ CG, Cebu
» Tại sao nên chọn CGGiờ học tiếng Anh theo phương thức đơn ngữ cường độ cao lên tới 12 lớp học mỗi ngày cho tất cả khóa họcTừ thứ 2 đến thứ 5 học từ 8 giờ sáng đến 10 giờ tối, thứ 6 học đến 5 giờ chiều. Học viên được cung cấp bài học với tiêu chuẩn cao và mang tính hệ thống không có giờ trống bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm.Mô hình quản lý Sparta nên học viên không được ra ngoài vào các ngày trong tuần, chỉ được ra vào cuối tuần, quản lý tập trung vào cá nhân từng học viên.Cung cấp lớp học 1:1 học từ 4~5 tiếng 1 ngàyTăng cường hơn nữa vào lớp học 1:1 là điểm mạnh nhất ở Phillipines.Lớp học 1:1 học 4 tiếng 1 ngày thông qua Intensive ESL CourseLớp học 1:1 học 5 tiếng 1 ngày thông qua Premier ESL CourseKý túc xá như khu nghĩ dưỡng mang phong cách Châu Âu cao cấp với trang thiết bị hiện đạiKý túc xá dạng khu nghỉ dưỡng của CG với cây cối xanh tốt. Mỗi phòng được trang bị bàn học, giá sách, tủ quần áo, giường, điều hòa, phòng vệ sinh và wifi miễn phí.Trường còn có những tiện ích khác như hồ bơi, phòng tập gym, bóng rổ, bóng bàn, máy chạy bộ, căn tin, thư viện, phòng thảo luận, wifi miễn phí toàn trường.Cây cối xanh tốt và hồ bơi, cùng hàng ghế thư giãn như trên bãi biển được đặt dưới những tán cây mang đến cho học viên sự thoải mái và thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Và CG cung cấp phòng ký túc xá 1 người, 2 người, 3 người và 4 người với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi.
Cung cấp lớp học với các nhóm nhỏ không vượt quá 4 ngườiKhông phải là lớp học nhóm với đông học viên, mà chúng tôi cung cấp lớp học 1:4 để học viên có thể học tập và tập trung dễ dàng hơn (Tất cả giờ học nhóm trong thời gian chính quy)Có nhiều lớp học nhóm đa dạng để học viên có thể tự do lựa chọn giờ học mà mình mong muốn.Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệmChỉ những giáo viên có khả năng quản lý học viên và chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm mới có thể tham gia giảng dạy. Tất cả giáo viên đều được quản lý và đánh giá bởi Manager & Supervisor, chỉ những giáo viên vượt trội trong khả năng quản lý và biết hoàn thiện bản thân mới được chọn làm giáo viên tại CG.Quản lý một cách có hệ thống từng cá nhân học viênMỗi học viên sẽ có người quản lý luôn theo sát và quản lý học viên từ lúc bắt đầu học cho tới khi kết thúc khóa học. Học viên sẽ được giáo viên đứng lớp hướng dẫn và giúp đỡ lựa chọn giáo trình phù hợp, đánh giá trình độ học viên theo từng tháng.ESL cơ sở liên kết của trường Đại học PAPTrường Anh ngữ CG mang lại cơ hội nhận chứng chỉ chính thức đã hoàn thành khóa học tiếng anh của Đại học PAP ESL cho tất cả học viên đã hoàn thành chương trình học tại CG với vai trò là ESL CENTER phụ chính thức của trường đại học PAP.Du học tiếng anh tại Philippines đang dần trở thành con đường ngắn nhất và tiết kiệm nhất để các em có thể đạt được mục tiêu anh ngữ mong muốn, để biết thêm thông tin chi tiết kính mời quý phụ huynh và các em học sinh gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Anh ngữ CG Cebu tại văn phòng Eduviet Global Đà Nẵng. Để đăng kí vui lòng liên hệCách 1: Điện thoại đăng kí trực tiếp tại: 0912.923.997 - 0236.887.997Cách 2: Điền vào link đăng kí sau: https://goo.gl/QyCx5v

Cách 3: Liên hệ trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: 164 A Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn