Du học Úc – Café du học số 2 Đà Nẵng

Du học Úc - Visa 100% không cần chứng minh tài chính và cơ hội học bổng giá trị cao với Đại học James Cook - Brisbane Tiếp nối thành công buổi Café Du học số 1, Tư vấn du học Eduviet Global tại Đà Nẵng hân hạnh tổ chức buổi Café du học số 2 với chủ đề: “Du học Úc- Visa ~100% không cần chứng minh tài chính và cơ hội học bổng giá trị cao với Đại học James Cook- Brisbane”, dành cho những bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm đến xứ sở Kangaroo xinh đẹp cũng như chương trình giáo dục hàng đầu của Úc.

Giới thiệu về nền giáo dục Úc

Úc nổi tiếng với hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế, các trường Đại học danh tiếng cùng với môi trường học tập và cấu trúc chương trình mang tính thực tiễn cao, là sự lựa chọn hành đầu cho những sinh viên muốn tiếp cận với nền giáo dục thế giới.

Du học Úc – Café du học số 2 Đà Nẵng
Đại học James Cook - Du học ÚcĐại học James Cook (JCU) - Brisbane là trường Đại học lâu đời đứng thứ 2 tại bang Queensland và nằm trong danh sách các trường Đại học hàng đầu tại Úc. Với tiêu chí giúp sinh viên có cơ hội việc làm cao sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, James Cook- Brisbane(JCU) tập trung vào trang bị cho sinh viên các kiến thức và kỹ năng chuyên sâu tương thích với yêu cầu ngành nghề sau này James Cook- Brisbane đào tạo đa dạng các ngành học với các bậc học từ tiếng Anh đến Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Nhà trường thường xuyên có chính sách học bổng có giá trị cao dành cho sinh viên quốc tế và sinh viên có kết quả học tập tốt. Hiện nay, JCU đang là lựa chọn thông minh của các bạn học sinh muốn du học tại Úc. Sinh viên theo học chương trình Đại học và sau Đại học tại James Cook- Brisbane có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp ở Úc trong kỳ cuối của khóa học.
James Cook UniversityĐến với buổi Café du học số 2, các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh có cơ hội gặp gỡ Bà Jenny Giang Nguyễn - Đại diện tuyển sinh trường James Cook để được tư vấn về du học Úc và nhận được những hỗ trợ & học bổng có giá trị: - Học bổng 4.000AUD cho sinh viên đăng ký chương trình Đại học - Học bổng 2.000AUD cho sinh viên đăng ký học chương trình Thạc Sỹ - Tặng 10 tuần học tiếng Anh miễn phí trước khi bắt đầu khóa học chính (tương đương 2.500AUD) - Học bổng 1.000 AUD cho mỗi môn học sinh viên đạt điểm xuất sắc 85%, sinh viên có cơ hội đạt được học bổng tối đa đến 24.000 AUD cho khóa Đại học, 16.000AUD khóa Thạc sỹ và 14.000AUD khóa Thạc sỹ bằng kép. - Tặng vé máy bay 1 chiều đến Brisbane Nội dung chương trình: - Giới thiệu về trường Đại học James Cook - Cung cấp thông tin về điều kiện nhập học & học phí tại trường - Tư vấn thủ tục làm hồ sơ nhập học & visa - Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn hóa hồ sơ đạt ~100% Visa Úc - Tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc & trao đổi kinh nghiệm học tập tại nước ngoàiThành phần tham dự:- Ông Trần Quốc Hùng: Phó trưởng phòng công tác sinh viên - ĐH Kinh Tế Đà Nẵng; Trưởng Đại diện Eduviet Global Đà Nẵng - Bà Jenny Giang Nguyễn: Đại diện tuyển sinh trường James Cook tại Việt Nam Địa điểm tổ chức: Café Googol - 91 Lý Tự Trọng, Đà Nẵng. Thời gian: 8h30- 10h30 - Chủ nhật, ngày 23/09/2012 Đặc biệt: Miễn phí nước uống khi tham dự chươ ng trình Số lượng có hạn, vui lòng đăng ký online tại http://eduvietglobal.vn/caffe-du-hoc-da-nang.html hoặc liên hệ trực tiếp để nhận thư mời tham dự. Hạn cuối đăng ký: 12h00 ngày 22/09/2012 Eduviet Global khuyến khích các bạn mang theo hồ sơ (Học bạ, bảng điểm, IELTS … (nếu có) để tham dự phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện của trường. Hân hạnh được đón tiếp! ---Tư vấn du học Toàn Cầu Eduviet Global Đà NẵngĐịa chỉ: 14 Nguyễn Du- Hải Châu- Đà Nẵng Email: danang@eduviet.edu.vn- Website: www.eduvietglobal.vn Hotline: 0511 3887997- 0912923997 (Ms Thương)

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn