Học xong lớp 11 có vào được trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ không?

Cao đẳng cộng đồng Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu cho các du học sinh khi du học Mỹ, bởi lẽ đó là nơi tập hợp của những lợi ích mang lại cho các học sinh, đặt biệt học phí thấp phù hợp các du học sinh đến từ xa như Việt Nam. Và một món quà đặt biệt Eduviet Global muốn thông báo đến các bạn chương trình học bổng từ trường Cao đẳng Cộng đồng công lập Cascadia – Mỹ. Các bạn sẽ có cơ hội gặp trực tiếp Cô Francisca Kusnadi Giám đốc tuyển sinh trường Cascadia tại khu vực Đông Nam Á. Thời gian: 9h – 12h Ngày 08/10/2012 Địa điểm: VP Eduviet Global, Số 19 Bà Huyện Thanh Quan, P6, Quận 3, TP HCM Các bạn quan tâm hayc nhanh tay đăng ký tai đây: http://eduvietglobal.vn/dang-ky-caffe-du-hoc-ho-chi-minh.html

Học xong lớp 11 có vào được trường Cao đẳng cộng đồng Mỹ không?
Du học Mỹ - Cao đẳng cộng đồng Mỹ
Tổng quan về trường: Cascadia là trường cao đẳng cộng đồng công lập hiện đại nhất và phát triển nhanh nhất tại tiểu bang Washington. Trường được Uỷ ban Kiểm định Các trường Cao đẳng và Đại học phía Tây Bắc (Northwest Commission on Colleges and Universities) kiểm định. Đây cũng là tổ chức đã xét duyệt và kiểm định cho Đại học Washington (University of Washington). Năm 2007, Cascadia được tạp chí Washington Monthly xếp hạng 2 tại Mỹ. “Chúng tôi hoan nghênh các bạn bắt đầu con đường học tập từ trường chúng tôi”!
Du học Mỹ - Trường Cascadia, Mỹ
Địa điểm: Cascadia chỉ cách Seattle khoảng 19 kilômét, tương đương 25 phút lái xe. Trường có chung khuôn viên với Đại học Washington Bothell (University of Washington Bothell, hay UWB) ở vùng ngoại ô thanh bình. Sinh viên của trường được tiếp cận cơ sở vật chất của cả hai trường, gồm có các phòng thực tập công nghệ và phòng thí nghiệm khoa học mới cùng với hơn 6 triệu đầu sách trong thư viện chung với UWB. Chương trình Anh ngữ được thiết kế để sinh viên thành công: Chương trình Anh ngữ học thuật của chúng tôi bao gồm các khoá luyện kỹ năng đọc, viết, nói/nghe và ngữ pháp. Sinh viên cấp độ cao có thể bắt đầu đăng ký các lớp học tín chỉ cao đẳng bán thời gian. Sau khi hoàn tất chương trình tiếng Anh, sinh viên có thể đăng ký trực tiếp vào các lớp học tín chỉ cao đẳng toàn thời gian. Trường không yêu cầu điểm TOEFL hay IELTS khi tuyển sinh.
Du học sinh Mỹ
Cascadia đào tạo các chương trình chuyển tiếp sau: • Cao đẳng về Nghiên cứu tích hợp (Associate in Integrated Studies, AIS) • Cao đẳng Khoa học (Associate in Science, AS) • Cao đẳng Kinh doanh (Associate in Business, AB) • Cao đẳng Dự bị Điều dưỡng Cascadia cũng đào tạo bằng Cao đẳng về Khoa học Ứng dụng (Associate in Applied Science, AAS) với ít cơ hội chuyển tiếp hơn. Chương trình Hoàn thành Bằng Trung học Phổ thông (THPT): Cascadia cung cấp chương trình hoàn thành Bằng Trung học Phổ thông cho các sinh viên từ 16 tuổi trở lên và đã học xong lớp 10. Bạn sẽ học các môn học còn lại để hoàn thành bằng THPT tại Cascadia, đồng thời lấy được hai tấm bằng: bằng hệ hai năm của Cascadia và bằng tốt nghiệp THPT của bang Washington sau khi bạn tốt nghiệp.
Du học sinh Mỹ - Bằng kép Đại học Washington Bothell
Chương trình lấy bằng kép tại Đại học Washington Bothell: Chương trình lấy bằng kép tại Đại học Washington Bothell cho phép các sinh viên đạt yêu cầu của Cascadia học ở Đại học Washington Bothell cùng lúc với việc hoàn thành chương trình bằng hệ hai năm của Cascadia. Hãy bắt đầu con đường học đại học của các bạn tại Cascadia và chuyển tiếp lên một trường đại học danh tiếng (ngoài Đại học Washington ra)! Gần đây, sinh viên sau khi tốt nghiệp ở Cascadia thường được nhận vào Cornell University, University of Michigan, University of Wisconsin, University of Southern California, George Washington University, Syracuse University, và nhiều trường khác! Hãy đến và trở thành một trong những sinh viên thành công đó; hãy thực hiện mơ ước du học Mỹ của bạn, bắt đầu từ việc học tại Cao đẳng Cộng đồng Cascadia! Hỗ trợ từ Edviet: - Miễn phí tư vấn. - Voucher 5,000,000. - Miễn phí đăng ký. - USB 8G cùng nhiều phần quà giá trị khác. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Eduviet Du học Toàn cầu – Chi nhánh TP HCM Địa chỉ: 19 Bà Huyện Thanh Quan, P6 Quận 3, TPHCM Điện thoại: 08-3933 3551 – 08-3933 3552 Hotline: 0906.341.213 – Website:www.eduvietglobal.vn

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn