Thăm ERC Institute - Học viện quản lý hàng đầu Singapore

01/03/2018

Học viện ERC là một trong những cơ sở đào tạo hàng đầu về quản lý của Singapore. Kết hợp giáo dục cùng kinh doanh, trường luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những thế hệ doanh nhân ưu tú.

Xem thêm : ERC Institute Singapore – Cơ hội Việc làm nhân đôi, Kinh nghiệm trước cả khi tốt nghiệp

Giới thiệu về Học viện ERC

Học viện ERC nằm trong hệ thống trường tư thục của Đảo quốc Singapore. Trường được thành lập năm 2003 bởi ERC Holdings – một nhóm các nhà quản trị doanh nghiệp Singapore với mục tiêu đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc được trang bị những kỹ năng phân tích, giải quyết và vượt qua những thách thức về vấn đề kinh doanh thế giới ngày nay.

 Với phương chậm “học Đại học từ thực tế”, ERC Singapore cam kết hình thức kết hợp giáo dục và kinh doanh của mình sẽ giúp sinh viên đủ kỹ năng phân tích và giải quyết những thách thức thực tế ngay sau khi tốt nghiệp. Trường vinh dự nhận chứng chỉ chất lượng EduTrust vào năm 2015 cũng như được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nhất trong hệ thống 40 trường tư thục của Singapore.

Hiện nay có hơn 10000 sinh viên đang theo học tại Học viện ERC Singapore. Trường liên kết với các cơ sở giáo dục quốc tế là Embry-Riddle Aeronautical University, University of Greenwich, University of Wolverhampton.

Các khoá và ngành học

Nhằm đáp ứng nhu cầu sinh viên trong nước và quốc tế, Học viện ERC Singapore cấp các loại văn bằng, chứng chỉ gồm:

·         Chứng chỉ Certificate

- Tiếng Anh

- Khóa học chuẩn bị cho kỳ thi Chứng chỉ Giáo dục Tổng quát Singapore - Cambridge (O-Level)

- Khoá dự bị (Foundation) trong Quản trị Kinh doanh

- Văn bằng Chuyên gia trong Tư duy thiết kế dành cho Doanh nhân

·         Chứng chỉ Advanced Diploma

·         Bằng Cử nhân

·         Bằng Thạc sĩ/ Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Các chuyên ngành chính tại Học viện ERC Singapore là:

·         Kế toán & Tài chính

·         Quản trị Kinh doanh (Tài chính Ngân hàng, Marketing & Quản lý bán hàng, Dịch vụ, Kinh doanh…)

·         Khoa học Hàng không

·         Quản trị Kinh doanh Hàng không

·         Thương mại

·         Quản lý chuỗi cung ứng

Trừ các khoá Dự bị và Tiếng Anh có thời lượng dưới 1 năm, chương trình học tại ERC Singapore có độ dài trung bình từ 1 đến 4 năm. Tuy vậy, sinh viên không cần quá lo lắng tới việc thời gian học bị kéo dài bởi nếu hoàn thành bậc Advanced Diploma, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm cuối bậc Cử nhân.

Bằng cấp quốc tế - Nghề nghiệp toàn cầu

Nhờ liên kết với các Đại học quốc tế là Embry-Riddle Aeronautical University, University of Greenwich, University of Wolverhampton và sắp tới là Temple University, sinh viên ERC Singapore tốt nghiệp hệ Cử nhân và Thạc sĩ sẽ được cấp bằng của những Đại học này. Với hệ thống bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, đây sẽ là thế mạnh để các bạn tìm kiếm cơ hội trong môi trường tuyển dụng.

Đặc biệt, sinh viên hoàn tất các khoá Advanced Diploma hoàn toàn có thể chuyển tiếp lên năm cuối của hệ Cử nhân và lĩnh bằng của các cơ sở giáo dục quốc tế nêu trên.

Bên cạnh đó, với mục tiêu đào tạo ra đội ngũ doanh nhân tương lai, Học viện ERC còn xây dựng mạng lưới tuyển dụng và liên kết với nhiều đối tác trong ngành công nghiệp, qua đó sinh viên có cơ hội thực tập, trau dồi kỹ năng với những doanh nghiệp hàng đầu. Trường còn thành lập quỹ BIGFund do ERC Holdings đứng ra tổ chức nhằm hỗ trợ các ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên.

Học phí: Từ $4,000 đến $38,000 SGD/khoá (phụ thuộc vào chương trình học).

access Đã truy cập: 5579136

onnline Đang Online: 25