Săn học Bổng Mỹ - Chương trình dự bị Thạc Sỹ

06/04/2018

Chương trình Dự bị Thạc sỹ được thiết kế dành cho các bạn sinh viên chưa đáp ứng điều kiện tuyển sinh vào thẳng khóa chính ( Graduate Direct ). Với thời gian đào tạo từ 1 – 2 học kì, chương trình Dự bị Thạc sỹ sẽ hỗ trợ sinh viên xây dựng nền tảng học thuật và phát triển các kỹ năng để có được một tấm bằng thạc sỹ ưu tú.

Lộ trình Dự bị Thạc sỹ nào phù hợp ?

Định hướng lộ trình du học Dự bị Thạc sỹ sẽ tùy thuộc vào năng lực học tập của mỗi sinh viên và có 2 hướng chính để các bạn cân nhắc : 

Lộ trình 1: Với những sinh viên có điểm GPA từ  7.0 và IELTS từ 6.5 hoặc các chứng chỉ tiếng anh tương đương ( TOEFL iBT, PTEA, Passwword) => học một học kì Dự bị thạc sỹ ( Graduate Pathway ). Hoàn tất xong học kì dự bị, sinh viên sẽ vào thẳng khóa chính chương trình Thạc sỹ ( Graduate Direct )

Lộ trình 2:  Dành cho các bạn sinh viên có GPA dưới 7.0, và và IELTS trong khoảng từ 5.5 - 6.5 hoặc các chứng chỉ tiếng anh tương đương ( TOEFL iBT, PTEA, Passwword). Sinh viên sẽ nộp hồ sơ đăng kí học hai học kì Dự bị thạc sỹ  ( Graduate Pathway ). Kết thúc chương trình dự bị sinh viên sẽ vào khóa Thạc sỹ chính ( Graduate Direct )

Xem thêm : Du học Mỹ và những điều bạn cần chú ý

Danh sách học bổng chương trình Dự bị Thạc Sỹ 

Mỹ là một trong những quốc gia có nguồn học bổng dồi dào cho sinh viên quốc tế, vừa để hỗ trợ chi phí du học, vừa thu hút nhân tài. Cũng giống như các chương trình cao đẳng, đại học, du học dự bị Thạc sỹ tại Mỹ cũng có một lượng học bổng lớn được cập nhật hàng năm.

Cùng điểm qua top 10 trường Đại học có chương trình học bổng dễ lấy nhất trong hệ thống các trường đại học ranking cao tại Mỹ :

Tên trường

Giá trị học bổng

1.      Oregon State University

   $3,000 - $5,000

2.      University of South Florida

   $6,000 - $10,000

3.      Colorado State University

   $7,000 - $10,000

4.      Marshall University

   $4,000 - $8,000

5.      Drew University

          $16,000

6.      Saint Louis University

   $5,000 - $10,000

7.      The University of Alabama at Birmingham

   $3,000 - $5,000

8.      Washington State University

   $3,000 - $5,000

9.      Suffolk University

   $3,000 - $5,000

10.  Geogre Mason University

   $5,000 - $10,000

Những lợi thế khi chọn học chương trình Dự bị Thạc sỹ - Mỹ  

Một trong những lí do rất rõ ràng mà nhiều sinh viên chọn học chương trình Dự bị Thạc sỹ tại Mỹ chính là không đáp ứng điều kiện vào thẳng khóa chính Thạc sỹ. Nhiều sinh viên dễ bị sốc vào những ngày đầu sang Mỹ vì văn hóa, vì phong cách sống và nhiều nhất là vì hệ thống giáo dục tại Mỹ khác hoàn toàn với Việt Nam. Nếu không thực sự quá giỏi hoặc không phải là người dễ thích nghi, thì lựa chọn học dự bị Thạc sỹ là cách bạn xây dựng lợi thế cho bản thân trong khoản thời gian học tập ở Mỹ. Hơn nữa, các tín chỉ sinh viên học trong chương trình Dự bị thạc sỹ đều được chuyển vào chương trình khóa chính. Giúp sinh viên rút ngắn thời gian và chi phí học tập .

Với định hướng học Dự bị thạc Sỹ, sinh viên không phải nhọc nhằn ôn luyện các kì thi GMAT/ GRE để đủ điều kiện nhập học. Khung đào tạo chương trình Dự bị thạc Sỹ sẽ giúp sinh viên chuẩn bị các kiến thức cần và đủ để lấy bằng Thạc sỹ. Cùng lúc đó, bạn sẽ có thêm thời gian làm quen, hòa nhập trong môi trường đa văn hóa ở Mỹ.

Một điểm cộng của chương trình Dự bị thạc Sỹ ở Mỹ là sinh viên được học với các lớp có sỉ số nhỏ. Điều này giúp sinh viên nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các cố vấn học thuật, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ và dung nạp lượng kiến thức chuyên ngành phù hợp.

Ưu điểm lớn nhất mà chương trình Dự bị Thạc sỹ - Mỹ đem lại chính là giúp sinh viên nâng cao tỉ lệ hồ sơ xin visa du học Mỹ. Vì sinh viên sẽ chứng minh cho Lãnh sự quán thấy kế hoạch học tập rõ ràng và hợp lí với năng lực học tập thực tế của chính mình.

Công ty Eduviet Du học Toàn cầu ( Eduviet Global )

“Eduviet Global quan tâm đến sự thành công trong học tập của bạn tại Mỹ chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn sang Mỹ du học”

Eduviet Global mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú về các khóa học và trường học tại Mỹ  hơn bất kỳ tổ chức nào khác.

Eduviet Global tư vấn du học cho nhiều bậc học khác nhau bao gồm Đại học, Cao đẳng nghề, các trường tại Mỹ và các khóa học Anh ngữ.

Hàng năm Eduviet Global  đều tổ chức nhiều các sự kiện tuyển sinh, hội thảo quy tụ rất nhiều trường tham dự.

Eduviet Global tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các khóa học tại các trường đại học, cao đẳng và trường học tại Mỹ.

Dịch vụ tại Eduviet Global đạt tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp và khách quan về du học Mỹ

 Tìm hiểu thêm thông tin du học Mỹ  và để được hỗ trợ tư vấn hồ sơ du học, Eduviet Global HCMC kính mời quý phụ huynh và các bạn tham dự buổi hội thảo :

 SĂN HỌC BỔNG DU HỌC MỸ - CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ THẠC SỸ

·         Thời gian : 10h00 – 12h00, ngày 14/04/2018

·         Địa điểm : 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

·         Hotline : 0936 667 035 – 0948 987 067

·         Đăng kí online : https://goo.gl/FCm9ke

·         Email : info.hcmc@eduvietglobal.com

·         Facebook : https://www.facebook.com/EduvietGlobalHcmc

 

Hội thảo du học

 

access Đã truy cập: 5088269

onnline Đang Online: 37