Lễ kí kết hợp tác giữa Eduviet Global và trung tâm Hàn Quốc học, trường Đại học KHXH&NV, ĐHQG TPHCM

11/09/2019

Sáng ngày 1/9 vừa qua, tại văn phòng khoa Hàn Quốc học - trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp tác giữa Công ty CP Eduviet Du học Toàn cầu (Eduviet Global) và Trung tâm Hàn Quốc học về việc tăng cường sự phối hợp, trao đổi thông tin và triển khai các hoạt động hỗ trợ tư vấn du học, tu nghiệp tại Hàn Quốc. 

Tham dự buổi lễ, về phía Eduviet Global có Ông Tạ Huy Hùng – Tổng Giám đốc và Bà Nguyễn Thị Diễm Ngân – Trưởng Chi nhánh văn phòng Hồ Chí Minh. Về phía Trung tâm Hàn Quốc học có Ông Bùi Hải Đăng – Giám đốc trung tâm cùng sự có mặt của các Thầy, Cô trong khoa. 

 

Thỏa thuận hợp tác giữa Eduviet Global và Trung tâm Hàn Quốc học nhằm khẳng định sự hỗ trợ cao nhất của cả hai đơn vị về mặt cung cấp thông tin, tư vấn lộ trình du học và hướng dẫn các thủ tục hồ sơ xin visa cho các các nhân , tổ chức có nhu cầu du học hoặc cử người đi học tập, tu nghiệp tại Hàn Quốc nói riêng và các nước phát triển khác nói chung, dưới mọi hình thức bao gồm đào tạo chính quy và bồi dưỡng ngắn hạn.

 

Trong thời gian tới, thỏa thuận hợp tác giữa Eduviet Global và Trung tâm Hàn Quốc còn tập trung xây dựng và tổ chức các hoạt động cộng đồng với mục tiêu định hướng nghề nghiệp, nâng cao kỹ năng cũng như kiến thức văn hóa cho sinh viên.

Đây cũng là cầu nối để cả hai đơn vị quảng bá được hình ảnh và mở rộng mạng lưới đối tác trong và ngoài nước ở lĩnh vực giáo dục nói chung và du học nói riêng.

 

access Đã truy cập: 5578772

onnline Đang Online: 31