Hội thảo học bổng Singapore 2018

02/04/2018

Không chỉ là nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới, môi trường văn hóa đa dạng, Singapore còn xây dựng cả một hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, tập trung nhiều trường Đại học danh tiếng tề tựu tai đây.

Đảo quốc Singapore là một trong những trung tâm kinh tế tài chính năng động bậc nhất của Châu Á. Hình ảnh một thành phố sầm uất và tráng lệ. Dân số Singapore có đến gần một nửa là người nước ngoài, điều đó giúp Singapore hình thành bản sắc văn hóa với sự hòa trộn phương đông kết hợp phương tây.

Du học sinh sang Singapore học tập không chỉ được hưởng một nền giáo dục tiên tiến bậc nhất mà còn được trải nghiệm bản sắc văn hóa phong phú, nhanh chóng hòa nhập và phát triển trong môi trường quốc tế.

Xem thêm hội thảo khác : Tiết kiệm chi phí cùng chương trình thạc sỹ ICMS - Úc

Khác biệt lớn nhất khi du học tại Singapore là sinh viên các trường tư thục gần như không được phép làm thêm ngoài giờ dù làm việc bán thời gian hay làm việc với tư cách tình nguyện viên. Do đó, để hỗ trợ sinh viên, các trường Đại học, Cao đẳng tại Singapore mỗi năm đều cung cấp hàng trăm suất học bổng có giá trị cao, vừa để thu hút nhân tài vừa giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí du học.

Dưới đây là danh sách học  bổng các trường cung cấp cho sinh viên quốc tế trong năm 2018:

1.      Đại học Curtin, Singapore:  

Đại học Curtin phân viện Singapore là trường Đại học trực thuộc Đại học Curtin Úc, nằm trong top 1% các trường đại học lớn và chất lượng với danh tiếng đứng top đầu các trường đại học trên thế giới, nhận được đánh giá 5 sao xuất sắc từ QS Stars University Ratings 2015. Thành lập từ năm 2008, Curtin Singapore trở thành khu học xá mới nhất khu vực Châu Á có hơn 1800 sinh viên theo học. Đại học Curtin Singapore sử dụng cùng một giáo trình với Đại học Curtin Úc. Đảm bảo tính thống nhất trong cách giảng dạy, và bằng cấp sinh viên nhận được không khác gì khi học tại Úc.

Có thế mạnh về đào tạo kinh doanh và truyền thông đa phương tiện, cùng với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD, Đại học Curtin Singapore tạo dựng môi trường học tập hiện đại, giảng dạy các kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực tiễn giúp sinh viên hoàn toàn đủ năng lực, tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng trên toàn cầu.

2.      Trường SHRM College :

SHRM College là trường đào tạo chuyên sâu lĩnh vực Quản lí Nhà hàng – Khách sạn số 1 tại  Singapore . Áp dụng phương pháp giảng dạy của chương trình học Thụy Sỹ theo mô hình 60% Lý Thuyết, 40% thực hành ngay tại trường.  Với tổng 39 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành Nhà hàng – Khách sạn. SHRM cung cấp cho sinh viên đầy đủ nghiệp vụ và kỹ năng cần có , đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển dụng của những Khách sạn lớn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên SHRM có cơ hội thực tập 6 tháng có hưởng lương tại các tập đoàn Du Lịch Khách Sạn lớn có hợp tác với trường SHRM, và thực tập ở sân bay Changi - sân bay tốt nhất thế giới năm 2015 do World Airport Awards trao giải.

SHRM liên kết với trường Đại học Wolverhampton, Anh Quốc, đào tạo chương trình liên kết năm cuối cấp bằng cử nhân danh dự ngành Quản lí du lịch khách sạn đại học Wolverhampton. Sinh viên sẽ học tại Singapore nhưng được giảng dạy bởi các giảng viên đến từ trường ĐH Wolverhampton Anh Quốc.với mức chi phí thấp hơn, thời gian học ngắn (9 tháng). Để tốt nghiệp chương trình này, sinh viên sẽ làm đồ án thực hành thay cho kì thi cuối khóa.

 3.      Học viện ERC :

Hướng đến mục tiêu đào tạo những doanh nhân  giỏi trong tương lai , Học viện ERC Singapore tập trung đào tạo chuyên sâu những ngành nghề thuộc lĩnh vực Kinh doanh : Quản trị , Đầu tư, Tài chính, Thương mại, Marketing, ...

Trong hệ thống đối tác của học viện ERC Singapore phải kể đến các trường: Đại học hàng không Embry-Riddle và Đại học Temple – Trường Kinh doanh Fox  của Mỹ,  Đại Học Greenwich  và Đại học Wolverhampton đến từ Anh Quốc, đem đến cho sinh viên những trải nghiệm tri thức và lĩnh hội phương pháp kinh doanh từ những nhà đầu tư lớn trên thế giới.

4.      Học viện MDIS – Singapore :

Học viện Phát triển quản lí MDIS là tổ chức giáo dục lâu đời tại Singapore với hơn 60 năm hình thành và phát triển. MDIS cung cấp chương trình đào tạo đa dạng và phong phú các ngành học ở các lĩnh vực từ Kinh doanh, Kỹ thuật , Khoa học đời sống đến Truyền thông,  Nghệ thuật , Khoa học xã hội .. được chứng nhận trên toàn thế giới.

Ở MDIS, đội ngũ giảng viên đều có học vị và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyên môn, ở một số chuyên ngành, sinh viên còn được học trực tiếp với giảng viên từ các trường Đại học ở Anh , Mỹ. .. Khu học xá được trang bị đầy đủ tiện nghi, học viện MDIS còn có một hệ thống các khu trung tâm thực hành dành riêng cho sinh viên theo học các chuyên ngành: Công nghệ Y sinh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật chế tạo máy, Điện – Điện tử, Thời trang, Truyền thông đại chúng.

Một điểm ấn tượng về  học viện MDIS nằm ở cơ sở kí túc xá của trường , vinh dự đạt giải thưởng Xanh với tổng chi phí xây dựng và thiết kế lên đến 72 triệu USD.

 5.      Học viện Quản lý Nanyang :

Thuộc top 10 học viện được yêu thích nhất Singapore và được chứng nhận danh hiệu Edutrust 4 năm. Học viện Quản lý Nanyang tập trung đào tạo cho sinh viên các chuyên ngành đang thiếu hụt nhân lực trên thị trường lao động, nổi bật trong đó là chương trình đào tạo ngành Kỹ thuật xây dựng, Quản lí chuỗi cung ứng và Giáo dục mần non.

Trong đó, ngành Kỹ thuật xây dựng sinh viên sẽ có cơ hội được chuyển tiếp đến các trường Đại học lớn : Đại học Trine – Mỹ, Đại học Latrobe – Úc, Đại học Griffith, Đại học Nam Úc,..

6.       Học viện Quản lý EASB

East Asia Institute of Management – Học viện quản lý EASB là trường có trên 30 kinh nghiệm đào tạo các bậc từ chứng chỉ đến Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ . Chất lượng giảng dạy của trường đạt chứng nhận danh hiệu Edutrust 4 năm với hơn 95% sinh viên tốt nghiệp tìm được công việc ổn định. Thế mạnh đào tạo của Học viện EASB ở nhóm ngành : Quản trị Kinh doanh và Quản trị Du lịch – Khách sạn.

Công ty Eduviet Du học Toàn cầu ( Eduviet Global )

“Eduviet Global quan tâm đến sự thành công trong học tập của bạn tại Singapore chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn sang Singapore du học”

Eduviet Global mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú về các khóa học và trường học tại Singapore  hơn bất kỳ tổ chức nào khác.

Eduviet Global tư vấn du học cho nhiều bậc học khác nhau bao gồm Đại học, Cao đẳng của các trường tại Singapore và các khóa học Anh ngữ.

Hàng năm Eduviet Global  đều tổ chức nhiều các sự kiện tuyển sinh, hội thảo quy tụ rất nhiều trường tham dự.

Eduviet Global tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các khóa học tại các trường đại học, cao đẳng và trường học tại Singapore.

Dịch vụ tại Eduviet Global đạt tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp và khách quan về du học Singapore :

-           Địa chỉ Vp  : 68B, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

-           Hotline : 093 666 7035 - 0948 987 067

-           Email : info.hcmc@eduvietglobal.com

-           Facebook : https://www.facebook.com/EduvietGlobalHcmc

Hội thảo du học

 

access Đã truy cập: 5232185

onnline Đang Online: 17