Hội thảo: Lộ trình đại học Canada với chi phi tiết kiệm

Cơ hội học tập và làm việc tại Canada với chi phí tiết kiệm thông qua chương trình chuyển tiếp lên đại học từ chương trình cao đẳng của trường Centennial College.

Top các trường đại học hàng đầu Canada:

1. University of TorontoĐại học Toronto là trường đại học lớn nhất Canada. Nằm trong số 20 trường đại học hàng đầu thế giới. Là trường dẫn đầu về nghiên cứu y sinh và sở hữu hệ thống thư viện lớn thứ ba ở Bắc Mỹ (chỉ sau Đại học Harvard và Đại học Yale). Học phí: 93,912 CAD / 4 năm 2. McMaster UniversityĐại học Mcmaster là trường đại học công có cơ sở chính nằm ở Hamilton, Ontario, Canada. Nổi tiếng trong các lĩnh vực như khoa học, vật lý y khoa, y tế và nghệ thuật. Hàng năm, xếp thứ 2 tại Canada. Học phí: 101,760 CAD / 4 năm 3. University of WaterlooĐại học Waterloo là nơi có chương trình kết hợp giáo dục Đại học và sau Đại học lớn nhất thế giới. Có thế mạnh với các chương trình giảng dạy và nghiên cứu trong các chuyên ngành: Khoa học ứng dụng nghiên cứu về sức khỏe, khoa học xã hội, kỹ sư, môi trường học, toán học, khoa học. Học phí: 104,120 CAD / 4 năm 4 . York UniversityĐại học York không chỉ ấn tượng về lối kiến trúc hiện đại, mà còn được công nhận là một trong những trường đại học giảng dạy và nghiên cứu liên ngành hàng đầu ở Canada. Học phí: 100,000 CAD / 4 năm.
Hội thảo: Lộ trình đại học Canada với chi phi tiết kiệm
Centennial College

Giới thiệu về Centennial College:

- Là trường cao đẳng cộng đồng đầu tiên của tỉnh Ontario - Một trong 4 trường Cao đẳng đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.
- Centennial College có mối quan hệ rộng lớn với nhiều trường đại học và các công ty lớn trên toàn Canada. Giúp sinh viên thu được nhiều kinh nghiệm thông qua các chương trình thực tập, vừa học vừa làm hoặc chương trình học nghề.
- Trường được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất. Đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên như: Phòng tư vấn, phòng cố vấn, phòng định hướng cho sinh viên.
- Sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào 2 năm cuối của các trường Đại học đối tác của Centennial College hoặc tại Centennial College để nhận bằng Cử nhân.

Lợi íchchương trình chuyển tiếp chuyển tiếp đại học từ cao đẳng:

Chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học là con đường dễ dàng hơn để có tấm bằng đại học.
- Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình cao đẳng 2 năm hoàn toàn có khả năng chuyển tiếp vào chương trình đại học (tiết kiệm 2 năm so với chương trình đại học bình thường). So sánh mức học phí giữa sinh viên học chương trình đại học 4 năm là 104,000 CAD và sinh viên học chương trình cao đẳng chuyển tiếp lên đại học là 78,000 CAD. Sinh viên bắt đầu từ chương trình cao đẳng sẽ tiết kiệm được 26,000 CAD tiền học phí.

Học phíCao đẳng chuyển tiếp đại họcĐại họcNăm 113,00026,000Năm 213,00026,000Năm 326,00026,000Năm 426,00026,000Tổng78,000104,000


Bảng so sánh học phí chương trình đại học và cao đẳng chuyển tiếp

- Khi học chương trình cao đăng, sinh viên dễ dàng làm quen với môi trường học tập mới. Được sự hổ trợ hết mình từ các giáo viên. Tạo tiền đề cho chương trình chuyển tiếp lên đại học của sinh viên.

- Chương trình cao đẳng rất chú trọng vào thực tiễn, giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp trong tương lai và chọn đúng ngành cho 2 năm học chuyển tiếp lên đại học.

- Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, sinh viên còn được tham gia các khóa Co-op(Thực tập hưởng lương) giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm, mở rộng các mối quan hệ và cơ hội việc làm chính thức tại Canada.

- Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng vẫn có thể đi làm từ 1 – 2 năm nếu có thường trú dân. Có thể bắt đầu chương trình đại học với mức học phí thấp giống như các sinh viên bản xứ.

- Sĩ số các lớp học cho chương trình cao đẳng chỉ từ 15 – 20 sinh viên. Sinh viên có nhiều cơ hội để trao đổi trực tiếp với giảng viên, giải đáp những vấn đề vướng mắt, giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu các kiến thức được học.

Các ưu đãi từ chính phủ Canada sau khi học sinh hòa thành các khóa học:

- Theo quy định mới du học sinh được quyền làm thêm 20h / tuần trong suốt thời gian học và được làm toàn thời gian trong kì nghỉ. Mức lương dao động từ 12 CAD – 20 CAD mỗi giờ. Giúp sinh viên có thể chi trả phí sinh hoạt và một phần học phí.
- Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được ở lại làm việc trong 2 đến 3 năm.
Tham khảo thêm thông tin về chính sách ưu đãi từ chính phủ Canada tại đây: http://eduvietglobal.vn/hoi-thao-du-hoc-canada-2014-nhung-thay-doi-tich-cuc-tu-chinh-phu.html
Eduviet cùng Centennial College tổ chức buổi hội thảo du học Canada:
“Lộ trình tiết kiệm chi phí và lợi ích khi bắt đầu từ chương trình cao đẳng”
Thời gian: 10h00 – 12h00 Ngày 12/4/2014
Địa điểm: Lầu 2, 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Đăng ký tham dự hội thảo theo link: http://eduvietglobal.vn/form-dang-ky-evg/?post_id=14601
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Hotline: 0906 99 12 13 - Email: ngannguyen@eduvietglobal.vn

Tin tức liên quan

Đăng ký tư vấn