Trang Chủ

Du Học Các Nước

Tin Tức & Sự Kiện

Học Bổng Du Học

Lịch Hội Thảo

Liên Hệ

Học Bổng Du học Úc mới nhất 2018 từ trường DEAKIN COLLEGE

Học Bổng Du học Úc mới nhất 2018 từ trường DEAKIN COLLEGE

Thông tin chi tiết về Học bổng trường Deakin College:

1. Giá trị học bổng:
- Học bổng 3,000 AUD / năm (dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 11 tại Việt Nam => vào chương trình dự bị => Đại học)
- Học bổng 4,500 AUD / năm (dành cho học sinh hoàn tất chương trình lớp 12 => vào chương trình Dự bị => Cao đẳng => Đại học)

2. Điều kiện học bổng:
- Áp dụng cho kì nhập học tháng 1/2019
- Điểm trung bình học kì ( GPA ) là 6.0 trở lên.
- Dành cho sinh viên quốc tế đăng kí các khóa học sau:§ Học xá Burwood: Chương trình Dự bị, Cao đẳng Thương mại, Cao đẳng Máy tính, Cao đẳng Khoa học Sức khỏe, Cao đẳng Quản lý, Cao đẳng Phương tiện truyền thông và Truyền thông§ Học xá Geelong: Chương trình Dự bị, Cao đẳng Thương mại, Cao đẳng Kỹ thuật, Cao đẳng Khoa học Sức Khỏe, Cao đẳng Khoa học

Deakin College – Bước đệm vững chắc vào trường Đại học Deakin

Deakin College, trực thuộc hệ thống Deakin University, nổi tiếng với các chương trình học Dự bị của mình. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn lộ trình học tập tại trường như sau:
- Lộ trình 1: Học Chương trình Dự => vào Cao Đẳng
- Lộ trình 2: Học Chương trình Dự bị => năm 1 Cao Đẳng => năm 2 Đại Học.Các ngành học thế mạnh ở Deakin College mà sinh viên nên tìm hiểu là: Kỹ sư, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khỏe và đặc biệt là ngành Phim, Truyền hình và Hoạt hình.Cao Đẳng Deakin cam kết những lợi ích thiết thực cho những sinh viên quyết định học chương trình dự bị của họ thay vì vào thẳng năm 1 Đại Học với những ưu điểm nổi trội sau:
- Các lớp học nhỏ hơn lớp học thường lệ trong trường Đại Học.
- Bài giảng cô đọng, được chính giảng viên của Đại Học Deakin phụ trách.- Thời gian học dài hơn, thêm cơ hội hiểu kỹ môn học.Cao đẳng Deakin cung cấp các chương trình học chuyến tiếp vào Đại học Deakin, trang bị cho sinh viên kinh nghiệm cần thiết và kiến thức nền tảng để tiến xa hơn vào cánh cổng đại học. Ngoài ra. bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng:- Bảng xếp hạng đại học thế giới Quacquarelli Symonds vừa đánh giá Deakin University nằm trong top 1% cả thế giới cho 21 ngành học của họ.
- Ngành Nursing ở Deakin University hiện đang nắm giữ vị trí thứ 24.
- Xếp hạng #30 cho ngành Giáo dục và các ngành liê quan đến thể thao khác.
- Ngành Luật nằm trong Top 100 toàn thế giới.Do đó Deakin College sẽ mang đến cho bạn cơ hội được trải nghiệm sự chất lượng từ các ngành học tại một trong những trường đại học hàng đầu thế giới.Deakin hiện đang có 2 cơ sở ở Úc là Burwood và Geelong. Trong khi Burwood tọa lạc tại thành phố Melbourne - nơi được mệnh danh là “thành phố không ngủ” thì học xá Geelong – thành phố lớn thứ hai của Úc lại chỉ cách Melbourne 1 tiếng lái xe hoặc đi xe lửa. Khác với sự nhộn nhịp và nhịp sống bận rộn của Melbourne, Geelong với lối sống nhịp nhàng cùng ven biển đẹp nên thơ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Hệ thống cơ sở vật chất tại trường Deakin College khá hiện đại và hoàn thiện. Kí túc xá với đầy đủ tiện nghi, đi kèm với phòng lab 24h, khu tập thể thao và các khu vui chơi ăn uống, nhà hàng, cửa hiệu. Ngoài ra, đến với Deakin, các bạn sẽ được trải nghiệm văn hóa Homestay. Đây cũng là một sự lựa chọn không tồi để bạn có thể tận hưởng bản sắc văn hóa và ẩm thực nước Úc một cách triệt để nhất.
Ưu đãi hỗ trợ Du học sinh từ Eduviet Global HCMC:
- Làm hồ sơ du học MIỄN PHÍ.
- TƯ VẤN chọn trường, chọn ngành phù hợp năng lực và tài chính
- Hỗ trợ XIN THƯ MỜI nhập học, tìm homestay cho sinh viên
- Hướng dẫn CHUẨN BỊ các giấy tờ, thủ tục trước khi bay
- Hỗ trợ từ CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH Eduviet Global tại Úc
- Nhận BỘ QUÀ TẶNG độc quyền từ Eduviet Global.
Công ty Eduviet Du học Toàn cầu (Eduviet Global)
- “Eduviet Global quan tâm đến sự thành công trong học tập của bạn tại Úc chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn sang Úc du học”
- Eduviet Global mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú về các khóa học và trường học tại Úc hơn bất kỳ tổ chức nào khác.
- Eduviet Global tư vấn du học cho nhiều bậc học khác nhau bao gồm Đại học, Cao đẳng nghề, các trường tại Úc và các khóa học Anh ngữ.
- Hàng năm Eduviet Global đều tổ chức nhiều các sự kiện tuyển sinh, hội thảo quy tụ rất nhiều trường tham dự.
- Eduviet Global tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các khóa học tại các trường đại học, cao đẳng và trường học tại Úc.
- Dịch vụ tại Eduviet Global đạt tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp và khách quan về du học Úc và các nước khác trên thế giới.
Bạn cần biết điều kiện nhận học bổng hay muốn tìm hiểu thêm các chương trình du học khác? Hãy liên hệ tư vấn du học Úc cùng Eduviet Global HCMC và nhận thật nhiều phần quà hấp dẫn!
- Địa chỉ Vp: 68B, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận.
- Hotline: 0977 555 045 - 093 666 7035

Tin tức liên quan

Lịch hội thảo

Đăng ký tư vấn