Học bổng New Zealand 2018 từ Tập đoàn Giáo dục ACG ( ACG Education )

25/08/2018

ACG Education – Mang đến cơ hội du học New Zealand trong tầm tay

ACG Education là một tập đoàn giáo dục có trụ sở tại New Zealand cung cấp chương trình giáo dục cho các bậc học, bắt đầu từ giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông cho đến các chương trình nền tảng đại học và đào tạo nghề. ACG Education hiện có 35 cơ sở trường tại 10 thành phố ở New Zealand, Việt Nam và Indonesia.

Lựa chọn du học New Zealand, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh có nhiều sự lựa chọn trong hệ thống chương trình đào tạo của tập đoàn giáo dục ACG Education :

 • Hệ thống trường ACG ( ACG Schools Education )

ACG Schools Education là hệ thống các trường từ lớp 1 đến lớp 13 (bao gồm các cấp bậc: mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông),bao gồm các trường:  ACG Parnell, ACG Senior College, ACG Strathallan, ACG Sunderland và ACG Tauranga. Các trường đều vị trí tọa lạc tại thành phố lớn Auckland và Tauranga giúp học sinh dễ dàng di chuyển, học tập và tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí.

Chương trình học tại  ACG Education đều dựa theo giáo trình của Cambridge International Examinations, được đầu tư kỹ lưỡng từ chất lượng giảng dạy đến tập trung giúp học sinh hướng đến việc chăm sóc bản thân trong độ tuổi quan trọng nhất của việc phát triển về thể chất lẫn tư duy.

 •  Chương trình dự bị đại học ( ACG University Pathways )

ACG hiện là nhà cung cấp chương trình học đại học lớn nhất tại New Zealand, ngoài hệ thống ACG Schools, thì ACG University Pathways là một trong những chương trình đào tạo được nhiều bạn sinh viên quốc tế lựa chọn. ACG cam kết mang đến cho sinh viên sự chuẩn bị đầy đủ và vững chắc nhất để có thể tiến bước vào các trường đại học danh tiếng ở New Zealand.

Chương trình dự bị đại học của ACG Education hiện đang hợp tác cùng ba trường đại học lớn là University of Auckland, Auckland University of Technology và Victoria University of Wellington. Tất cả các chứng chỉ của chương trình dự bị đại học đều có giá trị giúp các bạn du học sinh vào thẳng chương trình tại 3 trường Đại Học trên. Các chương trình học Dự bị bao gồm:

-          The University of Auckland Certificate in Foundation Studies

-          AUT Certificate in Foundation Studies

-          Victoria University of Wellington Foundation Studies Programme

 • Hệ thống trường cao đẳng nghề ( New Education Group)

New Education Group  ( trước đây còn được biết đến dưới tên Vocational and Higher Education) là hệ thống 13 trường Cao đẳng nghề đào tạo theo phương châm “học để hành”. Khung chương trình giảng dạy tại các trường nghề không chỉ trang bị kiến thức cho sinh viên mà còn chú trọng vào phương pháp đào tạo theo sát thực tế, nâng cao khả năng và trình độ, giúp sinh viên nhanh chóng đạt sự thành công trong công việc.

Với các chuyên ngành đặc biệt rất ít trường đào tạo trên thế giới, các trường sau đây sẽ phù hợp cho những bạn học sinh đã có định hướng nghề nghiệp cho bản thân và muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn:

-        Học viện Quản lí New Zealand (NZMA): đào tạo về các lĩnh vực như khách sạn, nấu ăn, kinh doanh, bán lẻ, trung tâm liên lạc, giao dịch, giáo dục mầm non và sức khỏe.

-          Học viện NSIA : còn được biết đến với cái tên “Học viện khách sạn chuyên nghiệp New Zealand”.

-          Học viện New Zealand (Academy New Zealand): đào tạo sinh viên về các ngành nghề như dược phẩm, trồng hoa, khách sạn, nấu ăn, du lịch, kinh doanh.

-          Trường Cao đẳng Massage New Zealand (New Zealand College of Massage) : là trường đào tạo chuyên nghiệp về trị liệu massage hàng đầu tại New Zealand, cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng làm việc trong lĩnh vực massage, trị liệu.

-          Viện thể thao New Zealand ( New Zealand Institute of Sport ) : cung cấp các khóa học về thể thao, thể dục và quản lý trong lĩnh vực thể thao,..

-          Trường du lịch New Zealand ( New Zealand School of Tourism ) : mang đến cho sinh viên các kiến thức và kĩ năng ở các chuyên ngành trong lĩnh vực du lịch.

-          Viện Cut Above ( Cut Above Academy ): đào tạo sinh viên trở thành nhà tạo mẫu tóc, thợ cắt tóc, trang điểm và các nghệ sĩ hiệu ứng, ...

-          Trường Thẩm mỹ & Spa Elite ( Elite School of Beauty and Spa New Zealand): cung cấp các chương trình giảng dạy chuyên nghiệp về lĩnh vực làm đẹp và spa.

-          Trường thiết kế Yoobee (Yoobee School of Design): cung cấp đào tạo trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, làm phim, hoạt hình và đồ họa 3D, nghệ thuật trò chơi và phát triển và phát triển web.

-          Viện Công nghệ thông tin AMES ( AMES – The Institute of IT ): đào tạo tất cả mọi thứ về công nghệ thông tin , từ chứng chỉ đến bằng cấp chuyên sâu.

-          Trường hoạt hình ( Animation College ): được thành lập bởi nhà hoạt hình John Ewing huyền thoại của Disney, cung cấp các chương trình đào tạo trong lĩnh vực phim hoạt hình 2D và 3D.

-          Trường phim & truyền hình South Seas ( South Seas Films and Television School): cung cấp chứng chỉ và bằng cấp về mọi mặt của ngành làm phim - từ diễn xuất và nhiếp ảnh đến viết kịch bản và sản xuất.

-          Trường Cao đẳng Thiết kế & Nghệ thuật New Zealand (Design & Arts College of New Zealand ): đào tạo chuyên sâu về thời trang, trang điểm và thiết kế đồ họa.

 

 • Các khóa học tiếng Anh

Ngoài các chương trình đào tạo trên, tập đoàn giáo dục ACG còn cung cấp các khóa học tiếng anh từ cơ bản tới nâng cao, dành cho các bạn học sinh chưa đủ điều kiện tiếng anh học thuật của trường.

Với 2 cơ sở chính thức là ACG English School và The Campbell Institute, các khóa học tiếng Anh của tập đoàn giáo dục ACG sẽ giúp sinh viên nhanh chóng rút ngắn thời gian rèn luyện và đạt hiệu quả nhanh chóng trong việc cải thiện tiếng anh.

Chương trình học bổng du học New Zealand hấp dẫn cho các bậc học

Đối với tập đoàn giáo dục lớn như ACG Education, tất nhiên là không thể thiếu các phần học bổng được cung cấp cho học sinh, sinh viên hội tụ đủ các yêu cầu của trường. Sau đây là một số thông tin ngắn gọn về các chương trình học bổng của ACG:

 • Học bổng Chương trình trung học:

Trường

Học bổng

ACG Sunderland

Giảm 20% học phí cho năm học đầu tiên

ACG Tauranga

Giảm 20% học phí cho năm học đầu tiên

 • Học bổng chương trình Dự bị đại học:

Trường

Học bổng

Yêu cầu

Hạn chót

AUT Foundation Programme

Lên đến 3,000 NZD

IELTS 6.0

Tháng 9/2018

UoA Foundation Programme

Lên đến 5,000 NZD

IELTS 5.5 + bài luận văn

Tháng 9/2018

 

 •  Học bổng chương trình Cao đẳng nghề:

Hiện tại hệ thống trường nghề của ACG không cung cấp học bổng theo yêu cầu đào tạo mà dựa trên hoàn cảnh và theo từng trường hợp. Học bổng này được cung cấp dưới hình thức giảm lên đến 10% học phí. Hãy liên hệ với EduViet ngay hôm nay để biết mình có đủ điều kiện nhận được học bổng không nhé!

Du học New Zealand – cơ hội ở lại làm việc lên đến 3 năm

Du học New Zealand được các nhà tư vấn chuyên nghiệp dự đoán sẽ bắt đầu phổ biến hơn với du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh quốc tế nói chung nhờ vào các chính sách hỗ trợ từ chính phủ. Theo thông tin mới nhất từ phía lãnh sự quán công bố, sự thay đổi về luật visa du học đã mang lại nhiều lợi thế cho sinh viên, cụ thể cơ hội ở lại làm việc rộng mở hơn :

-          Sinh viên theo học chương trình Cao đẳng - Level 4 đến Level 6 (Diploma hoặc các bằng cấp tương tự) sẽ được cấp visa ở lại làm việc từ 1 - 2 năm

-          Sinh viên theo học chương trình Đại học trở lên - Level 7 đến level 10 sẽ được cấp visa ở lại làm việc lên đến 3 năm.

Những thay đổi này sẽ bắt đầu có hiệu lực từ ngày 26 tháng 11 năm 2018. Nghĩa là nếu chọn du học New Zealand ngay từ bây giờ, bạn sẽ được áp dụng các chính sách trên.

 

Công ty tư vấn du học Eduviet Global

 

Công ty Eduviet Du học Toàn cầu ( Eduviet Global )

Eduviet Global mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú về các khóa học và trường học tại các nước hơn bất kỳ tổ chức nào khác.

Eduviet Global tư vấn du học cho nhiều bậc học khác nhau bao gồm Đại học, Cao đẳng nghề, các trường tại các nước và các khóa học Anh ngữ.

Hàng năm Eduviet Global  đều tổ chức nhiều các sự kiện tuyển sinh, hội thảo quy tụ rất nhiều trường tham dự.

Eduviet Global tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các khóa học tại các trường đại học, cao đẳng và trường học tại các nước

Dịch vụ tại Eduviet Global đạt tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp và khách quan về du học các nước trên thế giới :

 • Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp
 • Tư vấn lộ trình du học có tỉ lệ visa cao
 •  Hướng dẫn các thủ tục hồ sơ tài chính
 • Hướng dẫn hồ sơ học tập , xin thư mời nhập học
 • Tặng bộ quà tặng cho học sinh có visa du học
 • Tổ chức buổi Predeparture- Hướng dẫn thông tin cần thiết cho học sinh trước khi bay.
 • Giá trị hợp đồng có thời hạn đến khi học sinh hoàn thành khóa học tại nước ngoài

Eduviet Global quan tâm đến sự thành công trong học tập của bạn tại nước ngoài chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn đi du học

 

 

access Đã truy cập: 4924000

onnline Đang Online: 44