EU Business School - Bốn bể Châu Âu, đâu cũng là nhà

31/10/2018

 

Nếu bạn hứng thú với một ngôi trường mà các cơ sở học tập của trường trải dài khắp Châu Âu phải kể đến như: Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đức … thì còn chần chờ gì mà không nhấn vào đọc nào!

Những điểm chính về trường

Được thành lập vào năm 1973, Trường Kinh doanh EU (EU Business School) là một trường kinh doanh được quốc tế công nhận về sự chuyên nghiệp trong đào tạo, đội ngũ giảng viên có trình độ cao. Trường EU mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự chọn lựa giữa các chương trình học đa dạng: Dự bị, Cử nhân, Thạc sĩ, MBA, DBA và các chương trình giáo dục khác tập trung vào Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Quản lý Du lịch, Kinh doanh Quốc tế, Tiếp thị, Tài chính, và cả Kinh doanh Kỹ thuật số.

EU Business School cung cấp các lớp học nhỏ, ít sinh viên, năng động, và hoàn toàn bằng tiếng Anh dù cho bạn chọn học ở bất kỳ đất nước nào trong khối Châu Âu. Phương pháp giảng dạy bằng cách cho sinh viên tiếp cận thực tế và tự tích lũy kinh nghiệm cộng thêm cơ hội việc làm sau tốt nghiệp đã giúp EU Business School có chỗ đứng riêng trong môi trường giáo dục ở Châu Âu

Người xưa có câu :”Thương trường như chiến trường.” quả thật là đúng theo quan điểm giảng dạy của trường bởi vì ngành kinh doanh không có chỗ cho những người chỉ biết giậm chân tại chỗ. Sự năng động và không ngừng đổi mới của trường đã giáo dục nguyên tắc kinh doanh cho rất nhiều sinh viên xuất sắc mà trong đó, không ít sinh viên sau tốt nghiệp làm việc cho: Apple, Google, v.v…

 

Bốn bể Châu Âu, đâu cũng là nhà

Cùng với mạng lưới kết nối toàn cầu của mình, EU Business School có một lợi thế khiến sinh viên quốc tế phải trầm trồ ngạc nhiên và phấn khích trải nghiệm: học xá trải dài khắp Châu Âu.

Bạn không nhìn nhầm đâu, sự thật là như thế đấy! Tự hào với 4 khu học xá chính như: Barcelona (Tây Ban Nha), Thụy Sĩ (Geneva, Montreux), và Munich (Đức), trường Kinh doanh EU Business School mang đến cho sinh viên cơ hội học ở các campus khác nhau ở các học kỳ khác nhau mỗi năm. Cơ hội chuyển tiếp giữa các cơ sở trong mạng lưới của trường là cơ hội mà trường cung cấp cho sinh viên nhằm phát triển kinh nghiệm quốc tế. Hãy tưởng tượng bản thân đang tắm nắng bên bờ biển Địa Trung Hải ở Tây Ban Nha, thì sang năm tiếp theo có thể bạn đang lạnh run dưới chân dãy núi Alps của Thụy Sĩ, hoặc đang dạo phố tại thủ đô kinh tế của Đức đó.

Ngoài các cơ sở chính của châu Âu, sinh viên theo học các chương trình đào tạo của EU Business School có cơ hội được học ở mọi nơi trên thế giới. Hiện nay phải kể đến là các trường học có hợp tác với EU Business School, cấp bằng quốc tế cho bạn ngay tại đất nước của sinh viên mà không cần phải đến Châu Âu.(*)

(*): chỉ áp dụng cho một số nước, không bao gồm Việt Nam.

 

Những con số biết nói

Trong mạng lưới của Trường Kinh doanh EU, giảng viên và nhân viên là đội ngũ chuyên nghiệp, cần mẫn, và yêu nghề, đã góp phần cống hiến xuất sắc cho sự nghiệp trồng người của trường. Từ các tiêu chuẩn trường đạt được, thành tựu của sinh viên, cho đến kinh nghiệm chuyên môn và sự chăm chỉ của giảng viên đều được công nhận xứng đáng thông qua bảng xếp hạng quốc tế dưới đây.

-         Chương trình MBA trực tuyến của EU Business School xếp hạng cao nhất trong bảng xếp hạng trực tuyến của Tạp chí CEO sau 4 năm hoạt động

-          Được trao tặng bốn sao về sự xuất sắc trong giáo dục kinh doanh của QS Stars

-          Đạt hạng sáu Trường Kinh doanh tốt nhất cho nữ sinh viên của tạp chí Capital

-          Xếp hạng thứ năm trong Hướng dẫn Quản trị Kinh doanh QS về Báo cáo Đầu tư về tăng lương ở Châu Âu

-          Nằm trong Top Tier cho các chương trình MBA toàn cầu và Châu Âu do tạp chí CEO bình chọn

-          Khóa học MBA về Điều hành của EU được đánh giá là một trong những khóa học hàng đầu theo tạp chí CEO.

-          Được liệt kê là một trường kinh doanh hàng đầu theo tạp chí Tạp chí Kinh tế Trung Quốc

 

Ngân sách du học

Với nhiều học xá như vậy, học phí của trường cũng có sự xê dịch nhất định tùy vào học xá mà bạn chọn. Sau đây là ngân sách du học mà Eduviet Global đã ước tính và rút gọn cho bạn ( chỉ học phí không bao gồm chi phí sinh hoạt)

1. Chương trình học Đại học/ Cử nhân

Học xá

Học phí kì 1, 2

Học phí kì 3, 4, 5, 6

Barcelona/ Munich

5,450 Euro

6,450 Euro

Geneva/ Montreux

11,800 CHF

13,800 CHF

2. Chương trình học MBA (Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh) 

Học xá

Học phí theo kì (1 năm/3 kì)

Barcelona

5,950 Euro

Geneva/ Montreux

11,400 CHF

Munich

6,350 Euro

Học online

4,800 Euro

 3. Chương trình học Thạc Sĩ (Master Degree)

Học xá

Học phí theo kì (1 năm/3 kì)

Barcelona

3,600 Euro

Geneva/ Montreux

CHF 8,600

Munich

5,950 Euro

Học online

3,600 Euro

 

Sau bài viết này, Eduviet Global hi vọng bạn đã có một cái nhìn sơ lược về Trường Kinh doanh EU. Nếu được, ngại gì mà không cho EU một cơ hội để giúp bạn trở thành một nhà kinh doanh có tầm nhìn chiến lược? Càng ngại gì mà không cho bản thân một cơ hội trở thành một người thành công trong tương lai, phải không?

Liên hệ Eduviet ngay hôm nay để nhận thật nhiều ưu đãi hấp dẫn, tư vấn miễn phí với cơ hội đạt visa cao nhất nhé!

Dịch vụ tư vấn du học New Zealand tại Eduviet Global HCMC

Eduviet Global quan tâm đến sự thành công trong học tập của bạn tại nước ngoài chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn sang du học .

-          Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp

-          Tư vấn lộ trình du học có tỉ lệ visa cao

-          Hướng dẫn các thủ tục hồ sơ tài chính

-          Hướng dẫn hồ sơ học tập , xin thư mời nhập học

-          Hỗ trợ gia hạn visa, tìm kiếm homestay

-          Tổ chức buổi  Predeparture- Hướng dẫn thông tin cần thiết cho học sinh trước khi bay

-          Tặng bộ quà tặng cho học sinh có visa du học

-          Giá trị hợp đồng có thời hạn đến khi học sinh hoàn thành chương trình du học.

Thông tin liên hệ :

-          Địa chỉ văn phòng : 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

-          Hotline : 0936 667 035 – 0948 987 067

-          Email : info.hcmc@eduvietglobal.vn

-          Facebook : Eduviet Global HCMC

 

access Đã truy cập: 4181938

onnline Đang Online: 54