ERC Institute Singapore – Cơ hội Việc làm nhân đôi, Kinh nghiệm trước cả khi tốt nghiệp

23/05/2017

 

  1. Giới thiệu về ERC Institute (Singapore)

Học viện ERC là một trong những trường tư hàng đầu Singapore thành lập năm 2003 bởi những nhà quản trị doanh nghiệp Singapore tên là ERC Holdings với mục tiêu tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Tại đây sinh viên được hướng dẫn và cố vấn bởi những nhà doanh nghiệp tầm cỡ trong mạng lưới của ERC về kinh nghiệm thực tiễn của họ. Sinh viên theo học tại ERC luôn được trải nghiệm trong một môi trường giáo dục xuất sắc với những phương pháp giảng dạy hiện đại và sinh động; sinh viên cũng luôn được quan tâm tạo điều kiện học tập và giải trí.

Các chương trình đào tạo tại ERC tập trung vào những lĩnh vực cơ bản: Quản trị Kinh doanh, Quản trị Du lịch Khách sạn, Tài chính & Đầu tư.

Học viện ERC là một trong những trường đầu tiên vinh dự nhận được chứng nhận EDUTRUST, ngoài chứng chỉ SQC Học viện ERC là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng nhận S-CLASS.


  1. Đối tác giáo dục của ERCi Singapore

Hiện nay, Học viện ERC đang là đối tác chiến lược, cung cấp chương trình học được bảo trợ và cấp bằng bởi 4 trường đại học danh giá ở Anh và Mỹ: Đại học Greenwich (London, Vương quốc Anh), Đại học Wolverhampton (Wolverhampton, Vương quốc Anh), Đại học hàng không Embry-Riddle (Mỹ), Đại học Temple – Trường Kinh doanh Fox (Mỹ).


Đại học Greenwich (London, Vương quốc Anh) đã cung cấp các chương trình định hướng nghề nghiệp trong hơn 100 năm. Trường cung cấp những cách thức sáng tạo để sinh viên chủ động nghiên cứu. Các chương trình được hỗ trợ bởi các tài nguyên trực tuyến trong môi trường học tập ảo. Các khóa học được bổ sung bằng bài tập mô phỏng kinh doanh và các trò chơi thực hành. Trọng tâm nghiên cứu của trường là khoa học ứng dụng. Trong năm 2008, trường đại học Greenwich đã giành được Giải thưởng Kỷ niệm của Nữ hoàng cho các bậc giáo dục Đại học và sau Đại học.


 

Đại học Wolverhampton(Wolverhampton, Vương quốc Anh) là một trường đại học mạnh về ngành kinh doanh nằm tại trung tâm nước Anh. Với hơn 23.000 sinh viên từ 100 quốc gia khác nhau, bao gồm 2.500 sinh viên nước ngoài, sinh viên trở thành một phần của một cộng đồng luôn hướng tới thúc đẩy trau dồi kiến ​​thức, đổi mới và phát triển doanh nghiệp.

Các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau của Đại học Wolverhampton được xếp hạng tốt nhất trên thế giới. Dựa trên đánh giá nghiên cứu năm 2008 (RAE), 8 trong số 11 lĩnh vực nghiên cứu được lựa chọn mà Trường theo đuổi, được công nhận là đạt được các tiêu chuẩn toàn cầu. Đây là bằng chứng cho sự cam kết của trường Đại học Wolverhampton nhằm tạo cơ hội cho học sinh theo đuổi nghiên cứu học thuật ở cấp độ được công nhận trên toàn cầu. Năm 2007, Đại học Wolverhampton được trao tặng 2 giải thưởng Stafford Lord cho xuất sắc trong công việc sáng tạo với các doanh nghiệp ở Anh.


 

Đại học Hàng không Embry-Riddle(Mỹ) cung cấp các chương trình Đại học và sau Đại học thông qua hợp tác tại Singapore. Cùng với Học viện Hàng không Singapore (SAA), Đại học Hàng không Embry-Riddle cung cấp các chương trình đào tạo sau đại học bán thời gian cho các chuyên gia làm việc. Sự hợp tác của họ với Viện ERC cho phép họ cung cấp văn bằng đại học bán thời gian và toàn thời gian cho sinh viên muốn kiếm bằng cử nhân cả trong khi làm việc hoặc trước khi có việc làm. Hợp tác với Học viện ERC cũng cho phép Trường Đại học Hàng không Embry-Riddle đưa sinh viên quốc tế từ các quốc gia lân cận đến Singapore để kiếm được bằng cấp.

Đại học Hàng không Embry-Riddle cung cấp cho sinh viên tại Singapore một nền giáo dục chất lượng tương đương ở một trong những khu học xá ở nước ngoài với danh tiếng của Đại học Hàng không Embry-Riddle, trường đại học lâu đời và lớn nhất thế giới chuyên về hàng không và hàng không, Đại học Hàng không Embry-Riddle.

 

Trường Quản trị Kinh doanh và Quản lý Richard J. Fox (Mỹ) được thành lập vào năm 1918. Trường có lịch sử lâu đời về đổi mới trong giáo dục, giới thiệu chương trình mới dẫn đầu xu hướng kinh doanh hiện tại. Trường liên tục đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chính sách, chương trình giảng dạy, giảng viên, thư viện và các cơ sở máy tính, và đổi mới giáo dục và công nghệ.

Trường Kinh doanh Fox và Trường Đại học đạt chứng chỉ AACSB – chỉ 5% các trường Đại học trên thế giới cung cấp chương trình đào tạo ngành Kinh doanh được thừa nhận chứng chỉ này. Đáng lưu ý, 52.000 trong số 268.000 cựu sinh viên toàn cầu đến từ trường Kinh doanh. Mạng lưới cựu sinh viên kết nối với Trường Fox bằng cách cố vấn và tư vấn cho sinh viên; Trao đổi tại các sự kiện; Giới thiệu nhà tuyển dụng đến trường, kết quả là thực tập, tuyển dụng và cơ hội học tập thực hành; Và hỗ trợ tài chính.


 

  1. Cơ hội việc làm NHÂN ĐÔI

Đối với ngành Tài chính:

Sinh viên theo học ERC chương trình cử nhân ngành Tài chính thì ngoài bằng Cử nhân được trao bởi ERC, sinh viên còn đạt được chứng chỉ kép ACCA – Chứng chỉ nghiệp vụ toàn cầu để sẵn sàng làm việc mà không cần mất thời gian tích lũy thêm kinh nghiệm hay tham gia khóa học bên ngoài.

Đối với chương trình thạc sĩ, bạn có cơ hội nhận cùng lúc 2 bằng thạc sĩ MBA Quản trị Doanh nghiệp và Tài chính trong thời gian chưa tới 1 năm rưỡi nhờ sự linh hoạt trong việc học song song. Với bằng cấp toàn diện như trên, học viên dễ dàng tìm kiếm được những công việc trong lĩnh vực Tài chính, Kế toán, Quản trị, Nhân sự,… tại những công ty, tập đoàn lớn kèm theo mức lương vô cùng hậu hĩnh.

 

Đối với ngành Du lịch – Nhà hàng, khách sạn

ERC Institute luôn đóng vai trò là bạn đồng hành cùng học viên ngay từ khi ngồi trên ghế giảng đường bằng những cơ hội làm việc hấp dẫn. Dành cho những bạn lựa chọn chương trình Du lịch Khách sạn, trường có khách sạn với công suất 300 phòng, phục vụ nhóm khách hàng doanh nhân là chủ yếu, cho sinh viên thực tập dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia hàng đầu của ngành.

ERCi có mạng lưới đối tác trong ngành với những ông lớn về Du lịch – Nhà hàng, Khách sạn như InterContinental Hotels and Resorts; Sheraton; Park Hyatt; Shangri-La…

Đối với ngành Quản trị Kinh doanh

Ngoài cung cấp chương trình Quản trị kinh doanh trong đa dạng ngành: từ Kinh doanh Quốc tế, đến Hậu cần, Nhân sự, Tài chính và đặc biệt là ngành Hàng không.

Đối với các sinh viên học chuyên ngành Business, trường có tổ chức Trung tâm Khởi nghiệp, nơi các bạn sinh viên tập hợp lại để xây dựng các ý tưởng kinh doanh mới. Nếu bạn có thể đưa ra được kế hoạch kinh doanh hợp lí và khả thi, trường sẵn sàng hỗ trợ tài chính giúp các bạn phần nào trong việc khởi nghiệp.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa định hình được muốn làm công việc cụ thể gì trong tương lai, ERC đã có phòng hướng nghiệp sinh viên, mở ra những cơ hội thực tập, làm việc tại hơn 300 doanh nghiệp, tập đoàn đối tác lớn của ERC tại khu vực Châu Á. Thông qua những hoạt động tư vấn, hội thảo, sinh viên luôn được cập nhật những xu hướng và nhu cầu mới nhất của thị trường. 

access Đã truy cập: 5581392

onnline Đang Online: 22