Eduviet Global trao 10 suất học bổng khuyến học tại Củ Chi, Tp. HCM

11/09/2019

Sáng ngày 5/9 vừa qua, tại buổi lễ Khai giảng tại trường Tiểu học Tân Thành tại huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh, Eduviet Global đã trao 10 suất học bổng khuyến học cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đạt thành tích tốt trong học tập.

Hòa chung không khí long trọng và hân hoan của buổi lễ khai giảng cùng quý Thầy Cô, Đại biểu và toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Tân Thành, Đại diện Eduviet Global là bà Nguyễn Thị Diễm Ngân – Trưởng Chi Nhánh Văn phòng Hồ Chí Minh đã đến tham dự và trao các suất học bổng khuyến học, mỗi suất trị giá 500,000 VNĐ.  Đây là một trong những hoạt động nằm trong “ Quỹ vẽ ước mơ – Dream Maker House” của Eduviet Global.

 

Được biết, Quỹ vẽ ước mơ – Dream Maker House thành lập năm 2018 với mục đích hỗ trợ những học sinh nghèo hiếu học có cơ hội tiếp tục đến trường, tiếp thêm nghị lực, chắp cánh cho những ước mơ, động viên tinh thần các em học sinh trên coi đường tìm kiếm tri thức cũng như lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng.

Trong tương lai Eduviet Global sẽ tiếp tục phát triển Quỹ vẽ ước mơ – Dream Maker House và nhân rộng các chương trình cộng đồng nhiều hơn nữa. Vì ở Eduviet Global, từng thành viên đem tương lai của thế hệ trẻ Việt Nam đặt lên vai mình vì đó là trách nhiệm, cũng như là mục tiêu phấn đấu của chính chúng tôi.

access Đã truy cập: 5579126

onnline Đang Online: 34