Eduviet Global ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược với Ella Study

21/06/2019

Ngày 21/6/2019, tại trụ sở của Cổng ty Cổ phần Ella Study Việt Nam 15c Nguyễn Khang, Hà Nội, Công ty cổ phần Eduviet du học toàn cầu và Công ty cổ phần Ella Study Việt Nam đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược EVG - Ella.

Theo đó, hai bên trở thành đối tác chiến lược với nội dung chính như sau:

1. Tư vấn hướng nghiệp trực tuyến

EduViet Global và Ella Study phối hợp quảng bá, giới thiệu, tổ chức và vận hành dịch vụ tư vấn hướng nghiệp và định hướng du học trực tuyến cho học viên của EduViet Global.

2. Định hướng, tư vấn du học và chuẩn bị hồ sơ, xin visa

- Ella Study giới thiệu cho học viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn du học và chuẩn bị hồ sơ, xin visa tại các thị trường trọng tâm của EduViet Global.

- EduViet Global giới thiệu cho học viên có nhu cầu sử dụng dịch vụ tập huấn, đồng hành trực tuyến chuẩn bị du học tại các thị trường trọng tâm của Ella Study.

3. Ứng dụng CNTT trong quản trị, vận hành các hoạt động tư vấn du học

Trong thời gian tới, Eduviet Global dần dịch chuyển với định hướng trở thành công ty tư vấn Du học áp dụng công nghệ 4.0 đầu tiên tại Việt Nam bên cạnh những trải nghiệm dịch vụ chu đáo và thỏa mãn với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Ông Nguyễn Trọng Duy - PGĐ Ella Study cùng ông Tạ Huy Hùng - GĐ Eduviet Global

Giới thiệu đôi nét về Công ty CP Ella Study Việt Nam

1. Ella xây dựng nền tảng trực tuyến để mỗi học viên được tư vấn bởi chính các cựu du học sinh (Alumni) trên cả hành trình du học, bắt đầu từ hướng nghiệp - định hướng du học.

- Đối tượng chủ đạo của Ella hướng tới các bạn học viên theo học tại các trường ĐH Top 4% trên toàn cầu (Top 1000 University)

- Hệ thống số hóa với các công cụ trực tuyến phục vụ quy trình tư vấn mọi lúc mọi nơi.

- Hệ thống phân tích dữ liệu lớn khai thác thông tin, đặc điểm, nhu cầu, hành vi của học viên để tự động kết nối phù hợp với các tư vấn viên, chương trình học, các dịch vụ phù hợp nhất.

Ella cũng đang hỗ trợ các đối tác là các trường đại học, các tổ chức giáo dục chuyển đổi số, tăng cường hiệu quả truyền thông tuyển sinh và hướng nghiệp sinh viên trong khi không cần phải đầu tư thêm nguồn nhân lực (thông qua nền tảng kết nối, dữ liệu, và đội ngũ cựu sinh viên - du học sinh trên hệ thống)

2. Trong thời gian tới, Ella sẽ phát triển tiếp các dịch vụ đồng hành bởi Alumni bao gồm: đưa đón tại điểm đến, gia sư khi học ở nước ngoài, kết nối - giới thiệu việc làm / cơ hội thực tập khi tốt nghiệp. Mục tiêu cuối cùng của Ella là học viên đi học thành công, học tập thành đạt, tham gia vào thị trường nguồn lao động chất lượng cao trên toàn cầu.

3. Kể từ năm 2018, Ella có hơn 160 học viên, trong đó 70+ học viên đã được hướng nghiệp và đi học tại các trường ĐH top 10%; 29 học viên nhận thư mời học tại các trường ĐH top 4% trên toàn cầu (dự kiến đạt hơn 50 vào kỳ nhập học 2020)

Mạng lưới đối tác 26 trường đại học lớn trong và ngoài nước.

Cuối năm 2018, Ella được bình chọn trong top 5 Startup Việt 2018 và Top 10 cuộc thi Khởi nghiệp quốc gia (TechFest 2018), vượt qua hơn 1000 đội thi


Báo chí nói về Ella Study:

Cafe khởi nghiệp: https://www.youtube.com/watch?v=0WFJaqjLgy0

Doanh nhân online: https://doanhnhanonline.com.vn/hanh-trinh-khai-sang-cua-ella-study/

Vnexpress startup: https://startup.vnexpress.net/startup/thong-tin/cong-ty-cp-ella-study-viet-nam-756.html

https://startup.vnexpress.net/tin-tuc/hanh-trinh-khoi-nghiep/ella-study-ket-noi-du-hoc-sinh-viet-tu-van-bi-kip-xin-hoc-bong-3832966.html

Cafebiz: http://cafebiz.vn/thu-va-sai-3-nam-tien-het-y-tuong-xep-xo-startup-ket-noi-du-hoc-sinh-nay-da-co-man-tro-lai-day-ngoan-muc-20181218104142198.chn

Vietnam Innovation: http://vietnam-innovation.com/en/startup-corner-ella-study-a-platform-to-connect-vietnamese-students-and-alumni-worldwide/

Báo đầu tư: https://baodautu.vn/dong-sang-lap-ella-study-nguyen-trong-duy-dong-hanh-cung-cac-ban-tre-tren-con-duong-du-hoc-d93471.html

Download ứng dụng Ella Study cho Iphone tại đây Android tại đây.

access Đã truy cập: 5066639

onnline Đang Online: 40