Du học Úc không cần IELTS– Thành công từ bậc phổ thông

08/05/2018

Du học Úc ngay từ bậc phổ thông vừa đảm bảo cho học sinh có nền tảng thẳng tiến vào các trường top đầu trên thế giới nhờ sở hữu bằng THPT Úc và điểm số ATAR cao; vừa giúp học sinh làm quen và hòa nhập với cuộc sống , văn hóa của người bản xứ, phát triển kỹ năng tự lập và trưởng thành hơn

 

Những ưu điểm khi Du học Úc ngay từ bậc phổ thông

Chất lượng giáo dục và trải nghiệm cuộc sống là hai điều quan trọng mà du học sinh nhận được khi du học Úc bậc trung học phổ thông.

Chất lượng giáo dục thể hiện qua chương trình Trung học phổ thông của Úc là học sinh sẽ được học các môn học đại cương theo chuẩn mô hình Trung học quốc tế với sự giảng dạy của giáo viên bản ngữ và giáo viên quốc tế. Qua đó, tập trung phát triển kĩ năng tư duy độc lập, trình bày vấn đề, thảo thuận học nhóm và tư duy hùng biện. Kèm theo đó là chương trình hướng nghiệp, các hoạt động ngoại khóa, dã ngoại được lồng ghép với nhau, là nền tảng cho học sinh phát triển song song kiến thức học tập lẫn kỹ năng xã hội.

Xem thêm : Không cần IELTS, vẫn xin được học bổng du học Úc

Trải nghiệm cuộc sống nằm ở việc học sinh sẽ hoàn toàn tự lập trong môi trường quốc tế qua việc ở cùng bạn bè đồng trang lứa tại kí túc xá của trường, hoặc ở với gia đình người bản xứ nếu lựa chọn homestay. Dù với bất kì hình thức nào, học sinh vẫn được đảm bảo đầy đủ các bữa ăn chính và các hoạt động sinh hoạt vui chơi giải trí. Học sinh được làm quen với phương pháp dạy và học tại Úc, sẽ không bị bỡ ngỡ khi vào cao đẳng, đại học. Lại nhanh chóng hòa nhập với văn hóa và sinh hoạt của người bản địa, tự tin hơn các bạn du học bậc cao đẳng, đại học.

Yêu cầu đầu vào của các chương trình THPT tại Úc không quá khó, học sinh chỉ cần đạt điểm trung bình học tập từ 6.5 trở lên và không cần các chứng chỉ tiếng Anh ( IELTS / TOEFL / PTE … ) như chương trình Cao đẳng, Đại học.

Lộ trình Du học Trung học tại Úc không yêu cầu IELTS

Sở dĩ các trường Trung học tại Úc không yêu cầu học sinh phải có các chứng chỉ tiếng Anh kể trên vì độ tuổi các bé còn nhỏ, để lấy được điểm cao cho các chứng chỉ trên cần phải có thời gian ôn luyện và đạt được trình độ nhất định. Thay vào đó, nhà trường sẽ phân loại học sinh bằng bài kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào để sắp xếp lớp học phù hợp. Học sinh nào có đủ điểm tiếng anh ở mức đạt sẽ học thẳng vào khóa chính, ngược lại sẽ phải học thêm lớp ngoại ngữ để củng cố các kĩ năng nghe nói đọc viết.

Có 3 lộ trình Du học Úc bậc Trung học phổ thông mà học sinh Việt Nam có thể lựa chọn :

·         Hoàn tất chương trình lớp 7- lớp 9 tại Việt Nam :

o    Vào chương trình Trung học của Úc mà không cần học qua khóa dự bị.

·         Hoàn tất chương trình lớp 10 tại Việt Nam :

o   Lộ trình 1 :  Vào chương trình phổ thông lớp 11 và 12 tại Úc (như lộ trình học ở cấp THPT tại Việt Nam);

o   Lộ trình 2 :  Chọn học các khóa học nghề (vocational/work training programs) từ trình độ thấp nhất là Certificate I đến Certificate III.

·         Học sinh hết lớp 11 :

o   Lộ trình 1 :   Học các khóa học nghề ở bậc Certificate IV.

o   Lộ trình 2 :   Học khóa Dự bị đại học 1 năm, chuyển tiếp lên năm 1 Đại học.

Tìm hiểu lộ trình du học phù hợp và được hỗ trợ tư vấn hồ sơ du học chương trình trung học phổ thông tại Úc, Eduviet Global HCMC mời các bạn tham dự buổi hội thảo :

DU HỌC ÚC KHÔNG CẦN IELTS – THÀNH CÔNG TỪ BẬC PHỔ THÔNG

·         Thời gian : 10h00 – 12h00, ngày 12/05/2018

·         Địa điểm : 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

·         Hotline tư vấn du học Úc : 0977 555 045 – 0948 987 067

·         Link đăng kí :  https://goo.gl/FCm9ke

THAM DỰ CÙNG EDUVIET NHÉ

Công ty Eduviet Du học Toàn cầu (Eduviet Global)

“Eduviet Global quan tâm đến sự thành công trong học tập của bạn tại Úc chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn sang Úc du học”

Eduviet Global mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú về các khóa học và trường học tại Úc hơn bất kỳ tổ chức nào khác.

Eduviet Global tư vấn du học cho nhiều bậc học khác nhau bao gồm Đại học, Cao đẳng nghề, các trường tại Úc và các khóa học Anh ngữ.

Hàng năm Eduviet Global đều tổ chức nhiều các sự kiện tuyển sinh, hội thảo quy tụ rất nhiều trường tham dự.

Eduviet Global tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các khóa học tại các trường đại học, cao đẳng và trường học tại Úc.

Dịch vụ tại Eduviet Global đạt tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp và khách quan về du học Úc và các nước khác trên thế giới.

Hội thảo du học

 

access Đã truy cập: 3447512

onnline Đang Online: 40