Du học Úc: Eynesbury và Tương lai học tại Đại học TOP G8 Úc

26/02/2018

Eynesbury là một trong những trường THPT có chương trình giáo dục toàn diện nhất bang Nam Úc, hỗ trợ sinh viên thành công trong con đường học vấn vào thẳng những Đại học hàng đầu thuộc nhóm G8.

Xem thêm : Làm sao để du học Úc thành công với chi phí hạn hẹp?

“Cửa ngõ” vào G8

Eynesbury là trường trung học tư thục tại Úc, được thành lập vào năm 1989. Trường toạ lạc tại trung tâm thành phố Adelaide, thủ phủ bang Nam Úc, Eynesbury là một trong những trường quốc tế đầu tiên của bang và được coi là “bước chạy đà” hoàn hảo để nhập học University of Adelaide và University of South Australia – thuộc nhóm G8 - những Đại học hàng đầu nước Úc.

Trong lịch sử hoạt động, trường Eynesbury đã khẳng định vị thế của mình bằng những con số “biết nói” như:

-  Tỉ lệ du học sinh hài lòng với chương trình học lên tới 91%

- Sinh viên luôn nằm trong TOP 1% học sinh giỏi nhất của bang Nam Úc

- 99% học sinh tốt nghiệp được nhận thẳng vào các Đại học Úc

- Hơn 13% sinh viên đạt điểm ATAR trên 98 (theo thang 99,95) trong năm 2016

Chương trình học

Eynesbury là một ngôi trường đặc biệt khi cung cấp các chương trình trải dài từ Trung học phổ thông, dự bị Đại học cho tới khoá học chuyển tiếp lên năm 2 Đại học, cụ thể như sau:

·         Trung học phổ thông

Trường có các lớp 10, 11, 12, giáo trình được biên soạn theo hướng chuẩn bị để học sinh bước vào Đại học. Hoàn thành bậc Trung học phổ thông, học sinh sẽ được cấp chứng chỉ SACE (South Australian Certificate of Education), kết hợp với hệ thống tính điểm ATAR, các bạn có cơ hội nhập học bất kỳ Đại học nào của Úc.

·         Dự bị Đại học

Chương trình kéo dài từ 8-10 tháng, tương đương với lớp 12 tại Úc, chuẩn bị cho học sinh nhập học năm nhất Đại học hoặc lấy chứng chỉ Diploma của trường Eynesbury. Khoá dự bị Đại học tại Eynesbury là cơ hội để các bạn nhận bằng Cử nhân tại University of Adelaide và University of South Australia cũng như được công nhận bởi các trường Đại học khác của Úc, trong đó có nhóm G8.

·         Chứng chỉ Diploma chuyển tiếp lên năm 2 Đại học

Tương đương với năm nhất của chương trình Đại học. Sau khi hoàn thành chứng chỉ, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 hệ Cử nhân tại University of Adelaide và University of South Australia.

Lựa chọn hợp lý của du học sinh

Là cơ sở giáo dục hàng đầu tại Úc, trường Eynesbury đã giúp hàng ngàn sinh viên nhập học thành công vào các Đại học của nước này nhờ chất lượng giảng dạy tốt, kinh nghiệm đào tạo bài bản. Môi trường tại Eynesbury được đánh giá cao nhờ sĩ số lớp ít, giúp giáo viên dễ bao quát và hỗ trợ các bạn nhiệt tình hơn. Học sinh còn được giúp đỡ tối đa nhờ dịch vụ Eynesbury Mentor Program để nhanh chóng ổn định với cuộc sống mới.

Đặc biệt, trường Eynesbury có tới 75% học sinh là người bản địa, giúp du học sinh được sống và học tập trong môi trường giáo dục Úc điển hình, nhờ đó mà trình độ tiếng Anh và khả năng thích nghi của các bạn sẽ được cải thiện nhanh hơn nhiều.

Không dừng lại ở đó, thành phố Adelaide cũng là địa điểm yên bình và dễ sống tại Úc. Nơi này luôn trong TOP 5 Thành phố đáng sống nhất thế giới, chi phí sinh hoạt thấp hơn nhiều so với Sydney và Melbourne, tạo điều kiện để du học sinh tiết kiệm chi tiêu và có cơ hội tham quan, thưởng thức các nét đẹp của Adelaide và bang Nam Úc.

 

Quý vị phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến chương trình giáo dục chuẩn Úc cũng như con đường vào thẳng Đại học TOP G8 Úc? Hãy cùng EduViet Global và Eynesbury tìm hiểu cụ thể hơn qua Hội thảo:

 Du học Úc: Eynesbury và Tương lai học tại Đại học TOP G8 Úc

 *Hội thảo có sự tham gia của Mr.Dave – Đại diện trường Eynesbury (Úc)

 

-          Thời gian: 18h thứ 5, ngày 8 tháng 3 năm 2018

-          Địa điểm: Tầng 10, tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT & TT, số 1A Hoàng Đạo Thúy (Ngã tư Lê Văn Lương – Hoàng Đạo Thúy)

-          Hotline: 0985.701.001

 

 

Hội thảo du học

 

access Đã truy cập: 3810510

onnline Đang Online: 27