Du học Úc – Carnegie Mellon University

08/08/2012

I. Giới thiệu về trường

Du học Úc – Carnegie Mellon University

Du học úc Deakin University Carnegie Mellon là trường đại học chuyên về nghiên cứu nổi tiếng quốc tế của Mỹ đặt tại Pittsburgh,  Washington DC & thung lũng Silicon tại Mỹ (US), Qatar ở Trung Đông và Adelaide ở Úc. Trường luôn nằm  trong số 20 – 30 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

 Carnegie Mellon là trường đại học đầu tiên của Mỹ thành lập cơ sở tại Úc. Trường được mở ở Adelaide là một  phần trong kế hoạch thành lập một khu vực riêng dành cho các trường đại học Quốc tế ở Úc của Chính phủ  Nam Úc.

 Trường nằm ngay trung tâm kinh doanh chính của thành phố, ngay sát siêu thị lớn nhất của thành phố và chợ  trung tâm với đầy đủ thực phẩm và hàng hóa châu Á và Việt Nam. Đây là một điều kiện rất thuận lợi cho cuộc  sống và sinh hoạt của sinh viên nước ngoài, đảm bảo mức sống hợp lý với điều kiện của du học sinh.

Adelaide, thủ phủ của tiểu bang Nam Úc là một điểm đến lý tưởng cho sinh viên/học viên. Đây là một môi trường an toàn, năng động và có mức sống hợp lý với số dân 1.2 triệu người thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau. Thành phố đầy sức sống, độc đáo, ấn tượng và được biết đến như là một thành phố đi đầu trong những thay đổi về văn hóa và xã hội. Adelaide là cái nôi của ba trường đại học lớn khác, có nhiều địa điểm văn hóa, các nhà hàng bình dân, khí hậu ấm áp và ôn hòa và có nhiều thứ để xem và tham gia. Theo thống kê chính thức của Australia, giá cả sinh hoạt tại Adelaide rẻ hơn 20% so với các thành phố lớn khác như Sydney, Melbourne. Thêm nữa Adelaide, với phó thống đốc bang là người Việt Nam, có rất nhiều chính sách hỗ trợ du học sinh về chi phí phương tiện giao thông công cộng.

II. Các thế mạnh về đào tạo của Đại học Carnegie Mellon tại Úc

Trường Đại học Carnegie Mellon – Úc mở hai chương trình đào tạo thạc sĩ bằng cấp quốc tế:

•Thạc sĩ Khoa học về Công nghệ Thông tin (MSIT) – chiếm vị trí thứ nhất trong bảng xếp hạng các trường Đại học của Tạp chí U.S News & World Report.

•Thạc sĩ Khoa học về Chính sách Công & Quản lý (MSPPM) – chiếm vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng các trường Đại học của Tạp chí U.S News & World Report.

Đại học Carnegie Mellon xét tiêu chuẩn đầu vào khá cao vì các chương trình học mang nhiều thử thách và có tính cạnh tranh cao nhằm đảm bảo bằng do Viện Đại học Heinz thuộc Đại học Carnegie Mellon cấp dù học ở Pittsburgh, Washington DC hay Adelaide đều có giá trị như nhau.

 

Sinh viên tốt nghiệp tại  đại học Carnegie Mellon

Đặc biệt, với đề án 165, Đại học Carnegie Mellon có chương trình học bổng giảm học phí đến vừa mức cho phép của đề án dành cho đối tượng cán bộ đi đào tạo nên sinh viên Việt Namđáp ứng những yêu cầu nhất định có thể đi học tại một trong những trường Đại học danh tiếng thuộc nhóm các trường đại học đắt đỏ nhất mà không phải lo lắng về học phí.

III. Hỗ trợ từ EduViet Global

-Tư vấn chọn trường học, ngành học, chi phí.

– Cung cấp tài liệu du học miễn phí.

– Hỗ trợ chứng minh tài chính.

– Hướng dẫn làm hộ chiếu

– Xin trường và nộp hồ sơ xin visa

– Dịch thuật hồ sơ.

– Tổ chức các lớp học Anh văn chuyên đề – Luyện phỏng vấn

– Hỗ trợ thủ tục cho vay du học

– Chuẩn bị kiến thức cần thiết về cuộc sống, con người, khí hậu, văn hóa.

– Đặt vé máy bay – Làm thẻ sinh viên quốc tế – Làm thẻ thanh toán quốc tế

– Hướng dẫn khám sức khỏe – Mua bảo hiểm sinh viên quốc tế

– Hướng dẫn thủ tục vay ngân hàng (nếu có)

– Hỗ trợ phụ huynh chuyển tiền cho du học sinh

– Sắp xếp chỗ ở, đưa đón tại sân bay cho học viên.

– Có đại diện tại các nước hỗ trợ 24/24

– Hỗ trợ phụ huynh đi thăm con, thăm thân nhân ở nước ngoài

Chí tiết hơn nữa về chương trình học và mức học phí cùng với thủ tục để theo học tại trường Carnegie Mellon University mời các bạn liên hệ với chúng tôi

————————————————————————–

Công ty EduViet Du học toàn cầu (EduViet Global)
Trung tâm tư vấn du học Hà NộiTrụ sở: P.1002, Tầng 10 – Tòa nhà trung tâm đào tạo CNTT & TT (Đối diện Handico 6) - Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội 
(Tel: 0985 701 001 –  0985 701 001)
Trung tâm tư vấn du học Hồ Chí MinhVăn phòng TP HCM: Tầng 2, 68B Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú Nhuận
(Tel: 08 730 86 000 – 0906 341 213)

———————————————————————————

Một số bài viết đang được quan tâm:

->Thuận lợi khi đi du học Úc?

->Thắc mắc visa du học Úc?

->Giải đáp những thắc mắc khi du học Úc?

->Danh sách các trường tại Úc

 

access Đã truy cập: 4924013

onnline Đang Online: 43