Du học trường NSIA lời thêm 30 người bạn với 30 quốc tịch khác nhau

14/09/2018

 

 

NSIA – Học viện khách sạn chuyên nghiệp New Zealand là một trong những lựa chọn “đắt giá” nhất của du học sinh quốc tế vì nhiều lí do không tưởng.

Trường NSIA – The Professional Hospitality Academy hay còn được gọi là Học viện khách sạn chuyên nghiệp New Zealand là trường đào tạo ba chuyên ngành chính là Nấu Ăn, Làm Bánh và Quản lý Nhà hàng Khách sạn. Ba chuyên ngành này từ trước đến nay vẫn luôn là những ngành đòi hỏi kỹ năng thực hành cao và luôn nằm trong danh sách những ngành thiếu nhân lực nhất ở New Zealand. Vì thế cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp của sinh viên du học New Zealand được nâng cao đáng kể, nhất là sau khi New Zealand thay đổi luật cấp visa vào đầu tháng 8/2018 vừa qua.

Xem thêm : Nét khác biệt giữa nền giáo dục Úc và New Zealand

NSIA với 8 năm liền đạt giải thưởng Culinary Fare Training Excellence Award sẽ đảm bảo cho sinh viên du học New Zealand môi trường giáo dục chất lượng, sáng tạo và chuyên nghiệp. Ngoài một loạt các chương trình đào tạo đẳng cấp thế giới trong quản lý khách sạn nói chung và nghiên cứu ẩm thực nói riêng, học viện NSIA còn chú trọng phương pháp giảng dạy tập trung nâng cao tay nghề và thực hành thực tiễn.

Ngoài những lợi thế trên, Học viện NSIA còn được sinh viên quốc tế lựa chọn khi nhắc đến du học New Zealand còn vì những lí do sẽ làm bạn bất ngờ sau đây!

1.      Là học viện “Cưng chiều” học viên hết mực

Trong số các trường học tại New Zealand , học viện NSIA đặc biệt nổi tiếng vì sự “cưng chiều” sinh viên của mình. Sở dĩ nói vậy là vì trường NSIA thường xuyên nâng cấp cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Do đó, các cơ sở giáo dục của NSIA đều được trang bị tất cả nguồn lực cần thiết, hiện đại và tân tiến nhất, luôn sẵn sàng cho sinh viên sử dụng.

Những cơ sở này bao gồm nhà bếp đào tạo về thương mại, nhà bếp sản xuất, trung tâm đào tạo sản xuất cocktail và rượu vang, trung tâm đào tạo sản xuất cà phê, nhà hàng đào tạo tại chỗ, quầy bar thương mại và nhà hàng, thư viện, phòng máy tính và phòng học đa chức năng. Chưa hết, học viện NSIA còn chủ trương lắng nghe ý kiến, phản hồi về nhu cầu học tập của sinh viên để có thể cập nhật cơ sở vật chất và bảo đảm nguồn cung cấp nguyên vật liệu luôn đầy đủ.

 

 

2.     Chương trình đào tạo cụ thể và chuyên biệt

Tuy là một điểm đặc biệt của Học viện NSIA được sinh viên du học New Zealand ưa thích nhưng đây cũng là đặc điểm chung của các trường nghề thuộc tập đoàn giáo dục ACG Education. Những chương trình đào tạo trong chuỗi 13 trường nghề này đều tập trung phát triển kỹ năng cá nhân của sinh viên, đặc biệt dành cho sinh viên mong muốn tìm được việc làm nhanh chóng ngay sau khi tốt nghiệp.

Vì lí do trên, NSIA cũng ko phải là ngoại lệ khi cung cấp các khóa học riêng biệt về Quản lý Khách sạn, hay Nấu Ăn và thậm chí là Làm Bánh. Sau đây là thông tin các khóa học mà Học viện NSIA cung cấp:

-          Chứng chỉ Cao đẳng về Quản lý khách sạn quốc tế (Level 5)

Thời gian: 2 năm.

Kỳ nhập học: tháng 10.

Học phí:

+ Năm nhất: $19,995 New Zealand

+ Năm hai: $12,850 New Zealand

-          Chứng chỉ Cao đẳng về Nấu ăn (Nâng cao) (Mảng chuyên về bánh ngọt)

Thời gian: 15 tháng.

Kỳ nhập học: tháng 10.

Học phí: $12,850 New Zealand

-          Chứng chỉ Cao đẳng về Baking (bánh mì) và Patisserie (bánh ngọt)

Thời gian: 2 năm.

Kỳ nhập học: tháng 10.

Học phí:

+ Năm nhất: $19,995 New Zealand

+ Năm hai: $12,850 New Zealand

-          Chứng chỉ về Dịch vụ Khách sạn (Nâng cao) (Mảng chuyên về Dịch vụ Thực phẩm và Đồ uống)

Thời gian: 15 tháng.

Kỳ nhập học: tháng 10 và tháng 11/2018; tháng 1, 2, 3, 4/2019

Học phí: $12,850 New Zealand

*Yêu cầu đầu vào của mỗi chương trình đào tạo có sự khác biệt riêng, hãy liên hệ Eduviet Global để có thông tin chi tiết về khóa học một cách nhanh nhất và chính xác nhất nhé!

3.     Lời thêm 30 người bạn với 30 quốc tịch khác nhau.

Người New Zealand đều là những con người nồng hậu và hiếu khách, cộng thêm sự yêu thích trao đổi văn hóa của họ, tất cả tạo thành cộng đồng người bản địa rất đỗi gần gũi và dễ mến. Chưa kể, hằng năm có đến hàng ngàn sinh viên với hơn 30 quốc tịch khác nhau đến du học New Zealand, góp thêm phần đặc sắc cho sự đa dạng văn hóa nơi đây. Vì những lí do trên, sinh viên quốc tế lựa chọn du học New Zealand sẽ không gặp khó khăn trong việc giao tiếp hay kết bạn. Sinh viên sẽ tránh được cú sốc văn hóa, hay sự kì thị chủng tộc vì bản chất New Zealand cũng đã là một quốc gia đa sắc tộc và đa văn hóa.

Dịch vụ tại Công ty Tư vấn du học Eduviet ( Eduviet Global )

Eduviet Global quan tâm đến sự thành công trong học tập của bạn tại nước ngoài chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn đi du học.

  • Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp
  • Tư vấn lộ trình du học có tỉ lệ visa cao
  • Hướng dẫn các thủ tục hồ sơ tài chính
  • Hướng dẫn hồ sơ học tập , xin thư mời nhập học
  • Tặng bộ quà tặng cho học sinh có visa du học New Zealand
  • Tổ chức buổi Predeparture- Hướng dẫn thông tin cần thiết cho học sinh trước khi bay
  • Giá trị hợp đồng có thời hạn đến khi học sinh hoàn thành khóa du học New Zealand

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ tư vấn du học bậc THPT miễn phí, nhà mình hãy liên hệ EduViet để được hỗ trợ nhé!

access Đã truy cập: 5066472

onnline Đang Online: 46