Du học Thụy Sỹ - Lộ trình mới cho những bạn trượt Visa

18/04/2018

Với những bạn không thể cải thiện hồ sơ xin visa thì đừng vội nản chí, vì bạn vẫn còn nhiều lựa chọn khác. Và du học Thụy Sỹ là một trong những cơ hội cho bạn một khởi đầu du học mới.

Xem thêm : Du học Thụy Sĩ với chi phí 0đ và cơ hội ở lại làm việc với mức lương 60 triệu/tháng

Không giống với Lãnh sự quán các nước khác, Lãnh sự quán Thụy Sỹ sẽ cho bạn cơ hội giải trình ngay lúc phỏng vấn nếu hồ sơ của bạn có điểm không hợp lí. Nếu những giải thích của bạn phù hợp và có tính logic, Lãnh sự quán sẽ đồng ý cấp visa cho bạn mà không cần phải mất thêm thời gian cải thiện hồ sơ từ 6 tháng trở lên như các nước khác. Vì vậy, nếu bạn thật sự không chắc chắn tỉ lệ visa của mình , bạn có thể dành thời gian đến với buổi chia sẻ của Eduviet Global HCMC :

 DU HỌC THỤY SỸ - LỘ TRÌNH MỚI CHO NHỮNG BẠN TRƯỢT VISA

Thời gian : 15h00 – 17h00, ngày 21/04/2018

Địa điểm: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Đăng kí online : https://goo.gl/FCm9ke

 

Chất lượng giáo dục toàn diện nhất thế giới

Giáo dục Thụy Sỹ nổi tiếng chú trọng đào tạo sinh viên trở thành những nhà quản lí chuyên nghiệp trong tương lai. Không quá ngạc nhiên khi hàng năm Thụy sỹ đón một lượng lớn sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới nhập học, mà ngành học được lựa chọn nhiều nhất chính là Nhà hàng – Khách sạn và Tài chính Ngân hàng. Vì đây là 2 chuyên ngành mà giáo dục Thụy Sỹ rất mạnh, được công nhận đứng đầu thế giới về chất lượng và năng lực làm việc của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Đối với ngành Nhà hàng – Khách sạn , du học sinh trở về từ Thụy Sỹ đều nhanh chóng tìm được công việc ổn định với vị trí từ cấp quản lí trở lên nhờ được học theo mô hình đào tạo 6 tháng học lí thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương cho mỗi năm học.

Mô hình này vừa cung cấp những kiến thức trọng tâm nhất vừa để sinh viên có thể áp dụng kiến thức đã học vào quá trình làm việc thực tế. Đây là mô hình chuẩn, được rất nhiều nước : Canada, Mỹ, Singapore.. áp dụng.

Chất lượng sống cao và an toàn nhất thế giới

Là quốc gia trung lập, với sự giàu mạnh về kinh tế và tỉ lệ tuổi thọ trung bình của người dân cao thuộc top 10 thế giới. Thật khó để tìm thấy hình ảnh người vô gia cư trên đường phố. Hơn nữa, hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, phương tiện giao thông phong phú và an toàn, cộng thêm “quyền lực” từ visa Schegen Thụy Sỹ, bạn có thể du lịch đến các nước trong khối liên minh châu Âu một cách dễ dàng.

Mức thu nhập của công dân Thụy Sỹ khá cao so với các nước trong khu vực, nhưng mức thuế thu nhập lại cực kì thấp, giúp cho cuộc sống của người dân gần như thoải mái. Có một điều cần lưu ý là du học sinh Thụy Sỹ không được phép làm thêm ngoại trừ theo học ngành Nhà hàng – Khách sạn. Sinh viên tham gia chương trình thực tập hưởng lương sẽ có cơ hội làm tại Thụy Sỹ nếu biết thêm tiếng Pháp, Đức, Ý. Nếu chỉ giỏi duy nhất tiếng Anh, sinh viên sẽ được hỗ trợ thực tập ở các nước châu Âu, Mỹ, Dubai,… Vì cơ hội cạnh tranh tại Thụy Sỹ rất khó, bởi quốc gia này sử dụng đến 4 ngôn ngữ chính thức.

Do đó, lựa chọn du học Thụy Sỹ không chỉ mang đến cho du học sinh một nền giáo dục toàn diện về lí thuyết lẫn thực hành mà còn được được hưởng cuộc sống thanh bình với khung cảnh hùng vĩ làm say lòng người.

Công ty Eduviet Du học Toàn cầu ( Eduviet Global )

“Eduviet Global quan tâm đến sự thành công trong học tập của bạn tại Thụy Sỹ  chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn sang Thụy Sỹ du học”

Eduviet Global mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú về các khóa học và trường học tại Thụy Sỹ  hơn bất kỳ tổ chức nào khác.

Eduviet Global tư vấn du học cho nhiều bậc học khác nhau bao gồm Đại học, Cao đẳng, các trường tại Thụy Sỹ  .

Hàng năm Eduviet Global  đều tổ chức nhiều các sự kiện tuyển sinh, hội thảo quy tụ rất nhiều trường tham dự.

Eduviet Global tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các khóa học tại các trường đại học, cao đẳng và trường học tại Thụy Sỹ:  

-           Địa chỉ Vp  : 68B, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

-           Hotline : 0936 667 035 – 0909 486 664

-           Email : info.hcmc@eduvietglobal.com

-           Facebook : https://www.facebook.com/EduvietGlobalHcmc

Hội thảo du học

access Đã truy cập: 4924290

onnline Đang Online: 49