Du học THPT và dự bị Đại Học Úc: Nhận ngay học bổng cao từ trường THPT hàng đầu Taylors College

24/09/2018

Du học Úc :  Nhận ngay học bổng cao từ trường THPT hàng đầu Taylors College

Vì sao nên du học Úc ngay từ bậc trung học phổ thông?

 Nước Úc không chỉ được công nhận là một trong những đất nước đáng sống nhất mà còn là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Do đó, du học Úc luôn là lựa chọn được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn để dễ dàng chuyển tiếp lên bậc đại học thay vì tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức cho các khóa học bắt buộc để đạt đủ điều kiện nhập học. Ngoài ra, càng sớm được tiếp xúc với môi trường sinh sống và học tập tiên tiến, các em càng dễ hòa nhập và ổn định cuộc sống tại nước ngoài theo nguyện vọng của bản thân và gia đình.

Xem thêm : 5 điều kiện du học Úc 2018 tối thiểu ai cũng phải biết

Lợi thế khi đu học Úc bậc THPT

Ở độ tuổi 16-18, các em có sự phát triển mạnh mẽ nhất về trí tuệ và thể chất, vì vậy việc cho các em tiếp xúc với nền giáo dục tiên tiến là điều hết sức cần thiết. Chương trình học cấp 3 tại Úc không chỉ chú trọng vào kết quả đào tạo mà còn tập trung phát triển kỹ năng các nhân giúp các em tiến xa hơn trong tương lai.

 • Bằng THPT, cử nhân, thạc sĩ, … của Úc được công nhận toàn cầu.

 • Định hướng nghề nghiệp, nhân biết khả năng mỗi học sinh qua các môn học tổng quan giống bậc đại học.

 • Ngoài tiếng Anh là ngôn ngữ chính, các em còn được lựa chọn thêm một ngôn ngữ khác như tiếng Pháp, Đức, Tây Ban Nha, ...

 • Cơ hội chuyển tiếp và học bổng vào bậc đại học ở Úc nhờ điểm THPT Úc và điểm số ATAR cao.

 • Trau dồi các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, cách lãnh đạo, cách tư duy và trình bày vấn đề,... những kỹ năng không chỉ sử dụng ở bậc đại học mà còn cần thiết cho công việc sau này.

 • Tránh sốc văn hóa ở bậc đại học khi đã được hòa nhập dần dần với cuộc sống cùng ngươi dân bản địa.

 • Thời gian học tập và sinh sống tại Úc càng lâu, các em các được trải nghiệm, kết bạn và dễ dàng có ở hội ở lại làm việc và định cư sau khi tốt nghiệp.

Học tập và sinh sống tại Sydney

Nhắc đến Sydney, chúng ta luôn mường tượng ra thành phố xinh đẹp chan hòa ánh nắng với khí hậu ven biển mát mẻ cùng các điểm tham quan du lịch nổi tiếng thế giới như nhà hát Opera, cầu cảng Sydney, bãi biển The Rocks với tiệc nước BBQ trên màn ảnh cùng khu chợ Paddy’s rộng lớn, ....

Sydney không chỉ là thành phố du lịch mà còn là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục lớn tại Úc, học tập và sinh sống tại đây là mơ ước của nhiều học sinh, sinh viên trên toàn thế giới.

 • Tập hợp các trường đại học hàng đầu nước Úc, trong đó có nhiều trường có chất lượng giáo dục lọt top 100 trên toàn thế giới như đại học Sydney, đại học New South Wales,… . Trong quá trình học trung học, các em có thể tham dự các câu lạc bộ và sự kiện của các trường Đại học nhằm xác định mục tiêu học tập và chuẩn bị ngay từ sớm.

 • Sydney là thành phố đa dạng chủng tộc nên bất kể nguồn gốc của các em ở đâu, tới đây ai cũng được chào đón nồng nhiệt. Các em không chỉ được hòa nhập vào cuộc sống của người dân Úc mà còn tiếp nhận được nhiều nền văn hóa trên toàn thế giới.

 • Các bạn học sinh - sinh viên có cơ hội kiếm việc cao: việc làm thêm cũng như công việc chính thức ngay sau khi tốt nghiệp, vì Sydney là một thành phố năng động tập trung nhiều công ty lớn nhỏ và các tập đoàn đa quốc gia đều có trụ sở, chi nhánh tại đây.

Tại sao chọn Trung học phổ thông Taylors College?

Với tuổi đời 100 năm, trường trung học phổ thông Taylors College tọa lạc tại Sydney là một trong những trường cấp 3 danh tiếng tại Úc có liên kết với đại học Sydney - xếp hạng 42 trên toàn thế giới. Nếu các em đang băn khoăn làm sao để vào được các trường đại học top 100 trên toàn thế giới với điều kiện đầu vào vô cùng khắt khe thì tấm bằng từ Taylors College sẽ giúp cơ hội của các em rộng mở hơn.

 • Trong các môn học ở bậc trung học phổ thông, các em sẽ được làm quen với các môn học ở bậc đại học giúp định hướng nghề nghiệp rõ ràng.

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông Taylors College các em đã đảm bảo được trình độ tiếng Anh và kiến thức cơ bản các môn chuyên ngành ở bậc cử nhân, các em sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho các khóa học dự bị bắt buộc của trường Đại học.

 • Chương trình học xây dựng dành cho học sinh đa quốc gia, giúp các em dễ dàng theo học cùng học sinh bản xứ.

 • Taylors College tọa lạc ở trung tâm Sydney giúp các em học sinh dễ dàng tiếp xúc với các trường đại học hàng đầu của Úc hơn.

 • Trung học Taylors College có học bổng từ 2500 - 5000 AUD cho những học sinh xuất sắc, học bổng là điểm sáng trong hồ sơ vào đại học và tìm kiếm việc làm sau này.

 • Trường có đội ngũ ban cố vấn gồm giáo viên và nhân viên của trường, hỗ trợ các em trong môn học hằng ngày, khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt cũng như định hướng nghề nghiệp ngay từ sớm.

 • Trường tổ chức các sự kiện cho sinh viên trên toàn thế giới như Mừng Tết Châu Á, tháng ăn chay Ramadan, ...

Lộ trình cho học sinh Việt Nam học THPT tại Úc và Chi phí theo học ở Taylors College.

 1. Lộ trình

 • Lộ trình 1: Học sinh học hết lớp 9 tại Việt Nam -> Lớp 10 tại Úc

 • Lộ trình 2: Học sinh học xong lớp 11 hoặc lớp 12 tại Việt Nam -> Chương trình dự bị đại học tại Úc -> Năm 1 đại học tại Úc

 1. Chi phí học tập tại Taylors College và phí sinh hoạt tại Sydney

So với các nước sử dụng tiếng Anh, chi phí học tập sinh hoạt tại Úc ở mức vừa phải, tuy nhiên chất lượng giáo dục đào tạo được đánh giá ở mức hàng đầu thế giới.

 • Chi phí học tập: 12.000 - 24.000 AUD/ năm tùy theo trình độ học và đăng ký các môn học ngoại khóa

 • Bảo hiểm: 550 - 700 AUD/ năm

 • Phí nhà ở: 320 - 1000 AUD/ tháng

 • Phí ăn uống: 150 - 250 AUD/ tháng

 • Phí sinh hoạt cá nhân ( điện thoại, internet, đi lại, …) : 450 - 750 AUD/ tháng

Để tìm hiểu thêm thông tin về du học bậc Trung học phổ thông tại Úc, mời các bậc phụ huynh và các em học sinh tham dự buổi hội thảo do EduViet Global tổ chức.


“Du học THPT và dự bị Đại Học: Úc Nhận ngay học bổng cao từ trường THPT hàng đầu Taylors College”

*Buổi gặp mặt có sự tham gia chia sẻ của đại diện trường Taylors College (Úc).

·         Thời gian: 9h sáng thứ 7, ngày 29/09/2018

·         Địa điểm: Tầng 10, tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT & TT, số 1A Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội (Ngã tư Hoàng Đạo Thúy – Lê Văn Lương)

·         Hotline:  0985.701.001    hoặc    0987.39.30.31

 

Hội thảo du học

 

access Đã truy cập: 5088052

onnline Đang Online: 26