Du học Singapore: 100% Chuyển tiếp sang Đại học TOP tại Úc

21/04/2018

Singapore là lựa chọn du học hàng đầu ngay giữa lòng châu Á nhờ giá trị bằng cấp, chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở giáo dục uy tín, giàu kinh nghiệm. Hiện nay du học sinh Singapore còn có cơ hội được chuyển tiếp thẳng sang những Đại học nổi tiếng của Úc – một trong những cường quốc giáo dục hàng đầu thế giới.

 

Tại sao chọn du học Singapore?

Theo QS Best Student Cities 2017, Singapore vinh dự đứng trong TOP 3 danh sách các điểm đến tốt nhất dành cho sinh viên tại Châu Á nhờ môi trường thân thiện, an toàn cũng như chất lượng đào tạo được công nhận bởi nhiều tổ chức giáo dục uy tín. Với hệ thống bằng cấp được công nhận toàn cầu, du học sinh Singapore sở hữu kiến thức, kĩ năng, có năng lực cạnh tranh trong môi trường việc làm mọi nơi trên thế giới.

Singapore trở thành địa điểm du học được nhiều người Việt lựa chọn còn bởi thủ tục du học đơn giản hơn ở một số nước khác, lại gần gũi về địa lý và văn hoá Á Đông nên sinh viên vừa tiện về thăm nhà đồng thời cũng dễ thích nghi với môi trường mới.

Học phí tại Singapore được đánh giá rẻ hơn rất nhiều nước phương Tây như Mỹ, Úc, Canada, Anh Quốc… Ngoài ra Singapore có quy định cụ thể về hoạt động làm thêm của du học sinh nên các Đại học, Cao đẳng tại đây hàng năm đều cấp những suất học bổng giá trị cao nhằm hỗ trợ sinh viên trang trải chi phí du học.

Chuyển tiếp thẳng sang Úc: Dễ đến bất ngờ!

Hiện nay, một số ít Đại học Singapore cho phép sinh viên chuyển tiếp chương trình học sang Úc để hoàn thành nốt khóa học. Bạn vừa được thụ hưởng hệ thống giáo dục uy tín của Singapore, vừa được trải nghiệm môi trường giáo dục chuẩn Úc và thời gian hoàn thành chương trình học không đổi.

Úc nổi tiếng là một trong những nền giáo dục đẳng cấp thế giới, nơi sở hữu hệ thống Đại học G8 – 8 trường Đại học làm nên tên tuổi của đất nước. Bằng cấp của Úc không những được công nhận toàn cầu, giúp sinh viên có thể làm việc ở bất kì nơi đâu sau tốt nghiệp mà nước này còn tạo cơ hội làm việc cho sinh viên ngày từ khi còn đi học, mở ra khả năng định cư cao nếu bạn chọn đúng ngành nghề đang thiếu lao động tại Úc. 

So sánh về chi phí, học phí tại Singapore thấp hơn nhiều những nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada… nhưng sinh hoạt phí ở Singapore lại có phần đắt hơn Úc (theo Numbeo, riêng giá thuê nhà tại một số nơi trên nước Úc thấp hơn Singapore đến 41.33%). Chuyển tiếp du học Singapore sang Úc vừa giúp bạn tiết kiệm, vừa mở ra con đường mới về học vấn và sự nghiệp trong thời gian du học.

Tuy nhiên, không phải trường nào của Singapore cũng để sinh viên chuyển tiếp lộ trình học tập sang Úc. Chỉ có số ít Đại học Singapore có ưu điểm nổi trội này và Đại học Curtin – thuộc TOP 2% Đại học tốt nhất trên Thế giới là một trong số đó.

Lợi thế học tập Curtin Singapore

Đại học Curtin Singapore mở ra vào năm 2008 và là cơ sở trực thuộc Đại học Curtin Úc – một trong những ngôi trường giàu thành tích như: 

- TOP 2% Đại học toàn cầu về xếp hạng học thuật (2016 Academic Ranking of World Universities)

- Thuộc 50 trường tốt nhất có tuổi đời dưới 50 năm (QS Top 50 under 50)

- Chứng chỉ EduTrust do Chính phủ Singapore cấp

Tính đến thời điểm này, tỉ lệ sinh viên trường Curtin Singapore chuyển tiếp thành công sang Đại học Curtin Úc hoàn thành chương trình học là 100%với điều kiện và thủ tục dễ dàng, đơn giản. Dù học ở Singapore hay Úc, các bạn đều nhận bằng tốt nghiệp do Đại học Curtin Úc cấp – hệ thống bằng cấp từ một trong những Đại học danh giá nhất nước Úc và có giá trị toàn cầu.

Ngoài chắn chắn được chuyển tiếp sang Úc, trong thời gian học ở Đại học Curtin Singapore, sinh viên trường được học theo chương trình giảng dạy, phong cách đào tạo giống hệt Curtin Úc.  

Hiện nay trường cung cấp các khoá học gồm tiếng Anh ESL, Dự bị Đại học (Diploma), Cử nhân (Bachelor), Thạc sĩ (Master).

Nếu chưa đủ điều kiện vào chương trình Đại học hoặc vẫn đang học THPT tại Việt Nam, các bạn có thể theo học các khoá Diploma dài 8 tháng rồi chuyển tiếp lên năm 2 hệ Cử nhân, thời gian hoàn thành toàn bộ chương trình học không thay đổi. 

Ngoài ra, để thuận tiện cho du học sinh quốc tế, 1 năm trường Curtin Singapore có đến 3 kì nhập học (tháng 2 – 7 – 10), tạo điều kiện cho các bạn yên tâm chuẩn bị hồ sơ du học vào mọi thời điểm trong năm.

Để tìm hiểu cụ thể Lộ trình chuyển tiếp Úc 100% cũng như những HỌC BỔNG giá trị của Curtin University, EduViet Global phối hợp cùng Curtin University tổ chức Hội thảo:

 Du học Singapore: 100% Chuyển tiếp sang Đại học TOP tại Úc 


 ·Hội thảo có sự tham gia của Đại diện trường Curtin

- Thời gian:9h sáng, thứ 7, ngày 12 tháng 5/2018

- Địa điểm:Tầng 10, tòa nhà Trung tâm Đào tạo CNTT & TT, số 1A Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội (Ngã tư Hoàng Đạo Thúy – Lê Văn Lương)

- Hotline:0985.701.001

 

 

Hội thảo du học

 

access Đã truy cập: 5232094

onnline Đang Online: 17