Du học Pháp - Chọn trường giảng dạy bằng Tiếng Anh

06/04/2018

Bạn yêu thích du học Pháp nhưng chứng chỉ tiếng Pháp chưa đạt đến trình độ đáp ứng yêu cầu đầu vào của các trường? Đừng quá lo lắng vì bạn vẫn có thể lựa chọn các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh với học phí và yêu cầu đầu vào tương đối dễ thở.

1. Tổng quan du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh

Điều kiện học tập

-          Cử nhân :

+  IELTS 5.5 – 6.5 ( Tuỳ ngày học và chương trình )

GPA ( Điểm trung bình ) trên 6.5

-          Thạc sỹ :

 IELTS từ 6.0 ( Tuỳ ngày học và chương trình )

GPA ( Điểm trung bình ) trên 6.5

Kinh nghiệm làm việc

Chuyên ngành đào tạo bằng tiếng Anh nổi bật được nhiều du học sinh Pháp lựa chọn : Kinh tế - Thương mại, Kinh doanh – Quản lí, Du lịch – khách sạn, Giáo dục và ngôn ngữ, Ẩm thực và Thời trang.  Hầu hết các trường tại Pháp chỉ có 1 kỳ nhập học chính vào tháng 9 nên sinh viên cần cân nhắc chuẩn bị nộp hồ sơ sớm để kịp học kì chính thức.

Xem thêm : Săn học Bổng Mỹ - Chương trình dự bị Đại học

Điều kiện tài chính 

Lựa chọn chương trình tiếng Anh khi du học Pháp, sinh viên cần chuẩn bị tài chính ở các mục sau :

-          Học phí trong khoản từ 10,000 EUR – 15,000 EUR/năm

-          Chi phí ăn ở : 4,000 EUR – 6,000 EUR/năm

-          Các chi phí khác : 1,000 EUR – 2,000 EUR / năm

Điểm đặc biệt giúp Du học Pháp là lưa chọn ưu tiên của nhiều du học sinh nằm ở chính sách hỗ trợ của chính phủ . Theo đó, sinh viên quốc tế sẽ được hỗ trợ chi phí nhà ở từ 30% đến 50%. Hơn nữa, sinh viên còn có cơ hội làm thêm tối đa 20h/tuần, với mức lương từ 140 - 180 EUR /tuần

2. Điểm danh các trường đào tào bằng tiếng Anh nổi tiếng tại Pháp

SKEMA Business School

Là thành viên của Conférence dé Grandes Ecoles – Hiệp hội các trường Kinh doanh lớn của Pháp,  SKEMA Business School vinh dự góp mặt trong top 7 các trường đào tạo các khối ngành kinh tế tốt nhất ở Pháp.

Đây cũng trường giảng dạy bằng tiếng Anh lớn nhất nước Pháp, với khung đào tạo cho tất cả  chương trình cử nhân, sau đại học và thạc sỹ. SKEMA Business School nổi bậc với các ngành Quản lí, Chiến lược kinh doanh, Tài chính và Marketing.

SKEMA Business School có đến 3 khu học xá tọa lạc tại các thành phố lớn của Pháp: Thành phố Lille, Thành phố Paris và Khu liên hợp khoa học kỹ thuật công nghệ cao Sophia Antipolis. Ngoài ra , trường còn có các khu học xá ở Mỹ, Brazil và Trung Quốc. Với hệ thống trải dài khắp thế giới, SKEMA Business School mang lại cơ hội cho du học sinh học tập, sinh hoạt và tìm kiếm cơ hội phát triển dễ dàng.

INSEEC Business school  

Viện nghiên cứu Kinh tế và Thương mại INSEEC 8 khu học xá có mặt ở các nước trên thế giới. Trong đó, trụ sở chính tại Pháp với 4 khu học xá ở  Bordeaux, Paris, Lyon, Chambery. Những khu học xá tại đặt tại các thành phố của Anh, Mỹ, Thụy Sỹ, Trung Quốc.

INSEEC thuộc top các trường Kinh doanh tốt nhất tại Pháp nên danh tiếng đào tạo nhóm ngành Kinh doanh, Tài chính, Thương Mại, Truyền thông và Giáo dục là rất lớn. Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi những giáo sư kì cựu và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Tốt nghiệp các ngành trên với tấm bằng từ INSEEC giúp sinh viên có nhiều cơ hội làm việc tại các nước phát triển .

Du học Pháp cùng Viện nghiên cứu Kinh tế và Thương mại INSEEC đem đến cho sinh viên môi trường đa văn hóa với tỉ lệ sinh viên quốc tế lên đến  22% tổng số sinh viên.

La Rochelle – Trường Thương mại quản lí

Trường Thương mại quản lí La Rochelle có vị trí tọa lạc khá thuận lợi, gần ngay trung tâm thành phố cảng La Rochelle cổ kính và thơ mộng. Với vị trí đắc địa trên, La Rochelle là bệ phóng thành công cho những ai đam mê ngành Du lịch, Thương mại và Quản lý.

Thuộc top 5% các trường Thương mại trên thế giới, các chuyên ngành Thương mại của trường đều được giới chuyên môn đánh giá cao, sinh viên đều tìm được việc làm ổn định chỉ sau 6 tháng tốt nghiệp.

Trường Thương mại quản lí La Rochelle là một trong số ít các trường tại Pháp có tỉ lệ sinh viên quốc tế cao, lên đến 20% sinh viên tại trường đến từ các nước trên thế giới vì chương trình của trường được thiết kế giảng dạy bằng tiếng Anh nên sinh viên quốc tế chưa có chứng chỉ tiếng Pháp nhập học không quá khó khăn

Paris Business School

Với những ai đam mê kinh doanh về lĩnh vực thời trang và nghệ thuật, mong muốn vừa được trải nghiệm sự phát triển, vừa được lĩnh hội các kiến thức kinh doanh của kinh đô thời trang và ánh sáng của thế giới, thì lựa chọn du học Pháp cùng trường Paris Business là quyết định đúng đắng.

Thành lập từ năm 1974, Paris Business School là một trong những ngôi trường lâu đời được Bộ Giáo dục , Giảng dạy Đại học và Nghiên cứu Pháp công nhận như một Trường lớn của Pháp.  

Paris Business School chỉ tập trung đào tạo 2 lĩnh vực chính về Kinh doanh và Quản lí với các chuyên ngành nổi trội :  Quản trị kinh doanh, Quản trị Văn hóa nghệ thuật , Quản lí Thương hiệu và Thời trang . Chương trình đào tạo tại Paris Business School được thiết kế và giảng dạy bằng tiếng Anh, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên quốc tế đăng kí nhập học.

Toulouse Business School

Được thành lập năm 1903, Toulouse Business School nổi tiếng với các trường đào tạo về thương mại chất lượng trên thế giới. Trường Toulouse Business còn cung cấp cho sinh viên các khóa học được giảng dạy bằng tiếng Anh, điều này khá thuận lợi cho sinh viên vì không cần chứng chỉ tiếng Pháp vẫn có thể học được.

Đọc thêm : Du học Pháp với chi phí rẻ 'không tưởng'

Với hơn 4300 sinh viên đang theo học, trong đó tỉ lệ sinh viên quốc tế lên đến 23%, Toulouse Business School mang đến môi trường đào tạo đa văn hóa cho sinh viên học tập và hòa nhập. 

Ở Toulouse Business School, hơn 90% giảng viên được công nhận là chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực giảng dạy, nổi tiếng đào tạo về Thương mại. Cơ sở vật chất hoàn thiện với 5 phòng thí nghiệm dành cho nghiên cứu giúp sinh viên cọ xát thực tế hơn . Mạng lưới đa dạng và mạnh mẽ ( trên 185 trường đại học đối tác) bao gồm nhiều trường đại học được xếp hạng hàng đầu.

Công ty Eduviet Du học Toàn cầu ( Eduviet Global )

“Eduviet Global quan tâm đến sự thành công trong học tập của bạn tại Pháp chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn sang Pháp du học”

Eduviet Global mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú về các khóa học và trường học tại Pháp  hơn bất kỳ tổ chức nào khác.

Eduviet Global tư vấn du học cho nhiều bậc học khác nhau bao gồm Chương trình tiếng, khóa Đại học, Sau đại học của các trường tại Pháp

Hàng năm Eduviet Global  đều tổ chức nhiều các sự kiện tuyển sinh, hội thảo quy tụ rất nhiều trường tham dự.

Eduviet Global tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các khóa học tại các trường đại học, cao đẳng và trường học tại Pháp.

Dịch vụ tại Eduviet Global đạt tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp và khách quan về du học Pháp

Tìm hiểu thêm về chương trình du học Pháp bằng tiếng Anh , mời bạn đến với hội thảo:

DU HỌC PHÁP – CHỌN TRƯỜNG GIẢNG DẠY BẰNG TIẾNG ANH                                                                                                              

•  Thời gian : 10h00 – 12h00, ngày 21/04/2018

•  Địa điểm : 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

•  Hotline : 0936 667 035 – 0943 287 702

•  Đăng kí Online : https://goo.gl/FCm9ke

 

access Đã truy cập: 5352261

onnline Đang Online: 44