Du học Úc: Tư vấn chọn trường và lộ trình phù hợp để đạt Visa

Theo báo cáo của DIBF, năm 2016, Việt Nam đứng vị trí thứ 3 trong số các Quốc gia có Sinh viên du học tại Úc với số lượng lên đến 20,651 Sinh viên. Con số này cho thấy Úc hiện vẫn đang là một sự lựa chọn hàng đầu mà các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên Việt Nam cân nhắc đến khi đưa ra quyết định đi du học.

Bạn sẽ quan tâm : Đại học North Eastern cơ hội chuyển tiếp cho sinh viên Việt Nam

Du học Úc: Tư vấn chọn trường và lộ trình phù hợp để đạt Visa
Number of student visa holders in Australia by citizenship country as at 30 June, 2010–2016. Nguồn: DIBF
Tuy nhiên, kể từ thời điểm thay đổi chính sách Visa Úc ngày 1/7/2016 cho đến nay, dựa vào tình hình hồ sơ thực tế cho thấy rằng Visa Úc đang dần siết lại và đã có sự chọn lọc hơn so với trước, chính vì vậy việc phải đưa ra được quyết định đúng đắn để thực hiện “Giấc mơ du học” đã làm các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên gặp khá nhiều sự băn khoăn và lo ngại rằng “ Xin Visa Úc liệu có dễ?”, “Học như thế nào là phù hợp?”, “ Cần phải chuẩn bị như thế nào để hồ sơ được tốt nhất?”, “Chứng minh tài chính thì phải làm sao?”…
Hiểu được vấn đề này, Eduviet Global quyết định tổ chức buổi hội thảo với chủ đề: Du học Úc: Tư vấn chọn trường và lộ trình phù hợp để đạt Visa” nhằm chia sẻ thông tin đến các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên để có được định hướng rõ ràng và có sự chuẩn bị trước khi đưa ra quyết định của mình.
Thời gian: 10:00-12:00, Thứ 7 ngày 15.04.2017
Địa điểm: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận
Thực tế hồ sơ cho thấy rằng, để đạt được Visa Úc bạn cần:
  • Lộ trình học tập đúng đắn
  • Đảm bảo đủ khả năng tài chính trong quá trình học tập tại đây
  • Trình độ tiếng anh đáp ứng yêu cầu của Trường và Lãnh sự quán
Đây là những yếu tố bắt buộc trong việc đảm bảo về tỷ lệ Visa, tùy mỗi hồ sơ mà sẽ có sự thay đổi khác nhau và yêu cầu khác nhau tùy từng cấp bậc học và trường mà sinh viên lựa chọn.

Cơ hội của bạn khi tham gia Hội thảo, bạn sẽ được:

  • Cập nhật danh sách các trường trong danh sách không chứng minh tài chính: với sự phát triển không ngừng của các phương tiện thông tin đại chúng, dường như các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên đang gặp phải tình trạng bị nhiễu thông tin, chính vì vậy Eduviet sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất theo quy định của Lãnh sự quán.
  • Tư vấn lựa chọn ngành học phù hợp: Cập nhật danh sách ngành nghề ưu tiên định cư và được tư vấn trong việc chọn ngành học phù hợp. Đây là điều quan trọng nhất khi bạn gửi hồ sơ cho Lãnh sự quán xin Visa. Lộ trình này thể hiện được mong muốn, mục đích mà bạn đi du học để làm gì?
  • Tư vấn kế hoạch tài chính: Trước sự băn khoăn về vấn đề tài chính, bạn sẽ được hướng dẫn, định hướng để chuẩn bị những giấy tờ thuyết phục và đầy đủ nhất cho Hồ sơ du học khi nộp vào Lãnh sự quán.
  • Tư vấn về chuẩn yêu cầu đối với trình độ tiếng anh mà học sinh cần phải có: Trên thực tế có sự khác nhau trong yêu cầu về trình độ anh văn giữa từng Trường và từng khóa học mà sinh viên lựa chọn.
  • Tư vấn chuyên sâu về từng trường hợp: Mỗi hồ sơ sẽ gặp phải những khó khăn khác nhau, vì vậy chúng tôi sẽ giải thích và tư vấn riêng đối với những khó khăn trong trường hợp của bạn để có thể mang lại kết quả hồ sơ tốt nhất.
Để biết thêm thông tin chi tết, vui lòng liên hệ Eduviet để có thêm những thông tin bổ ích. Eduviet kính mời quý khách hàng tham gia hội thảo:" Du học Úc: Tư vấn chọn trường và lộ trình phù hợp để đạt Visa"
Thời gian: 10:00-12:00, Thứ 7 ngày 15.04.2017
Địa điểm: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận
Cách 1: Điện thoại đăng kí trực tiếp tại: 0938359335 – 0948987067
Cách 2: Điền vào link đăng kí sau: https://goo.gl/v6OI49
Cách 3: Liên hệ chúng tôi thông qua Email: info.hcmc@eduvietglobal.vn hoặc đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận

Tin tức liên quan

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.