Du học Úc trường James Cook (Brisbane): Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng

Với chất lượng sinh viên tốt nghiệp được xếp hạng hàng đầu bởi các nhà tuyển dụng, Đại học James Cook (JCU) cơ sở Brisbane là một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho du học sinh mơ ước về tương lai làm việc – học tập tại nước Úc.

Du học Úc trường James Cook (Brisbane): Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng

Tổng quan về Đại học James Cook

Đại học James Cook (JCU) vốn là trường công lập có tuổi đời lớn thứ hai của bang Queensland (Úc). Trường thành lập năm 1961, với mục tiêu tập trung giảng dạy, nghiên cứu chuyên sâu, chất lượng giáo dục của JCU đã được công nhận với vị trí top 2% trong bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities 2017.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo sinh viên, cơ sở Brisbane của JCU đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006. Trường toạ lạc tại chính giữa khu Thương mại Trung tâm Brisbane (CBD). JCU Brisbane tập trung đào tạo các ngành Tài chính, Thương mại, IT và Du lịch với cam kết sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ không những sở hữu bằng cấp từ một đại học danh tiếng mà còn được đánh giá cao nhờ sở hữu kiến thức và khả năng thực hành tốt, sẵn sàng chinh phục các nhà tuyển dụng lớn.

Hiện tại, JCU cơ sở Brisbane là “mái nhà” của sinh viên đến từ 43 quốc gia trên thế giới, trong đó tỉ lệ sinh viên bậc Đại học chiếm 26%, 74% còn lại là người đang theo các chuyên ngành bậc sau Đại học.

Xem thêm :James Cook University – Trường đại học danh tiếng tại Queensland

Chương trình học

JCU cung cấp những chương trình đào tạo như sau:

· Các khoá pathway

- Chương trình Tiếng Anh: JCU liên kết cùng học viện Sarina Russo, cung cấp các khoá Anh ngữ cho du học sinh chưa đáp ứng yêu cầu nhập học.

- Chương trình đào tạo sau Đại học (PQP): PQP ngành Kinh doanh dành cho học viên chưa đủ điều kiện tiêu chuẩn nhập học, kéo dài 1 học kỳ.

- Trường Kinh doanh Russo: JCU liên kết với Trường Kinh doanh Russo, cung cấp chứng chỉ Diploma về Kinh doanh. Sinh viên hoàn thành khoá học này sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 của chương trình và lấy bằng Cử nhân Kinh doanh.

· Chương trình Đại học (bằng Cử nhân)

· Chương trình sau Đại học (bằng Thạc sĩ và Thạc sĩ liên kết (cho phép học 2 văn bằng cùng lúc))

Dù JCU nổi tiếng thế giới về các chuyên ngành như Sinh học biển, Nghiên cứu về môi trường, Sức khoẻ vùng Nhiệt đới và Du lịch nhưng đến với cơ sở Brisbane, du học sinh sẽ được tập trung theo học các ngành như:

- Kinh doanh

- Quản trị kinh doanh

- Kế toán

- Du lịch và Dịch vụ

- Công nghệ thông tin

Ưu đãi hết mình dành tặng sinh viên

Để đáp ứng tôn chỉ liên kết việc học của sinh viên với kinh nghiệm làm việc chuyên môn, Đại học JCU Brisbane còn liên kết với Joblinx – nhà cung cấp dịch vụ tư nhân lớn nhất Úc và là một trong những tổ chức có chuyên môn hàng đầu về Thực tập và Phát triển sự nghiệp. Tại đây, học viên được cung cấp chương trình đào tạo phù hợp, kinh nghiệm làm việc và cơ hội thực tập để nâng cao cơ hội việc làm. Nhờ những nỗ lực này, JCU đã nhận được Chứng nhận 5 sao Job Success theo đánh giá Good Universities Guide 2017 và đứng đầu trong danh sách các trường có sinh viên tốt nghiệp làm thoả mãn các nhà tuyển dụng nhất nước Úc.

Học phí cũng là một trong những thế mạnh của JCU Brisbane. Tuy chi phí dao động tuỳ thuộc vào từng ngành và bậc học nhưng nhìn chung, sinh viên sẽ phải bỏ ra từ 28,000 đến 30,000 AUD/năm. Chi phí sinh hoạt tại Brisbane cũng rẻ hơn nhiều so với những đô thị lớn như Sydney hay Melbourne. Ngoài ra, nếu có thành tích tốt, sinh viên có cơ hội nhận được học bổng lên tới 1,000 AUD.

Đặc biệt, tin vui với những bạn trẻ có niềm đam mê với ngành Dịch vụ là hiện tại, trường JCU Brisbane đang có chương trình ưu đãi dành tặng 5 khoá học Bartender “chuẩn” Úc cho 5 thí sinh đầu tiên đăng ký. Đây là cơ hội để học tập bộ môn này một cách bài bản, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế cũng như tạo bước đệm cho những ai ấp ủ ước mơ hành nghề Bartender tại Úc.

Tin tức liên quan

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.