Học bổng lên tới 75% cùng đại học Công Nghệ Swinburne - Úc

Swinburne University of Technology (Đại học Công Nghệ Swinburne) có cơ sở trên khắp Melbourne. Trụ sở chính của trường tại Hawthorn, cách trung tâm thành phố Melbourne chỉ 10 phút đi tàu. Đại học Swinburne được quốc tế công nhận, tự hào mang lại nền giáo dục tốt nhất giúp sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang môi trường công sở. Bên cạnh đó, trường đại học Swinburne còn là trường thường xuyên cấp học bổng cho các quán quân Đường lên đỉnh Olympia. Và hầu hết các học sinh đều hoàn thành xuất sắc các khóa học được tài trợ tại trường, vì đó thực sự là một lộ trình triển vọng cho các em.

Chương trình học bổng du học Úc tại Đại học Công nghệ Swinburne

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt theo học chương trình Đại học hoặc sau Đại học tại Swinburne. Năm 2021, Đại học Công nghệ Swinburne đem đến nhiều suất học bổng lên tới 75% học phí:

TÊN HỌC BỔNG GIÁ TRỊ HỌC BỔNG ĐIỀU KIỆN
Học bổng cho sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh ELICOS 10 tuần Tổng cộng lên tới 4400 AUD (tương đương 10 tuần ELICOS) Áp dụng cho sinh viên học vào chính khóa (chuyển tiếp, đại học, sau đại học) sau khi học xong khóa tiếng Anh ALICOS

Học bổng trừ vào học phí 3 kỳ đầu của chính khóa.

George Swinburne STEM Postgraduate Scholarship Giảm 30% học phí cho toàn khóa học Đăng ký và bắt đầu vào Học kỳ 2, 2020 hoặc Học kỳ 1 hoặc 2, 2021

Áp dụng cho:

– Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật (tất cả các chuyên ngành và bằng cấp kết hợp)

– Thạc sĩ Công nghệ thông tin, Thạc sĩ Kỹ thuật chuyên nghiệp, Thạc sĩ Khoa học (Công nghệ sinh học), Thạc sĩ Quản lý xây dựng và Cơ sở hạ tầng, Thạc sĩ Khoa học dữ liệu, Thạc sĩ Công nghệ sinh học, Thạc sĩ An ninh mạng, Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Điện toán chuyên nghiệp).

Swinburne International Excellence Pathway Scholarship 2500 – 5000 AUD Sinh viên cần đạt tối thiểu GPA 60% tương đương tiêu chuẩn Úc.

Nếu bạn xuất sắc trong học tập trong khóa Dự bị Đại học và / hoặc bằng UniLink, bạn có thể được trao Học bổng Đại học Xuất sắc Quốc tế Swinburne cho chương trình cử nhân.

Swinburne International Excellence Undergraduate/Postgraduate Scholarship Giảm 10% – 75% học phí mỗi năm trong tối đa 4 năm (đại học)/2 năm (sau đại học) Áp dụng cho:

Bất kỳ bằng cử nhân nào ngoại trừ Cử nhân Hàng không và Phi công, và Cử nhân Hàng không và Phi công /Cử nhân Kinh doanh hai bằng.

Sinh viên cần đạt tối thiểu GPA 60% tương đương tiêu chuẩn Úc.

Swinburne International Alumni Direct Scholarship 21000AUD – 38000 AUD

Đại học: 10% – 25% học phí/năm, lên tới tổng số 38000 AUD trong suốt thời gian học.

Sau đại học: giảm 10% – 25% học phí/năm trong tối đa 2 năm, lên tới tổng số 21000 AUD trong suốt thời gian học.

Đối với Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Điện toán chuyên nghiệp) hoặc Thạc sĩ Khoa học (Hệ thống mạng): 2500 AUD cho toàn bộ khóa học của bạn.

Ghi danh vào chương trình đại học hoặc sau đại học tại Swinburne (trừ Cử nhân Hàng không và Phi công, và Cử nhân Hàng không và Phi công / Cử nhân Kinh doanh hai bằng).

Nộp đơn trực tiếp cho Swinburne.

Đang xin cấp bằng tại cơ sở Hawthorn ở Melbourne.

Đã có bằng đại học hoặc sau đại học từ Swinburne, hoặc gần đây đã hoàn thành khóa học chuyển tiếp Swinburne.

The Dean’s Scholarship Excellence in Architecture and Urban Design Giảm 50% học phí Áp dụng cho: Thạc sĩ kiến trúc, thạc sĩ kiến trúc và thiết kế đô thị, thạc sĩ thiết kế đô thị.

Đánh giá qua các sản phẩm thiết kế của sinh viên.

Ứng viên không thành công sẽ được xét học bổng sau đại học xuất sắc quốc tế.

Ví dụ về học phí trước và sau khi nhận học bổng:

 

Học bổng hấp dẫn du học Úc tại Đại học Swinburne

Đại học Công nghệ Swinburne là điểm đến lý tưởng của các quán quân cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia. Từ năm 2000 đến nay, Đại học Swinburne, Úc đã tài trợ học bổng trị giá 100%, 50% và 25% học phí cho các bạn thắng giải chung kết năm lần lượt theo thứ hạng Nhất, Nhì và Ba. Và hầu hết những quán quân, á quân, quý quân của chương trình đều đã và đang cắp sách trên con đường du học Úc tại trường Đại học kỹ thuật Swinburne.

 

Đây không chỉ là nơi cung cấp cho bạn những kiến thức học thuật vững chắc. Mà còn trang bị cho bạn những kỹ năng sống cần thiết, giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Du học Úc tại trường Công nghệ Swinburne, sinh viên có thể định hình cho tương lai của mình một cách chắc chắn nhất!

Với đội ngũ tư vấn viên đều là được đào tạo chuyên môn bài bản cũng như từng là cựu du học sinh đi học, làm việc tại chính những quốc gia mà bạn đang hướng tới, EduViet Global thấu hiểu, hỗ trợ và giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ước mơ vươn ra thế giới của mình.

🔥𝙀𝙙𝙪𝙑𝙞𝙚𝙩 𝙂𝙡𝙤𝙗𝙖𝙡 - Nơi gửi trọn niềm tin du học🔥

 ☎️ Hotline: 

  1. Hà Nội (+84) 985 701 001, (+84) 987 393 132
  2. Hồ Chí Minh (+84) 987 393 031
  3. Berlin - Đức (+49) 1522 20 10 84 678
  4. Lüneburg - Đức (+49) 1623 60 12 84

🏢 Địa chỉ văn phòng:

☝️ Miền Bắc: Số 11, ngõ 238 Hoàng Ngân (Biệt Thự A26), Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

☝️ Miền Nam: Làm việc từ xa - Vui lòng liên hệ Ms. Trà My: 0974883978.

☝️ Đức: Klüsserather Weg 12, 12681 Berlin, Đức

✌️ Đức: Große Bäckerstr 12, 21335 Lüneburg, Niedersachen, Đức

🌏 Website:https://eduvietglobal.vn/

📧 Email: info@eduvietglobal.vn

Tin tức liên quan

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.