Hội thảo: Lộ trình du học Úc tiết kiệm - ngành Nhà hàng Khách sạn cùng đại học Blue Moutain thành công ngoài mong đợi

Sáng ngày 25/8/2019 vừa qua tại khách sạn Sofitel Legend Metropole, Hà Nội. Eduviet Global cùng đại diện trường Blue Moutain đã tổ chức thành công Hội thảo: Lộ trình du học Úc tiết kiệm - ngành Nhà hàng Khách sạn.

Hội thảo: Lộ trình du học Úc tiết kiệm - ngành Nhà hàng Khách sạn cùng đại học Blue Moutain thành công ngoài mong đợi

Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm của các bạn học sinh đến từ các trường danh tiếng trên địa bàn thành phố Hà Nội như THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam , THPT Chuyên Ngữ ,…

Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện và đem những thông tin hữu ích về ngành học, bậc học và đào tạo tại hệ thống trường Blue Moutain.

Bên cạnh đó đại diện trường – chị Sonia Phuong Doan cũng có thêm những chia sẻ rất thiết thực về cuộc sống của du học sinh tại Úc, cơ hội việc làm, quá trình xin Visa cũng như phỏng vấn.

Đây đều là những thông tin vô cùng quan trọng đối với quý Phụ huynh đang quan tâm và có dự định đưa con đi du học tại Úc nói chung và trường Blue Moutain nói riêng.

Kết thúc hội thảo, các bạn học sinh, sinh viên cũng rất hào hứng tham gia chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện công ty Eduviet- Global và đại diện trường.

Chị Sonia Phuong Doan - Đại diện trường Blue Moutain đang phát biểu

Đại diện Eduviet - chị Đỗ Thủy

Bạn Ngô Quốc Đạt đã là người rất may mắn nhận được phần quà lưu niệm của Eduviet- Global.

Eduviet Global xin trân trọng cảm ơn các Quý phụ huynh và các bạn học sinh đã tới tham dự buổi Hội thảo này.

Đặc biệt gửi lời cảm ơn Chị Sonia Phuong Doan vì những thông tin bổ ích mà chị đã mang lại cho các học sinh của Eduviet Global.

Eduviet Global sẽ tiếp tục đồng hành cùng các Quý phụ huynh và các bạn học sinh trên hành trình chinh phục “Giấc mơ Du học Úc” và chúng tôi tin rằng những “ Giấc mơ “ đó không còn xa và luôn trong tầm tay của các bạn.

Hy vọng công ty đã góp một phần vào hành trang chuẩn bị cho tương lai của các bạn và hy vọng có thể đồng hành cùng các bạn trong tương lai.

Tin tức liên quan

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.