Trang Chủ

Du Học Các Nước

Tin Tức & Sự Kiện

Học Bổng Du Học

Lịch Hội Thảo

Liên Hệ

Trường BMIHMS: Đào tạo Nhà hàng - Khách sạn chuyên nghiệp nhất nước Úc

Trường BMIHMS: Đào tạo Nhà hàng - Khách sạn chuyên nghiệp nhất nước Úc

Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains (Blue Mountains International Hotel Management School) là ngôi trường trực thuộc Đại học Torrens, đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương .Hãy cùng Eduviet Global tìm hiểu những lí do khiến Blue Mountain International Hotel Management School (BMIHMS) trở thành Trường Quản lý Khách sạn đứng đầu ở Úc trong cuộc khảo sát của TNS năm 2017 nhé.[/i]

Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains có khu học xá tọa lạc tại Leura, Melbourne và Sydney. Mỗi khu học xá đạo tạo từng chuyên ngành riêng biệt với hệ thống cơ sở vật chất được thiết kế đáp ứng phù hợp với yêu cầu học tập của từng chuyên ngành.

- Học xá Melbourne – là “trái tim” của khu phố kinh doanh Melbourne, học xá này có tất cả những gì mà bạn cần: nhà hàng, phòng gym, khu giải trí,… ngay cả phương tiện giao thông công cộng cũng nằm ngay đối diện trường học.

- Học xá Sydney - khác với các khu học xá khác, đây là một tòa nhà thương mại cao cấp nằm ở trung tâm khu kinh doanh của thành phố. Khu học xá này có vị trí địa lý lý tưởng, là trung tâm kết nối các tuyến đường giao thông giúp sinh viên dễ dàng đi lại đến lớp.

- Học xá Leura – là một trung tâm học tập thực tế hoạt động như một khách sạn mô phỏng nằm gọn trong 2 ha vườn kiểng tư nhân. Nơi đây cách Sydney tầm 1 tiếng rưỡi đi xe và là khu dân cư, nơi sinh viên sống và học tập. Học xá này còn có chỗ ở đầy đủ tiện nghi và phương tiện giảng dạy hiện đại.

Ngoài ra, tại khu học xá Leura còn có khu Resort The Waldorf Leura Gardens – Đây là khu resort cao cấp do Blue Mountains điều hành, phục vụ khách du lịch. Hầu hết sinh viên học tập tại trường đều được thực hành trực tiếp tại khu resort, làm quen với các nghiệp vụ nhà hàng – khách sạn chuyên nghiệp ngay từ bước đầu.

Những giải thưởng danh giá[/b]

- Đạt Giải Vàng uy tín cho Giáo dục và Đào tạo - Du lịch tại Giải thưởng Du lịch New South Wales năm 2009, Giải Bạc năm 2010.

- Thắng Giải thưởng Giáo dục và Đào tạo tại Giải thưởng Du lịch Úc Qantas, công nhận Blue Mountains là lãnh đạo của giáo dục quản lý khách sạn ở Úc.

- Xếp thứ 1 Trường Quản lý Khách sạn tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương cho sự nghiệp Đào tạo Quốc tế (TNS Survey 2013)

- Được trao giải Vàng tại Giải thưởng Du lịch và Đào tạo Du lịch Úc năm 2013.

Ngoài những giải thưởng tiêu biểu trên, trường BMIHMS còn được trao rất nhiều giải thưởng khác từ năm 2005 đến nay. Những giải thưởng này góp phần khẳng định thương hiệu của BMIHMS và là sự công nhận mang tầm quốc tế trong công cuộc đào tạo chuyên nghiệp của trường.

Thế mạnh đào tạo chuyên sâu và Mô hình học tập lý tưởng[/b]

Trường Blue Mountain áp dụng mô hình học 6 tháng lý thuyết kết hợp 6 tháng thực tập có trả lương tại các tập đoàn khách sạn ở Úc. Mô hình này giúp cho sinh viên quốc tế có thêm kinh nghiệm thực tiễn cũng như cơ hội để thực hành những lý thuyết đã học trên lớp. BMIHMS có thế mạnh đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ Quản lý trong lĩnh vực Nhà hàng Khách sạn với các chuyên ngành đào tạo như sau:

1. [/b]Chương trình Cử nhân :[/b]

- Thời gian học: 3 năm.

- Khu học xá: Leura, Sydney.

- Các chuyên ngành chính:

- Quản lý Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng quốc tế ( International Hotel and Resort Management )

- Quản lý Sự kiện Quốc tế ( International Event Management )

- Kì học tập : 4 kỳ/ năm. Học Kỳ 1 & 2 sinh viên sẽ học lý thuyết. Học kỳ 3, 4 sinh viên sẽ đi thực tập có trả lương với thời lượng lên đến 600 giờ. [/b]

- Học phí : khoảng AUD$37,000/ năm

2. [/b]Chương trình Thạc sỹ :[/b]


Quản lý Khách sạn Quốc tế


( International Hotel Management )[/b]


Quản lý Kinh doanh Toàn cầu


( Global Business Management )


- Thời gian học: 2 năm

- Kì học: 4 kỳ/ năm. Năm 1 (gồm kỳ 1,2,3,4) và Năm 2 (kỳ 7,8) học lý thuyết. Kỳ 5 & 6 của năm 2 bắt đầu thực tập,.


- 760 giờ thực tập (có trả lương).


- Khu học xá: Sydney/Melbourne.

- Học phí : khoảng AUD$23,000/ năm


-Thời gian học: 2 năm.

- Kì học: 4 kỳ/ năm. Năm 1 (gồm kỳ 1,2,3,4) và nửa đầu Năm 2 (kỳ 5,6) học lý thuyết. Kỳ 7 & 8 của năm 2 bắt đầu thực tập .


- 600 giờ(có trả lương).


- Khu học xá: chỉ Sydney.

- Học phí : khoảng AUD$23,000/


Đặc biệt hơn hết, đối với sinh viên chọn chuyên ngành này, các bạn sẽ có cơ hội học học song song hai chương trình và nhận bằng kép do trường Blue Mountains và Đại học Torrens Úc cung cấp.

Theo như thống kê của trường BIMHMS, sau khi tốt nghiệp, có đến 97% sinh viên có việc làm ngay lập tức và 100% sinh viên có việc làm sau 3 tháng tốt nghiệp. Quy định của Chính phủ Úc gần đây sẽ tăng thêm cơ hội cho sinh viên du học Úc vì giờ đây các bạn đã có thể ở lại làm việc đến 2 năm sau tốt nghiệp. Ngoài ra, các bạn sinh viên trong quá trình học lý thuyết vẫn có thể làm thêm lên đến 40 giờ/2 tuần.

Trường Blue Mountains còn cung cấp nhiều phần học bổng hỗ trợ cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Những phần học bổng này sẽ được xét duyệt dựa trên kết quả học tập cá nhân của các bạn, nên các bạn sinh viên hãy nhanh tay liên hệ Eduviet Global để xem mình có nằm trong diện được nhận học bổng không nhé!

Nhiều ưu đãi đang chờ bạn!! [/b]


· Học bổng 10 tuần tiếng Anh miễn phí ( dành cho học sinh có ielts từ 4.5 - 5.0 )


· Học bổng 10% - 15% học phí toàn bộ năm học.


· Miễn phí ghi danh khi nộp hồ sơ du học qua Eduviet Global ( Eduviet Global là đại diện tuyển sinh tại Việt Nam )


· Làm hồ sơ du học miễn phí cùng Eduviet Global

Dịch vụ tư vấn du học Úc tại Eduviet Global

Eduviet Global quan tâm đến sự thành công trong học tập của bạn tại Úc chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn sang Úc du học.

- Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp

- Tư vấn lộ trình du học có tỉ lệ visa cao

- Hướng dẫn các thủ tục hồ sơ tài chính

- Hướng dẫn hồ sơ học tập , xin thư mời nhập học

- Hướng dẫn gia hạn visa, đăng kí homestay

- Tổ chức buổi Predeparture- Hướng dẫn thông tin cần thiết cho học sinh trước khi bay

- Tặng bộ quà tặng cho học sinh có visa du học

- Giá trị hợp đồng có thời hạn đến khi học sinh hoàn thành khóa học tại Úc

Liên hệ từ Eduviet Global HCMC để được tư vấn du học các nước và sử dụng dịch vụ ưu đãi trên : [/i][/b]

- Địa chỉ văn phòng : 68B, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

- Hotline : 093 666 7035 – 0948 987 067

- Email : info.hcmc@eduvietglobal.vn

- Facebook : Eduviet Global Hcmc

Tin tức liên quan

Du hoc Úc

Lịch hội thảo

Đăng ký tư vấn

Chúc mừng sinh viên đạt VISA

ĐỐI TÁC THÂN THIẾT

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, Eduviet Global hiện đang là đối tác của rất nhiều trường Đại học nổi tiếng đến từ các quốc gia trên thế giới. Không chỉ có trường hợp tác lâu năm mà còn rất nhiều tổ chức tìm đến với Eduviet Global công nhận trở thành một đại diện tuyển sinh chính thức.

  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác
  • Logo đối tác