Cập nhật Chính sách Visa Úc - Tháng 7/2020

Mới đây Chính phủ Úc đã đưa ra thông báo mới về một số cập nhật, thay đổi trong chính sách visa nhằm hỗ trợ hỗ trợ sinh viên chuẩn bị xin visa Du học Úc hoặc Du học sinh đang học tập tại Úc và sắp Tốt nghiệp.


Theo đó:
- Cơ quan Di trú chấp nhận cấp Visa sẵn cho các hồ sơ visa đã nộp ở ngoài Úc nếu đã thoả mãn tất cả yêu cầu cần thiết. => Du học sinh có thể bay và nhập cảnh ngay khi biên giới mở cửa trở lại.
- Sinh viên Quốc tế được MIỄN PHÍ Gia hạn Visa tại Úc
- Sinh viên Quốc tế phải học Online ngoài Úc do ảnh hưởng Covid-19 sẽ vẫn được tính thời gian học như tại Úc để xét hồ sơ Post-Study Work Visa trong tương lai.
- Sinh viên Quốc tế đã tốt nghiệp và đủ điều kiện xin Post-Study Work Visa nhưng do ảnh hưởng của Covid-19 nên đang ở ngoài Lãnh thổ Úc & chưa thể quay lại Úc thì vẫn đủ điều kiện nộp đơn xin Post-Study Work Visa từ ngoài Lãnh thổ Úc.
- Kéo dài Hạn chót nộp Chứng chỉ Tiếng Anh dành cho Sinh viên Quốc tế bị ảnh hưởng Covid-19, chưa thi hoặc chưa có kết quả thi Tiếng Anh.

Bạn đã chọn được ngành học yêu thích chưa? Hãy liên hệ ngay EduViet Global để bắt đầu chuẩn bị cho ước mơ Du học Úc ngay từ hôm nay nhé!

Với đội ngũ tư vấn viên đều là được đào tạo chuyên môn bài bản cũng như từng là cựu du học sinh đi học, làm việc tại chính những quốc gia mà bạn đang hướng tới, EduViet Global thấu hiểu, hỗ trợ và giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ước mơ vươn ra thế giới của mình.

 

KẾT NỐI VỚI EDUVIET GLOBAL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

☎ Điện thoại: 0985.701.001 (Hà Nội) - 0899.199.489 (Hồ Chí Minh)

🏢Địa chỉ văn phòng:

- Hà Nội: Tầng 10, số 1 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội

- TP. Hồ Chí Minh: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

🌏 Website:https://eduvietglobal.vn/

📧 Email: info@eduvietglobal.vn

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.