Du học Canada: Tư vấn lộ trình học phù hợp cùng trường Cao đẳng Centennial

Du học Canada không còn quá xa lạ với quý phụ huynh cũng như các bạn học sinh. Canada được mệnh danh là thiên đường giáo dục với mức chi phí không quá đắt đỏ nhưng chất lượng đào tạo được xếp hàng top 7 nền giáo dục thành công. Cùng với chính sách Visa không chứng minh tài chính đã mở ra cơ hội mới, dễ dàng hơn cho các bạn sinh viên để có thể học tập và sinh hoạt tại đây.
Du học Canada: Tư vấn lộ trình học phù hợp cùng trường Cao đẳng Centennial
Nhằm mục đích hỗ trợ quý phụ huynh và các bạn học sinh chọn được chương trình học phù hợp với bản thân và có một lộ trình học tập hợp lý nhất. Eduviet tổ chức buổi hội thảo:” Du học Canada: Tư vấn lộ trình học phù hợp cùng trường Cao đẳng Centennial”Thời gian: 10:00-12:00, Thứ 7 ngày 22.04.2017Địa điểm: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8 Quận Phú NhuậnCơ hội bạn có được khi tham gia hội thảo:
  • Tư vấn lộ trình học tập, kế hoạch tài chính
  • Tư vấn chuyên sâu về từng trường hợp: bạn sẽ được tư vấn chọn ngành sao cho phù hợp với bản thân cũng như phù hợp với điều kiện tài chính với gia đình bạn
  • Cập nhật danh sách các trường nằm trong danh sách không chứng minh tài chính
Canada hiện tại đang đón tiếp 352.000 sinh viên quốc tế, với số lượng sinh viên Việt Nam là 4.873 sinh viên Việt Nam hiện đang đứng thứ 11 trong số các quốc gia có số học sinh du học nhiều nhất tại Canada. Với tốc độ tăng trưởng 3% trên năm, chúng ta có thể tự tin dự đoán rằng Canada không bao giờ hết thu hút đối với các bạn du học sinh.

Vậy có những lộ trình nào phù hợp cho bạn?

  • Lựa chọn trường như thế nào khi chưa có tiếng anh?
Hầu hết các trường khi yêu cầu đầu vào đều là Ielts thấp nhất là 5.0 đối với chương trình CES, nhưng nếu bạn không có thì có lựa chọn nào cho bạn? Nhằm hỗ trợ cho sinh viên thì các trường Cao đẳng, Đại học tổ chức các trung tâm anh ngữ dạy ngay trong trường giúp bạn có thể học tập đến khi đủ anh văn thì tiếp tục vào khoá chính của trường.Ngoài ra các bạn còn có thể học tại các trung tâm anh ngữ bên ngoài, có một số trung tâm liên kết với các trường Đại học danh tiếng đây là một sự lựa chọn tốt mà bạn không thể nào bỏ qua.
  • Lựa chọn lộ trình vào các trường đại học hàng đầu tại Canada.
Nhiều bạn sinh viên mong muốn được vào các trường Đại học hàng đầu tại Canada tuy nhiên lại chưa thể vào thẳng chương trình vì điều kiện đầu vào khá cao vậy giải pháp nào cho bạn?Đa số sinh viên thường lựa chọn việc học đại học qua chương trình chuyển tiếp từ cao đẳng. Vì giữa hai lộ trình không có sự chênh lệnh về thời gian, đều là 4 năm. Nhưng việc học cao đẳng thì học phí chỉ bằng một nửa so với đại học. Đồng thời cũng giảm thiểu rủi ro vì sau 2 năm sinh viên đã có bằng cao đẳng có thể đi làm hoặc học tiếp. Nếu học thẳng chương trình đại học sinh viên phải học 4 năm liên tục dẫn đến nguy cơ không đủ tài chính để hoàn thành chương trình.
  • Lựa chọn Post Graduate hay Cao học.
Sinh viên tốt nghiệp đại học ở Canada hay Việt Nam đều có thể đăng ký học chương trình Post và Cao học. Post là chương trình mang tính chất ứng dụng và làm việc cao hơn. Còn chương trình Cao học sẽ thiên về nghiên cứu và học thuật hơn.

Cao đẳng Centennial có gì thu hút bạn?

Chương trình đào tạo có tính thực tiễn cao: chú trọng vào thực hành, không đặt nặng tính học thuật như chương trình đại học. Sau khi tốt nghiệp sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm phù hợp với kỹ năng hiện có.Chương trình thực tập hưởng lương: Khi tham gia chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội nhận việc làm ngay sau khi ra trường nhờ vào những kinh nghiệm thực tế trong quá trình thực tập hay có thể được những công ty mình thực tập nhận vào làm.Đa đạng các chuyên ngành đào tạo: Hơn 100 chương trình toàn thời gian và trên 160 chương trình bán thời gian ở các cấp độ dự bị, chứng chỉ nghề, cao đẳng, đại học cho tới sau đại học. Với sự đa dạng trong các chương trình học và cấp độ học, sinh viên có thể lựa chọn cho mình 1 ngành học mà mình yêu thích.
Để có cái nhìn tổng quát và chi tiết hơn về chương trình, Eduviet kính mời Quý khách hàng tham dự buổi hội thảo: “Du học Canada: Tư vấn lộ trình học phù hợp cùng trường Cao đẳng Centennial”
Thời gian: 10:00-12:00, Thứ 7 ngày 22.04.2017
Địa điểm: 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8 Quận Phú Nhuận
Nhanh tay đăng ký với chúng tôi qua:
Cách 1: Điện thoại đăng kí trực tiếp tại : 0938359335 – 0948987067
Cách 2: Điền vào link đăng kí sau https://goo.gl/pXwi7A

Tin tức liên quan

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.