Du học Canada cùng Seneca College – TOP Cao đẳng lớn nhất Canada

Với bề dạy kinh nghiệm cũng như có được sự hỗ trợ từ chính phủ nên Seneca đang ngày càng thể hiện được vị trí của mình, là một trong những trường Cao đẳng lớn nhất của Canada. Cao đẳng Seneca đang là lựa chọn lý tưởng của các bạn du học sinh Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Xem thêm : Cơ hội vàng khi du học Cao đẳng tại Canada?

Cao đẳng Seneca –Top trường Cao đẳng lớn nhất tại Canada

Seneca College – trường Cao đẳng Seneca tọa lạc tại thành phố Toronto – thủ phủ bang Ontario. Toronto là thành phố lớn nhất của Canada. Toronto là thành phố lớn nhất của Canada và cũng là thủ phủ của tỉnh bang Ontario. Không chỉ nổi tiếng là một trong những thành phố an toàn, Toronto còn được xếp hạng là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp mạnh nhất thế giới, tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp.

Không chỉ dừng lại ở đó, Toronto còn sở hữu một nền giáo dục phát triển với chất lượng tuyệt vời. Toronto là nơi tập trung nhiều trường cao đẳng và đại học đẳng cấp thế giới. Với sự đa dạng và phong phú về các chuyên ngành học, cùng với sự không ngừng nâng cao các chương trình giảng dạy, nâng cao kỹ năng thực tiễn cho hàng chục ngàn sinh viên để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Chính sách Visa không cần chứng minh tài chính.

Chính phủ Canada cùng hiệp hội các trường cao đẳng CiCian đã thông qua việc tiếp tục chương trình Canada Express Study gọi tắt là CES. Chương trình này được áp dụng cho 45 trường Cao đẳng – Đại học trên Canada và Seneca là một trong số 45 trường đó. Sinh viên tham gia chương trình này sẽ được miễn chứng minh tài chính – Một trong những khó khăn lớn nhất cho việc xin Visa Canada cũng như rút ngắn thời gian xin Visa Canada.

 

Tại sao bạn chọn Seneca College?

- Là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada được nhận sự tài trợ tài chính từ chính phủ
- Là cao đẳng duy nhất tại Canada được công nhận tại lễ trao giải thưởng Hàn Lâm “ OSCAR” năm 2005
- Có tới 10 Campus cho sinh viên lựa chọn, trong đó có 4 campus cùng nằm ở trung tâm Toronto (Ontario), vô cùng thuận tiện cho sinh viên
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC CANADA
Chương trình đào tạo đa dạng: có 150 chương trình học và hơn 500 cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên chọn lựa trước khi bước vào khóa học chính
Số lượng tuyển sinh: 100,000 sinh viên mới tại 6 khu học xá rộng lớn. Trong đó có lượng không nhỏ sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới.
Được công nhận quốc tế về chương trình giáo dục tập trung về hướng nghiệp, chất lượng giảng viên, nhân viên chuyên nghiệp và mức độ thành công của sinh viên khi ra trường.
Có nhiều chương trình Co-op (du học Canada vừa học vừa làm) cho sinh viên cơ hội cọ xác thực tế và có nhiều kinh nghiệm khi ra trường, được các nhà tuyển dụng cực kỳ ưu ái.
Thời gian khai giảng linh hoạt: vào tháng 1, tháng 5, tháng 9 hàng năm.
Hỗ trợ sinh viên: Miễn phí sử dụng Internet, thư viện. Các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Được dạy kèm Tiếng Anh miễn phí, tư vấn hỗ trợ xin việc làm ngoài trường.
Cơ hội làm thêm: 20h/tuần với mức lương 12.45CAD/h
Du học Canada cùng Seneca College – TOP Cao đẳng lớn nhất Canada

Ưu đãi của Canada dành cho sinh viên quốc tế?

Visa du học Canada có nhiều cải tiến: thời gian xét visa không còn đòi hỏi phải chờ 6 tháng mới được làm việc mà có được cấp tự động ngay sau khi nhận visa sinh viên

Có nhiều chương trình hỗ trợ học phí cho du học sinh: Một số tỉnh bang tại Canada có chương trình hoàn tiền học phí nhằm hỗ trợ tốt hơn cho học sinh , sinh viên khi theo học tại đây.

Việc làm thêm cho du học sinh tại Canada: Sinh viên được cấp thị thực du học tại Canada sẽ được phép đi làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và full time trong thời gian nghĩ.

Các khóa học thường có chương trình Co-op: các bạn ngoài việc học lý thuyết trên trường còn được kết nối với các công ty để có thể làm việc tại đây, hiểu rỏ hơn về văn hóa và công việc và với một năng lực tốt bạn có thể trở thành nhân viên chính thức sau khi tốt nghiệp. Thời gian làm việc tại đây các bạn sẽ được trả lương tuy nhiên sẽ không nhiều.

Chính sách định cư tại Canada: Chính phủ Canada cũng mở rộng cửa cho sinh viên quốc tế ở lại làm việc và tạo cơ hội định cư khá lớn. Cụ thể, sinh viên tốt nghiệp các chương trình cao đẳng, đại học, sau đại học sẽ được ở lại từ 1-3 năm. Sau khi làm việc toàn thời gian tối thiểu 1 năm, những sinh viên quốc tế này có thể bắt đầu nộp hồ sơ xin định cư tại Canada.

Với đội ngũ tư vấn viên đều là được đào tạo chuyên môn bài bản cũng như từng là cựu du học sinh đi học, làm việc tại chính những quốc gia mà bạn đang hướng tới, EduViet Global thấu hiểu, hỗ trợ và giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho ước mơ vươn ra thế giới của mình.

 

KẾT NỐI VỚI EDUVIET GLOBAL NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

☎ Hotline:

1. Du học châu Âu: 0969556827

2. Du học Canada, Mỹ, Singapore: 0988978384

3. Du học Úc, New Zealand: 0986345518

Zalo/Whatsapp: 0986345518

📧 Email: info@eduvietglobal.vn

🌏 Website:https://eduvietglobal.vn

Trụ sở chính tại Hà Nội: Tầng 11, số 169 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Văn phòng TP Hồ Chí Minh: Work From Home

Văn phòng Châu Âu: 12 Deerpark. Deerpark Road, Friars Walk, Cork City, Cork, Ireland (Điện thoại: +353 (0) 89 984 5437 - Email: thanhlongpham@gmail.com)

Tin tức liên quan

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.