CES tiếp tục gia hạn, chọn đại học Thompson Rivers không chứng minh tài chính

Đại học Thompson Rivers là một trong số 55 trường mà sinh viên Việt Nam sẽ được ưu tiên xét visa theo diện CES (Canada Express Study) – Du học Canada không chứng minh tài chính

CES tiếp tục gia hạn, chọn đại học Thompson Rivers không chứng minh tài chính
Sau khi công bố thông tin gia hạn CES đến cuối năm 2018. Phía Lãnh sự quán Canada đã có văn bản thông báo về những chính sách của chương trình CES. Theo đó:- Tăng thêm 10 trường trong hệ thống CES, nâng tổng số danh sách các trường Cao đẳng, Đại học không cần chứng minh tài chính lên 55 trường.- Chính sách Visa CES không thay đổi, cụ thể:
  • Bắt buộc Ielts 5,0 ( không band nào dưới 4,5)
  • Đóng học phí 02 học kỳ
  • Mua giấy chứng nhận đầu tư GIC tại ngân hàng Scotia bank: 10,000$CA ( khi qua Canada ngân hàng sẽ trả lại số tiền này trong vòng 01 năm đầu tiên)
  • Phải chọn danh sách 55 trường trong CES
Với ưu điểm không cần cung cấp giấy tờ, hồ sơ tài chính phức tạp mà thời gian xét duyệt nhanh và tỷ lệ visa cao. Sau 18 tháng thí điểm thành công kể từ tháng 3 năm 2016, chương trình CES đã đạt được tỉ lệ visa gần như tuyệt đối với con số 92%. Tiếp tục được gia hạn đến cuối năm 2018 , diện du học Canada không chứng minh tài chính vẫn sẽ là lựa chọn tối ưu của sinh viên Việt Nam số lượng các trường vào CES được nâng lên. Nổi bật trong số các trường mới vào CES, Đại học Thompson Rivers hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn thông minh cho lộ trình du học Canada trong thời gian tới.Bạn sẽ quan tâm: Danh sách 55 TRƯỜNG tham gia chương trình Canada CES 2018
Đại học Thompson Rivers – Thạc sĩ không yêu cầu GMAT và không chứng minh tài chính
Đại học Thompson Rivers có vị trí tọa lạc tại thành phố Kamloops, tỉnh bang British Collumbia. Đây là cộng đồng lớn nhất trong khu vực quận Thompson-Nicola và nơi tọa lạc của các khu hành chính nên gần như rất an toàn. Trong 47 năm qua, Đại học Thompson Rivers luôn tự hào cho mọi sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau và trong các giai đoạn khác nhau của cuộc hành trình học tập. Số lượng sinh viên học tập tại tại 2 cơ sở Kamloops và Williams Lake, và các khóa học trực tuyến và thông qua chương trình Open Learning lên đến 26.000 sinh viên , trong đó tỉ lệ sinh viên quốc tế chiếm 10.2%.
Là trường đại học tổng hợp lớn nhất Canada, các lĩnh vực đào tạo mà Thompson Rivers hướng đến bao gồm : Kinh Doanh, Thương Mại; Nghệ Thuật, Du lịch; Luật; Y; Khoa học,.. Đây đều là những lĩnh vực trọng yếu của thị trường lao động tại Canada. Đối với các bậc học, Thompson Rivers cung cấp đầy đủ các chương trình từ Cao Đẳng (Diploma), chương trình Cử Nhân có thực tập hưởng lương đến chương trình Thạc Sĩ không yêu cầu GMAT. Đối với những bạn không đủ điều kiện vào Thạc Sĩ, có thể chọn chương trình Sau Đại Học (Post Baccalaureate Diploma) 2 năm của Thompson Rivers .
Trong 2 ngày 17.10.201718.10.2017, Đại diện trường Đại học Thompson Rivers sẽ đến gặp gỡ và tư vấn trực tiếp trong buổi TRIỂN LÃM DU HỌC CANADA do Eduviet Global HCMC tổ chức, quy tụ đến 15 trường cao đẳng, đại học hàng đầu Canada tham dự.
Kính mời quí phụ huynh và các bạn học sinh đăng kí tham dự Triển lãm du học Canada để trực tiếp gặp gỡ và trao đổi với đại diện trường Đại học Thompson Rivers.
Công ty TNHH EduViet Du học Toàn Cầu – EduViet Global - Vp. Hồ Chí Minh
- Thời gian : 18h -21h, ngày 17.10.2017 và ngày 18.10.2017
- Địa điểm : 68B, Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận.

- Hotline : 028 7308 6000 - 0938 35 93 35 – 093 666 7035

Hội thảo du học

Tin tức liên quan

Copyrights © 2020 EduvietGlobal.vn. All rights reserved.